Chính sách trang web dành cho người mới bắt đầu

FFF

 

GIỚI THIỆU:

Chào mừng bạn đến với chính sách trang web dành cho người mới bắt đầu sử dụng AdWords Google! Nếu bạn mới sử dụng AdWords, bạn có thể chưa rõ làm thế nào để sử dụng công cụ này hiệu quả nhất. Bạn không chỉ cần phải viết quảng cáo hay mà trang web được quảng cáo cũng phải mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng. Adwords có một tập hợp các chính sách cho các trang web quảng cáo.

Hãy cùng xem qua các chính sách này để giúp bạn tránh một số vi phạm phổ biến nhất như sau:

• Park tên miền

• Trang web không hoạt động

• Trang cầu nối

• Thu thập thông tin

• Phần mềm độc hại

• Lừa đảo

• An toàn người dùng Để giúp minh họa một số điểm trong hướng dẫn này, chúng tôi đã tạo ra một doanh nghiệp hư cấu có tên là “Brandon’s Baseball Cards”.

Dưới đây là một số thông tin khác về trang web này:

Tên trang web/doanh nghiệp: “Brandon’s Baseball Cards”

Tên miền: brandonsbaseballcards.com

Nội dung: Bán thẻ bóng cháy trực tuyến, hướng dẫn giá, bài viết và nội dung tin tức

Độ lớn trang web: Nhỏ, khoảng 50 trang

Dưới đây là mẫu quảng cáo mẫu cho “Brandon’s Baseball Cards”: Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn một số chính sách cơ bản. Tất nhiên, để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể trang web của chúng tôi tại đây. Hãy bắt đầu thôi!

VI PHẠM TÊN MIỀN

Một số nhà quảng cáo nhỏ thường bỏ lỡ thời hạn gia hạn tên miền với dịch vụ hosting. Điều này dẫn đến trang web bị thay thế bằng hàng loạt links quảng cáo (trả tiền theo clicks). Những trang web trông giống như một trang trình giữ chỗ được gọi là park tên miền. Google AdWords cấm quảng cáo dẫn đến những trang web không cung cấp cho người dùng nội dung độc đáo và có giá trị. 

BÀI ĐĂNG Hình 1: Hình chụp màn hình của trang web có park tên miền

Cách tránh vi phạm chính sách Adwords:

• Điều này thường dễ khắc phục — nếu bạn có park tên miền, hãy gia hạn tên miền của bạn và thêm vào nội dung hữu ích! Sau đó hãy liên lạc với chúng tôi để kích hoạt lại trang web của bạn. Bạn nên theo dõi ngày đăng ký trang web và gia hạn trước thời hạn để chiến dịch quảng cáo của bạn không bị ảnh hưởng bởi chính sách park tên miền.

• Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp Adwords của chúng

VI PHẠM TRANG WEB  KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Đôi khi nhà quảng cáo vô tình trỏ quảng cáo của họ đến các trang web báo lỗi không tìm thấy trang (còn được gọi là lỗi 404). Điều này xảy ra khi trang đích không tồn tại, trang trống hoặc trang hoạt động không đúng. Các lỗi như vậy thường gặp khi nhà quảng cáo:

• Xóa tên miền đích

• Đổi tên miền đích thành một tên miền mới

• Mắc lỗi đánh máy trong khi nhập tên miền đích

• Nguồn cấp dữ liệu bị gián đoạn khi đang tải nội dung động

VI PHẠM TRANG CẦU NỐI

Chính sách quảng cáo của chúng tôi khuyến khích việc tạo trang web có nội dung hữu ích cho người dùng. Trang cầu nối, còn được gọi là trang ngõ, được tạo ra với mục đích chính để hướng người sử dụng đến một trang web khác. Ví dụ: Brandon’s Baseball Cards tạo ra một trang cầu nối đến trang web khác để mua thẻ bóng chày, mà không cung cấp thông tin hữu ích nào cho người sử dụng.

Trang cầu nối cũng có thể dùng để hướng người sử dụng đến trang có nội dung vi phạm. Đó là một lý do khiến chúng tôi không cho phép quảng cáo các trang cầu nối trên AdWords. Nếu bạn tham gia một chương trình tiếp thị liên kết và trang web của bạn có những đặc điểm này, bạn có thể làm theo những bước như sau để tránh việc trang web của bạn bị từ chối. 

Z

 

 Chưa-có-tên

 

Cách tránh vi phạm chính sách Adwords:

• Hãy chú ý tới nội dung của trang web có độc đáo, nguyên gốc, và có giá trị cho người dùng hay không.

• Hãy xây dựng một cộng đồng giữa những người sử dụng. Ví dụ, xây dựng các diễn đàn thảo luận, blog với đánh giá từ người dùng. Những điều này là cách làm cho nội dung độc đáo và tăng giá trị cho người sử dụng.

•Luôn luôn cập nhật các nội dung trang web của bạn. Các thông tin mới, phù hợp với chủ đề sẽ làm cho nội dung thêm hấp dẫn.

• Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp Adwords.

BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Google AdWords không cho phép trang web có mục đích chính là thu thập thông tin cá nhân; trang web tặng quà miễn phí hoặc các hình thức khuyến khích khác (chẳng hạn như giải thưởng, phiếu mua hàng, video, sách điện tử và các câu hỏi khảo sát) để đổi lấy thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, khi kinh doanh trực tuyến, đôi khi bạn có thể cần phải yêu cầu thông tin từ khách hàng – chẳng hạn như, khi khách hàng đăng ký nhận bản tin hoặc đặt hàng. Một cách để bảo vệ an toàn dữ liệu là sử dụng chứng chỉ SSL mỗi khi thông tin cá nhân của người dùng được yêu cầu. Chứng chỉ SSL được phát hành bởi bên thứ ba và cung cấp quyền riêng tư và bảo mật bằng cách xác nhận rằng thông tin thực sự được đến từ một cá nhân đã được xác định. Bạn có thể muốn kiểm tra với máy chủ để tìm hiểu xem họ sẵn sàng cung cấp loại chứng chỉ SSL nào và liệu họ có thể hỗ trợ việc cài đặt chứng chỉ hay không.

Các trang web được cài đặt SSL cung cấp tính riêng tư và bảo mật tốt hơn cho người sử dụng so với những trang web không được cài đặt chứng chỉ này. Điều này làm giảm khả năng thông tin bị đánh cắp và bị lạm dụng. 

CF

 

 

 

Hình 4: Trình duyệt hiển thị một trang web đã được bảo mật thông qua biểu tượng khoá.

Cách tránh vi phạm chính sách Adwords:

• Nếu mục đích chính của trang web của bạn là thu thập thông tin cá nhân, trang web sẽ không được phép quảng cáo trên Google AdWords.

• Luôn sử dụng SSL khi thu thập thông tin cá nhân trên trang web của bạn.

• Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp Adwords.

TRÁNH TRANG WEB CHỨA MÃ ĐỘC HẠI

Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo trang web của mình luôn an toàn cho người dùng. Google không cho phép quảng cáo từ các trang web bị nhiễm, liên kết hoặc lưu trữ phần mềm độc hại. Một số lỗ hổng trên trang web của bạn có thể tạo điều kiện cho tin tặc chiếm quyền kiểm soát. Tin tặc có thể lan truyền các mã độc hại từ các trang web khác, từ đó tấn công máy tính của người truy cập. Để kiểm tra xem liệu trang web của bạn có bị tấn công hay không, bạn có thể sử dụng Công cụ Safe Browsing của Google.

Trong ví dụ của chúng tôi, URL là http://www.google. com/safebrowsing/diagnostic?site=brandonsbaseballcards.com.

FG

 

 

TRÁNH TRANG WEB LỪA ĐẢO

Lừa đảo là phương thức lấy cắp thông tin cá nhân nhạy cảm, chẳng hạn như số thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc mật khẩu tài khoản. Google AdWords không cho phép quảng cáo của các trang web sử dụng những kỹ thuật này.

 

Á

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRÁNH NHỮNG TUYÊN BỐ SAI LỆCH

Chính sách quảng cáo của chúng tôi được tạo ra để giúp bảo vệ người dùng khỏi các quảng cáo với mục đích lừa đảo hoặc gây hiểu lầm. Là nhà quảng cáo, bạn phải luôn rõ ràng về doanh nghiệp và sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Google không cho phép cách quảng bá các sản phẩm một cách phi thực tế, hay không hợp lý (ví dụ chương trình làm giàu nhanh).

X

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách tránh vi phạm chính sách Adwords:

• Đề cập rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ đang quảng cáo cho người dùng, cung cấp thông tin chân thực và chính xác về bất kỳ nguy cơ nào có liên quan.

• Bao gồm các xác nhận của bên thứ ba.

• Bao gồm các phương thức liên hệ rõ ràng.

• Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp Adwords của chúng tôi.

 


Bài viết được sưu tầm & tổng hợp 

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Bao Phan

Thật không thể tin được quá tuyệt cho một nền tảng kiến thức khá mới mẻ nhưng nó mang lại niềm tin cho một chiến...

Le Hong Son

Khoá học rất hay, mình đã thay đổi tư duy về quảng cáo google. Chân thành cám ơn anh Hiển đã có buổi chia sẽ rất nhiệt...

Hùng KimẤm

Anh đến vs chị Google và đã yêu chị ấy từ lâu. Anh hiểu được chị google sẽ trả lại những gì chúng ta đang mong muốn....

Nguyễn Thừa

Học lâu lâu rồi hôm nay mới được nhận BTN, em cảm ơn thầy Hiển ạ^^ — with Nguyễn Hiển. Xác Thực Tại Đây!  ...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công