Định dạng quảng cáo – Nguyên tắc quảng cáo của Google

Các yêu cầu quảng cáo của chúng tôi có thể tổng kết bằng Nguyên tắc quảng cáo của Google được hiển thị bên dưới. Để thúc đẩy trải nghiệm an toàn và tích cực cho người dùng của chúng tôi, mỗi quảng cáo đều được xem xét dựa trên các nguyên tắc quảng cáo này.

Trải nghiệm người dùng

Quảng cáo phải cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. Việc hiển thị đúng quảng cáo vào đúng lúc cho người dùng có thể thực sự nâng cao trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi tin rằng quảng cáo có thể có hiệu quả, hấp dẫn và hữu ích – mà không làm phiền người xem. Khi mọi người nhấp vào quảng cáo của chúng tôi, họ tin cậy chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một trang đích có liên quan, nguyên bản và dễ điều hướng.

An toàn và bảo mật

Quảng cáo phải an toàn cho tất cả người dùng.
An toàn người dùng là công việc của tất cả mọi người và chúng tôi không thể kinh doanh với những ai không đồng ý. Gian lận, lừa đảo, vi rút, trojan và phần mềm xấu khác trên Internet, tất cả đều gây tổn hại giá trị của Internet cho tất cả mọi người – người dùng, nhà xuất bản, nhà phát triển và nhà quảng cáo. Việc tìm cách lách các chính sách hoặc “đánh lừa hệ thống” là không công bằng đối với người dùng của chúng tôi và chúng tôi không thể cho phép điều đó.[newsblock]

Quảng cáo chính xác

Quảng cáo phải chính xác và trung thực.
Quảng cáo có thể có tính thông tin, thú vị, mang tính ẩn dụ hoặc thậm chí kể một câu chuyện.
Tuy nhiên, mọi tuyên bố thực tế và phiếu mua hàng phải luôn đáng tin cậy và chính xác.
Những quảng cáo gây hiểu lầm, không chính xác và lừa đảo sẽ gây tổn thương cho mọi người – người dùng, nhà xuất bản, nhà phát triển và nhà quảng cáo.

 Tính rõ ràng và quyền riêng tư

Quảng cáo không được vi phạm quyền riêng tư hoặc sự tin cậy của người dùng.
Tính rõ ràng và quyền riêng tư là nguyên tắc cốt lõi của công ty mà bạn sẽ thấy trong nguyên tắc về phần mềm và nguyên tắc bảo mật của chúng tôi. Người dùng phải biết khi nào họ đang xem một quảng cáo và họ phải có thể dễ dàng tìm thấy người sở hữu quảng cáo đó. Chúng tôi cố gắng cởi mở và trung thực với người dùng của mình và chúng tôi mong các nhà quảng cáo cũng làm như vậy. Tương tự, chúng tôi mong các nhà quảng cáo và nhà xuất bản tôn trọng thông tin cá nhân của người dùng, bằng việc tuân theo các tiêu chuẩn chặt chẽ về việc tiết lộ, lựa chọn, trách nhiệm và lợi ích của người dùng.

Pháp lý

Quảng cáo phải tuân thủ các luật và quy định.
Nhiều sản phẩm và dịch vụ được điều chỉnh bởi pháp luật, có thể khác nhau giữa các quốc gia. Tất cả quảng cáo, cũng như các sản phẩm và dịch vụ đang được quảng cáo, phải tuân thủ một cách rõ ràng tất cả điều luật và quy định hiện hành.
Phần lớn chính sách của chúng tôi không được thiết kế nhằm mô tả các luật thực tế ở mọi quốc gia. Tất cả các nhà quảng cáo chịu trách nhiệm riêng về việc hiểu rõ các luật áp dụng cho doanh nghiệp của họ. Các chính sách của chúng tôi thường hạn chế hơn luật, bởi vì chúng tôi cần phải đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ hợp pháp và an toàn cho tất cả người dùng.

Thương hiệu của Google

Quảng cáo phải phù hợp với quyết định về thương hiệu của Google.
Quảng cáo phải phù hợp với quyết định về thương hiệu của công ty. Công ty chúng tôi có văn hóa và giá trị bền vững và chúng tôi đã chọn không cho phép những quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ không phù hợp với những giá trị này. Ngoài ra, giống như tất cả các công ty, thỉnh thoảng Google đưa ra quyết định dựa trên các giới hạn về kỹ thuật, ràng buộc về tài nguyên hoặc yêu cầu từ các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Các chính sách của chúng tôi phản ánh những thực tế này.

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Anh Tuấn

Lời đầu tiên em xin cám ơn thầy về các buổi học ngày qua. Thầy đã giúp em có được nhiều kiến thức hơn, tư duy hơn...

Hoàng Kim Dung

Với một newbie như mình, thật sự buổi học này rất quý giá và bổ ích. Rất trân trọng và cám ơn anh Nguyễn Hiển đã chia...

Đặng Duy Việt

Khóa học Google Adword ngày 11.12 của anh cho mình bức tranh tổng thể về tư duy, chiến lược về Adword. Giúp học viên tiết...

Huỳnh Thanh Nhàn

"Cảm nhận Huỳnh Thanh Nhàn" Cám ơn anh Hiển đã chia sẻ những kiến thức rất hấp dẫn giúp cho em và hầu hết nhà quảng...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công