Cài đặt chiến dịch nâng cao

Việc chọn cài đặt cho chiến dịch là một bước quan trọng trong việc đảm bảo thành công của quảng cáo AdWords của khách hàng của bạn. Bằng cách tối ưu hóa cài đặt, bạn có thể tinh chỉnh nhắm mục tiêu của chiến dịch quảng cáo và tối đa hóa hiệu suất chiến dịch. Dưới đây là một số tùy chọn có sẵn trong cài đặt chiến dịch nâng cao.[newsblock]

1. Tùy chọn vị trí nâng caoTùy chọn vị trí nâng cao cho phép bạn tiếp cận hoặc loại trừ mọi người dựa vào nơi có khả năng họ đang ở hoặc địa điểm mà họ đang tìm kiếm. Để thực hiện điều này, Google AdWords sẽ xem xét địa chỉ IP của người dùng và cụm từ tìm kiếm của họ. Có ba tùy chọn có thể có để tinh chỉnh nhắm mục tiêu theo địa lý của người dùng:  1. Nhắm mục tiêu người dùng đang ở một vị trí cụ thể hoặc những người đang tìm kiếm thông tin có liên quan đến vị trí đó.2. Chỉ nhắm mục tiêu người dùng đang ở một vị trí chính xác.3. Nhắm mục tiêu người dùng đang tìm kiếm thông tin có liên quan đến một vị trí: Google sẽ chỉ xem xét cụm từ tìm kiếm, bất kể người dùng ở vị trí địa lý nào.

ad 

 2. Loại trừ địa chỉ IPCó thể ngăn chặn quảng cáo Google Adwords chạy trên các địa chỉ IP nhất định. Bạn có thể muốn làm điều đó để tránh các nhấp chuột không mong muốn.Để làm điều này, chỉ cần cho biết danh sách các địa chỉ IP mà bạn không muốn quảng cáo hiển thị.

Bạn có thể liệt kê các địa chỉ IP riêng lẻ hoặc các dải địa chỉ IP đầy đủ.

Cài đặt cho quản lý loại trừ IP nằm trong Cài đặt nâng cao.

Lưu ý rằng loại trừ địa chỉ IP áp dụng trên toàn bộ chiến dịch của khách hàng và do đó áp dụng cho tất cả nhóm quảng cáo.

  Mẹo hàng đầuĐể xem quảng cáo của khách hàng được hiển thị như thế nào và liệu địa chỉ IP có bị loại trừ hay không, hãy sử dụng Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo.

ad

 3. Tùy chọn đặt giá thầu nâng caoBạn có thể chọn tùy chọn để quản lý giá thầu tự động theo dữ liệu chuyển đổi. Tùy chọn này, được gọi là CPC nâng cao, tự động điều chỉnh Giá thầu CPC tối đa lên hoặc xuống cho mỗi phiên đấu giá để giúp cải thiện lợi tức đầu tư.Để làm điều này, Google AdWords sử dụng dữ liệu chuyển đổi từ 30 ngày hoạt động qua.  Mẹo hàng đầuTùy chọn đặt giá thầu này được áp dụng trên toàn bộ chiến dịch và do đó áp dụng cho tất cả nhóm quảng cáo.
 Tùy chọn này không khả dụng nếu Theo dõi chuyển đổi AdWords chưa được thiết lập. ad
 4. Điều chỉnh giá thầuVới điều chỉnh giá thầu, bạn có thể tăng hoặc giảm giá thầu để kiểm soát nhiều hơn thời điểm và vị trí mà quảng cáo của khách hàng được hiển thị. Tùy chọn này nằm trong Cài đặt chiến dịch > Lịch quảng cáo.Có ba cách điều chỉnh giá thầu: theo thiết bị, theo vị trí và theo lịch quảng cáo.

Điều chỉnh giá thầu cấp chiến dịch sẽ được áp dụng trên giá thầu mà AdWords đã sử dụng để hiển thị quảng cáo, chẳng hạn như giá thầu từ khóa hoặc nhóm quảng cáo. Với điều chỉnh giá thầu, chi tiêu vào các nhấp chuột riêng lẻ có thể khác nhau, nhưng ngân sách hàng ngày tổng thể sẽ không thay đổi. Có thể đặt điều chỉnh giá thầu cho vị trí, ngày, giờ và bất kỳ phương pháp nhắm mục tiêu cấp nhóm quảng cáo nào từ -90% đến +900%. Đối với thiết bị di động, bạn có thể đặt điều chỉnh giá thầu từ -100% đến +300%.

  Mẹo hàng đầuĐiều chỉnh giá thầu phải hợp lý vì chúng phải tuân theo ngân sách hàng ngày!

ad

Định cấu hình chiến dịch theo cách này sẽ đảm bảo nhắm mục tiêu tối ưu khách hàng tiềm năng. Sử dụng tất cả tùy chọn có sẵn để tối đa hóa lợi tức đầu tư từ quảng cáo AdWords của khách hàng.

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !


Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Phạm Duy Ước

Em chân thành cảm ơn anh Hiển đã truyền đạt kiến thức rất sâu của Google adword cách tư duy chia ra để trị, các công cụ...

Hồng Thắm

Khoá học rất hay. Thầy thì vô đối không có từ nào để chê. Cám ơn thầy Hiển. Cám ơn các bạn hỗ trợ nhiệt tình. Đặc...

Nguyễn Bá Nghĩa

Cảm ơn thầy với rất nhiều kiến thức hữu ích thầy đã chia sẻ. Chúc Khóa học Sói Già Adword ngày càng nhiều học viên và...

Quang Thong

 Bây giờ là 22:18 tôi tin là thầy Hiển cũng đã thấm mệt nhưng vẫn cố gắng truyền đạt đầy đủ nội dung khoá học....

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công