Định dạng quảng cáo – Các loại quảng cáo trên điện thoại di động

 

Ngày càng có nhiều người truy cập trực tuyến bằng các thiết bị di động, điều quan trọng là tiếp cận được các khách hàng của bạn cả khi họ đang di chuyển. Với AdWords, quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên tất cả các loại thiết bị di động, bao gồm cả điện thoại thông minh và điện thoại thường. Quảng cáo hiển thị trên các thiết bị di động cao cấp, chẳng hạn như điện thoại thông minh, được gọi là quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp và quảng cáo hiển thị trên điện thoại thường được gọi là quảng cáo trên điện thoại di động WAP.

Định dạng quảng cáo - Các loại quảng cáo trên điện thoại di động

 

Quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp

Điện thoại di động cao cấp, chẳng hạn như điện thoại thông minh, có trình duyệt Internet hoàn chỉnh và có thể hiển thị các trang web tương tự như các trang web bạn thấy trên máy tính để bàn. ể bù cho việc kích thước màn hình nhỏ hơn, các thiết bị này thường cho phép bạn phóng to và thu nhỏ để điều hướng xung quanh trang dễ dàng hơn.

Quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp có hai biến thể: quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh.[newsblock]

 • Quảng cáo văn bản trên điện thoại di động cao cấp: Những quảng cáo này trông giống như quảng cáo văn bản thông thường mà bạn thấy trên máy tính để bàn. iểm khác biệt chính là chúng tôi có thể hiển thị nhiều quảng cáo hơn trên mỗi trang khi ai đó đang tìm kiếm trên máy tính để bàn và ít quảng cáo hơn trên mỗi trang khi ai đó đang tìm kiếm trên thiết bị di động. Để quảng cáo văn bản của bạn chạy trên các thiết bị di động, chỉ cần đảm bảo bạn đã nâng cấp lên chiến dịch nâng cao. Với chiến dịch nâng cao, quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.
 • Quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động cao cấp: Những quảng cáo này tương tự như quảng cáo hình ảnh thông thường mà bạn thấy trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, kích thước phổ biến nhất cho quảng cáo trên thiết bị di động là biểu ngữ 320 x 50.
  Để quảng cáo hình ảnh của bạn chạy trên thiết bị di động, chỉ cần đảm bảo rằng chiến dịch của bạn chọn tham gia vào Mạng hiển thị. ể chạy trên ứng dụng di động và trang web được thiết kế cho thiết bị di động, kích thước quảng cáo hình ảnh của bạn phải là 320 x 50.

Quảng cáo trên điện thoại di động WAP

Thiết bị có hỗ trợ WAP cho phép mọi người duyệt trang web trên điện thoại di động được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động nhỏ. Những trang web này thường đơn giản hơn nhiều so với trang web chính thức mà bạn thường thấy trên máy tính để bàn. Quảng cáo trên điện thoại di động WAP có hai biến thể: quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh.

 • Quảng cáo văn bản trên điện thoại di động WAP: Những quảng cáo này có hai dòng văn bản, với tối đa 12 hoặc 18 ký tự mỗi dòng, tùy vào ngôn ngữ bạn sử dụng. URL trang web của bạn xuất hiện trên dòng thứ ba, nếu bạn muốn nhập một URL. Bạn cũng có thể thêm liên kết “Gọi” cho phép khách hàng gọi cho bạn trực tiếp từ quảng cáo của bạn. 
 • Quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động WAP: Những quảng cáo này trông giống như bất kỳ tệp hình ảnh nào mà bạn đã tải lên.

Định dạng quảng cáo - Các loại quảng cáo trên điện thoại di động

Để tạo quảng cáo trên điện thoại di động WAP, chỉ cần chọn tùy chọn “Quảng cáo trên điện thoại di động WAP” khi tạo quảng cáo mới. Nếu bạn đã tạo quảng cáo hình ảnh, thì chiến dịch của bạn cũng cần phải được chọn tham gia Mạng hiển thị.

Mẹo

Bạn không cần có trang web trên điện thoại di động để chạy quảng cáo trên điện thoại di động. Thay vào đó, hãy để khách hàng gọi cho bạn trực tiếp từ quảng cáo của bạn. Khi tạo quảng cáo trên điện thoại WAP của bạn, chỉ cần chọn “Kết nối khách hàng với số điện thoại doanh nghiệp của tôi để mọi người có thể nhấp để gọi” và liên kết “Gọi” sẽ xuất hiện trên quảng cáo của bạn.

 

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Mạc Đức Thành

Đã tìm ra đại dương xanh cho riêng mình. Cảm ơn anh Nguyễn Hiển đã dạy các chiến lược quá hay. Mong là có dc đại dương...

Nguyễn Xuân Lượng

Cảm ơn a rất nhiều nhờ khóa học của a mà e biết thêm được vè google adworl mang lại hiệu quả bán hàng cho mình ntn. Một...

Nghị Lê

“Một chữ cũng là thầy Nữa chữ cũng là thầy”. Em cám ơn thầy đã dạy cho em thật nhiều kiến thức, kỹ năng...

Quốc Vương

Hàng đã về ? Cảm ơn Anh/Thầy Nguyễn Hiển (Sói Già AdWords) #SóiGiàAdwords … Đã truyền nhiều tuyệt chiêu, chia sẻ...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công