Google Adwords: Cập Nhập Chính Sách Quảng Cáo Phần Mềm Tháng 03-2014

Trích:

Lời chào thân ái tới các Quý Đối Tác Google Partners. 

Trong thời gian vừa qua, Google đã nhận được câu hỏi của các Quý Đối Tác về các trang web và tài khoản quảng cáo cho sản phẩm phần mềm bị ngưng hoạt động. Sau đây là thông báo chính thức của chúng tôi về vấn đề này. 

Các chuyên gia về chính sách của chúng tôi sẽ xem xét kỹ trang web và tài khoản của bạn. Đối với những vi phạm chính sách quảng cáo của Adwords, chúng tôi rất tiếc rằng tài khoản vi phạm sẽ không được phục hồi. Hãy tránh tạo thêm tài khoản AdWords, vì các tài khoản đó cũng sẽ bị tạm ngưng. 

Để không vi phạm chính sách, các trang web quảng cáo về phần mềm phải tuân theo những điều kiện sau: 
– Quảng bá sản phẩm có tuyên bố thực tế, đáng tin cậy và hợp lý 
– Cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về dịch vụ và cách thức hoạt động của doanh nghiệp 
– Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và duy trì uy tín trực tuyến mạnh mẽ. 
– Cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về nguy cơ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ này (ví dụ vi phạm: trang web có chi tiết thanh toán được liệt kê không chính xác, trang web không có giá và phương thức thanh toán được hiển thị rõ ràng, trang web quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ dùng thử miễn phí hay giảm giá nhưng dẫn đến việc người dùng bị cho vào một danh sách đăng ký hoặc bị tính phí lặp lại). 

Như đã lưu ý trong Điều khoản và điều kiện quảng cáo của chúng tôi, Google có thể từ chối bất kỳ quảng cáo nào hoặc chấm dứt bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì. Điều này chỉ liên quan đến quảng cáo của chúng tôi và không hề ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm mà chúng tôi phân phối. 

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox:

 Gần đây, mình có làm nhiều tài khoản cho nhiều khách hàng chuyên về tải game trên điện thoại. Có rất nhiều tài khoản bị khóa, do trang đích bị vi phạm chính sách. Đa số là về chính sách An Toàn Người Dùng và phần mềm. 

Có lẽ vì tính mập mờ trong việc tải Game qua điện thoại, nên càng ngày Google càng siết chặt quảng cáo cho lĩnh vực này. Còn nhớ, thời kỳ đỉnh cao. Có ngày mình chạy quảng cáo cho khách hàng này với ngân sách đạt đỉnh là 20 triệu / ngày. Có lẽ, thị trường MMO Mobile là mỏ vàng mới được khai thác nên mọi người làm vô tội vạ. 

Khi tôi dùng thử sản phẩm do chính khách hàng cung cấp, tôi mới cảm nhận được tính mập mờ trong đó. Lấy ví dụ, có những Game & ứng dụng hoàn toàn miền phí trên internet hay chính các nhà sản xuất. Vậy mà khi tải về thì tôi phải trả phí, có khi là 5k, 10k hoặc 15k. Rồi sau này, khi G.A ra chính sách mới, bắt buộc phải hỏi trước khi tải về. Thì lúc đó, các chủ website lại chuyển sang hướng khác. Đó là hình thức cho tải về MIỄN PHÍ, sau đó đang chơi thì hỏi người chơi có muốn cập nhật phiên bản mới không ?  Mặc dù là chẳng có phiên bản mới nào cả, đôi khi là nhấn YES hay NO thì đều bị nhắn tìn trừ tiền.

Có những tin nhắn ĂN TIỀN khủng như kiểu tải Clip, có khi tận 3 tin nhắn mới được 1 clip, mà 1 tin nhắn là 15.000  x 3 lần. 

Hay KHỦNG nhất theo tôi được biết, đó là ÂM THẦM trừ tiền theo từng tháng mà không cần thông báo với chủ thuê bao.

Mặc dù, số tiền thu về phải chia sẻ rất nhiều cho các đơn vị như đầu số, nhà sản xuất, thuế … nhưng nó vẫn là 1 thị trường LÃI và TIỀM NĂNG.

Theo mình, minh bạch nhất là game online trên mobile. Bây giờ tải về, hoàn toàn miễn phí cũng không phải tốn tiền để cập nhập phiên bản mới. 

Vậy thì các bạn lấy LÃI từ đâu ?

Từ những lần người chơi NẠP THẺ để lên đồ, lúc đó thì sẽ được chia phần trăm tùy theo từng loại thẻ 🙂

Từ khi, Google Adwords cập nhật việc quảng cáo trên mạng tìm kiếm phải hiển thị trên mọi thiết bị. Những người quảng cáo chuyên nhắm đến mục tiêu là thiết bị di động đã thiệt thòi, giờ thì tài khoản Google Adwords cho việc tải Game Mobile lại càng khó hơn. Thật đáng buồn cho các nhà quảng cáo đó, có lẽ do những nhà quảng cáo xấu. Hay những nhà quảng cáo làm việc manh mún, muốn chụp giật ( đáng buồn là ở VN số này rất đông ) làm hỏng cái thị trường TIỀM NĂNG này trên Google Adwords.

Dù chưa đến mức TUYỆT LỘ nhưng cũng làm rất nhiều nhà quảng cáo làm ăn chân chính bị ảnh hưởng, dù họ chưa làm gì nên tội. 

Google Adwords có các chuyên gia, họ suy nghĩ nhiều về lợi ích của NGƯỜI TÌM KIẾM chứ không phải là NHÀ QUẢNG CÁO. Bởi đó mới chính là LẼ SỐNG của họ, mới là mục tiêu của họ.

Tôi chẳng có lời khuyên gì cho các nhà quảng cáo cho mảng này ngoài việc, hãy đặt mình vào vị trí người dùng để trải nghiệm. Mang cho họ đúng cái họ cần, đừng mập mờ, tuy có LÂU nhưng lại bền vững, chúc mọi người thành công.

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Sơn Thần Đèn

Một khóa học rất Bổ ích Em rất cảm ơn khóa học của thầy Hiển” Sói Già Ads” Nhờ thầy em đã được mở ra...

Lê An

Cảm ơn anh Hiển đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình. buổi học anh chia sẻ rất hữu ích cho mọi...

Dung Nguyen

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Hiển đã truyền đặt những kiến thức hữu ích về Google Adwords, để...

Dương Ca

Cảm ơn thầy Nguyễn Hiển với những kiến thức GG Adw hết sức chuyên sâu và rất dễ hiểu, học 3 khoá học GG Adw thì khoá...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công