Kiến Thức Về Mạng Hiển Thị

1. Dùng quảng cáo hình ảnh cho Mạng hiển thị:

Nếu như có nhu cầu tạo quảng cáo banner hình ảnh động thì em khuyên ae nên tạo một chiến dịch “Chỉ Mạng hiển thị” để chạy trên các trang báo mạng như zing.vn, vnexpress.net v.v. Kể cả ae không có người tạo quảng cáo hình ảnh thì hệ thống của Google có sẵn những mẫu quảng cáo để ae có thể chọn và sử dụng, thậm chí có thể scan website của ae để tự tạo luôn. Mạng hiển thị này là một loại mạng rất hay, có các cách nhắm mục tiêu rất đặc biết, và có lượng truy cập lớn từ các trang đối tác của Google. Trên mạng hiển thị này, ae cũng chỉ mất chi phí khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo, và vì lượng người dùng nhiều nên thường sẽ rẻ hơn Mạng tìm kiếm.

Em xin gửi ae một số tài nguyên về Mạng hiển thị để ae có thể tham khảo và thử chạy một chiến dịch mạng hiển thị nhé:

1. Cài đặt quảng cáo trên Mạng hiển thị: http://youtu.be/4OuaZlFY4Tg

2. Tạo quảng cáo trên Mạng hiển thị: http://youtu.be/0Ui3FMSO-P4

3. Nhắm quảng cáo theo từ khoá: http://youtu.be/TIKzQ3braoU

4. Nhắm quảng cáo theo chủ đề: http://youtu.be/trc4HHngFAU

5. Nhắm quảng cáo theo vị trí đặt: http://youtu.be/yDgz9iihwKA

6. Nhắm quảng cáo theo sở thích: http://youtu.be/0jdSwfSYF80

7. So sánh nhắm theo chủ đề vs sở thích:http://youtu.be/_s75mScsnQE

Ngoài ra ae có thể đọc thêm ở các link trợ giúp sau để biết thêm các thông tin khác về Mạng hiển thị: https://support.google.com/adwords/answer/117120?hl=vi

 2. Dùng tính năng tiếp thị lại:

Tính năng tiếp thị lại giúp lưu lại danh sách những khách hàng đã từng vào website của anh (đây là những khách hàng tiềm năng nhất vì họ đã nhớ được thương hiệu của ae rồi, ae có thể kéo họ quay trở lại với trang web của anh nếu lần đầu họ chưa quyết định dùng dịch vụ của mình), tìm hiểu sở thích của họ, sau đó tạo quảng cáo bám đuổi theo họ, hướng đến đúng đối tượng khách hàng và sở thích, từ đó tăng cao hiệu quả quảng cáo vì những người đã vào website của ae rồi phần nào sẽ có xu hướng tin tưởng và nhớ tới quảng cáo của ae hơn. Ae có thể tạo chiến dịch tiếp thị lại cho cả Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị:

 Để cài đặt, ae vào phần “Thư viện đã chia sẻ” –“Đối tượng” – “Thiết lập tiếp thị lại”, gõ vào địa chỉ email của anh, ấn vào “Gửi và tiếp tục” – “Tiếp tục” – “Trở về đối tượng”. Sau đó,ae refresh lại trình duyệt, trong khung “Thẻ tiếp thị lại” ấn vào “Xem chi tiết thẻ”, “Thiết lập” – “Xem thẻ tiếp thị lại và hướng dẫn”. Hệ thống sẽ tạo cho ae một đoạn code, ae đem đoạn code này gắn vào trang chủ và tất cả các trang con trên website của ae, trước thẻ.

 Sau khi gắn code xong, đoạn code này sẽ bắt đầu theo dõi người dùng và đưa vào danh sách “Tiếp thị lại”. Ae tạo một chiến dịch mới với (chỉ nên bắt đầu bằng loại “chỉ Mạng hiển thị” hoặc “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị” do loại mạng này chỉ cần 100 người trong danh sách là có thể chạy được, loại mạng “Chỉ tìm kiếm” sẽ chỉ được kích hoạt khi danh sách có 1000 người) > vào tab Mạng hiển thị và chọn nhắm mục tiêu hiển thị là Tiếp thị lại > chọn danh sách tiếp thị lại mới tạo. Ae có thể đọc thêm hướng dẫn ở link sau:https://support.google.com/adwords/answer/2476691

3. Chạy quảng cáo trên Gmail:

Đối với một số dịch vụ thì em thấy chạy trên Gmail là một kênh tốt để ae có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng .
Gmail là một phần của Mạng hiển thị, nên để chạy trên Gmail ae cần tạo một chiến dịch riêng cho Gmail, sử dụng loại chiến dịch “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị”, hoặc “Chỉ Mạng hiển thị”, sau đó ae nhập từ khoá và mẫu quảng cáo như bình thường. Hệ thống sẽ cho quảng cáo của ae hiện lên bên cạnh những email nào mà có nội dung như các từ khoá của anh. Để chạy được trên mạng Gmail thì sau khi ae tạo xong quảng cáo và từ khoá, ae cần vào tab Mạng hiển thị > vào phần + Nhắm mục tiêu > Vị trí đặt > Thêm nhiều vị trí cùng một lúc và đánh vào trang web là “mail.google.com” > lưu (xem hướng dẫn tại link:https://support.google.com/adwords/answer/2404243?hl=vi)

Vì số lượng quảng cáo trên Gmail tương đối ít hơn tìm kiếm và hiển thị, do đó ae cần đấu thầu cạnh tranh hơn cho Gmail. Sau khi cài đặt Vị trí đặt như trên, ae vào phần Mạng hiển thị > Vị trí đặt > tick vào ô bên trái của “mail.google.com” > chọn Chỉnh sửa > Thay đổi điều chỉnh giá thầu > Tăng lên 5-10% tùy vào ngân sách của anh. 

Ví dụ ae đang đặt gía CPC tối đa là 5000đ thì tăng 10% sẽ lên 5500đ.

 Trân trọng !
P/s : Chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Nguồn Nguyễn Huân

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Văn Quyền

Đi học sau gần 2 năm đăng ký, tự hỏi sao mình không đi học sớm hơn. Cảm ơn Thầy Sói Già AdWords - Nguyễn Hiển

Nguyễn Văn Cát

Cảm ơn anh rất nhiếu! Một khóa học thật tuyệt vời Xác nhận: Tại đây

Nguyễn Hùng

Cảm ơn Sói Già vì rất nhiều kiến thức và sự tận tâm !! Chúc tất cả anh chị em Khóa Sói Già AdWords 205 thành công, doanh...

Trần Hồng Hải

 Tôi đã tham gia khóa học của Thầy Hiển. Sau khóa học tôi đã hiểu và nắm rất rõ mình sẽ cần phải làm gì, tối ưu như...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công