Hiểu các cấp truy cập trung tâm khách hàng (MCC)

Hiểu các cấp truy cập trung tâm khách hàng

Bạn có thể coi cấp tài khoản MCC như một cái cây. Mỗi MCC cấp cao nhất có thể phân nhánh để quản lý các tài khoản cá nhân hoặc các MCC khác. Sau đó, các MCC cấp phụ có thể phân nhánh để quản lý nhiều tài khoản hoặc MCC cá nhân hơn, v.v…  ể giúp bạn điều hướng thông qua cấu trúc này, đường dẫn nằm ở đầu mỗi trang tài khoản ghi lại số lượng cấp tài khoản cho vị trí hiện tại của bạn. Lưu ý rằng bạn có thể liên kết với tối đa bốn cấp MCC trên hoặc dưới cấp của mình.

Tổng quan về cấp và vai trò của người quản lý MCC

Khi bạn liên kết Trung tâm khách hàng (MCC) cấp phụ với MCC cấp cao nhất của mình, bạn có thể quản lý tài khoản giống như cách mà bạn quản lý tài khoản AdWords riêng lẻ hiện tại.

 Để truy cập vào MCC được quản lý, đăng nhập vào MCC cấp cao nhất của bạn. Từ đây, bạn có thể điều hướng đến các MCC khác bằng cách thực hiện một trong những điều sau:

 • Chọn MCC cấp phụ từ trình đơn thả xuống “Chuyển sang khách hàng” được liệt kê ở đầu trang. Các MCC cấp phụ được biểu thị bằng dấu hoa thị.
 • Nhấp vào MCC cấp phụ từ bảng tài khoản được quản lý. “Người quản lý khách hàng” sẽ được chỉ ra bên dưới ID khách hàng.

Chỉ định người quản lý và cấp MCC

Bạn có thể cấp cho ai đó quyền chỉ truy cập vào một số tài khoản được quản lý trong Trung tâm khách hàng (MCC) bằng cách tận dụng khả năng liên kết MCC với một MCC khác. Ví dụ bên dưới minh họa chi tiết hơn về ý tưởng này:

Amy quản lý năm tài khoản và cô muốn đối tác của mình, Bill giúp cô quản lý ba trong số năm tài khoản đó.  ể hoàn thành việc này:

 • Amy hủy liên kết ba tài khoản từ MCC của cô.
 • Bill tạo MCC của chính mình, để liên kết ba tài khoản đó.
 • Sau đó, Amy liên kết MCC của Bill với MCC của cô.

Amy vẫn có quyền truy cập vào toàn bộ năm tài khoản: hai qua MCC của cô và ba qua MCC của Bill. Nói cách khác, Bill chỉ có quyền truy cập vào ba tài khoản trong MCC của anh.

Thay đổi người quản lý khách hàng

Việc di chuyển tài khoản được quản lý sang một Trung tâm khách hàng (MCC) khác rất đơn giản trong MCC cấp cao nhất của bạn. Nếu bạn cần di chuyển MCC hoặc tài khoản được quản lý chỉ có quyền truy cập API, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể trợ giúp bạn. Nếu bạn di chuyển tài khoản theo Chi tiêu do người quản lý xác định (MDS) từ một MCC sang một MCC khác, cả hai MCC phải có quyền truy cập vào  ơn đặt hàng do người quản lý xác định (MDO) cung cấp tài khoản cho các quảng cáo tiếp tục chạy. Nếu MCC mới không có quyền truy cập, tất cả ngân sách đang hoạt động và chưa xử lý của tài khoản này sẽ bị vô hiệu hoá, đồng thời quảng cáo của tài khoản sẽ ngừng chạy trong 30 phút. Việc cung cấp quảng cáo sẽ được tiếp tục lại khi người quản lý khách hàng mới tạo một ngân sách cho tài khoản.

Ví dụ 1:

MDO được áp dụng cho MCC cấp cao nhất chứa hai MCC cấp phụ. Bạn di chuyển tài khoản được quản lý từ MCC phụ 1 sang MCC phụ 2. Quảng cáo của tài khoản vẫn chạy do tài khoản được quản lý vẫn nằm trong cùng một MDO.

Ví dụ 2:

MCC cấp cao nhất của bạn chứa hai MCC cấp phụ. Tuy nhiên, mỗi MCC phụ có MDO riêng. Bạn di chuyển tài khoản được quản lý từ MCC phụ 1 sang MCC phụ 2. Ngân sách của tài khoản được quản lý bị chấm dứt và quảng cáo ngừng chạy do tài khoản này bị thay đổi MDO. Quảng cáo của tài khoản này sẽ tiếp tục chạy khi bạn tạo một ngân sách mới cho tài khoản.

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp 

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Nguyễn Hoàng Tuyên

cảm ơn thầy vì buổi học tuyệt vời hôm nay, em đã có thêm hiểu biết quan trọng về công cụ maketing online này, hi vọng sẽ...

Đình Hậu

Done, kết thúc một tuần cải tạo về Tư duy cũng như kỹ thuật quảng cáo Adwords của Sói già Nguyễn Hiển. Rất cảm ơn Anh...

Nguyễn Thành

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ, rất nhiều kiến thức bổ ích. Nhờ khóa học mà em đã học đc rất nhiều và mẹo, thủ thuật...

Trịnh Khắc Việt

 Mình cũng học và tự chạy adword được 1 thời gian. Hôm nay được chia sẻ của anh Hiển đã ngộ ra rất nhiều...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công