Định dạng quảng cáo: Quảng cáo bị tạm dừng và quy trình phê duyệt

Tất cả các quảng cáo trong AdWords đều phải được xem xét, cho dù quảng cáo đó bị tạm dừng hay đang hoạt động. Bằng cách xem xét quảng cáo bị tạm dừng của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn làm cho quảng cáo của bạn sẵn sàng khi bạn đã sẵn sàng chạy quảng cáo.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xem xét tất cả các quảng cáo trong chương trình của mình nhanh nhất có thể và chúng tôi xem xét hầu hết quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc. Một số xem xét có thể mất thời gian lâu hơn vì một số quảng cáo yêu cầu xem xét phức tạp hơn.
Hãy hình dung bạn sẽ khởi chạy một chiến dịch lớn mới vào tuần tới. Nếu bạn chờ cho đến tuần tới mới tạo quảng cáo của mình, có khả năng những quảng cáo đó sẽ không chạy ngay lập tức vì có thể mất thời gian để quảng cáo của bạn được xem xét. Bằng cách tạo trước quảng cáo của bạn và sau đó tạm dừng chúng, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để được xem xét quảng cáo sớm và sẵn sàng tiếp tục khi tới lúc bắt đầu chiến dịch của bạn.[newsblock]

Sửa lỗi quảng cáo bị từ chối đã bị tạm dừng

Nếu chúng tôi thấy quảng cáo bị tạm dừng của bạn không tuân thủ Chính sách quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi có thể từ chối quảng cáo này. Nếu quảng cáo bị tạm dừng của bạn hiển thị trạng thái “Bị từ chối” khi bạn hủy tạm dừng, hãy thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi về cách chỉnh sửa quảng cáo bị từ chối.

Kiểm tra trạng thái phê duyệt của quảng cáo bị tạm dừng

Để xem xem quảng cáo bị tạm dừng của bạn được chấp thuận hay bị từ chối, bật cột Chi tiết chính sách bất kỳ lúc nào. Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Chuyển đến tab Quảng cáo trong tài khoản của bạn. 
 2. Nhấp vào nút Cột trong thanh công cụ phía trên bảng thống kê
 3. Nhấp vào Tùy chỉnh cột. 
 4. Trong phần “Thuộc tính”, nhấp vào Add bên cạnh “Chi tiết chính sách”. 
 5. Nhấp vào Áp dụng.

Sau khi thực hiện các bước ở trên, bạn sẽ nhìn thấy cột Chi tiết chính sách trong tab Quảng cáo của bạn. Cột này cho bạn biết quảng cáo của bạn có được chấp thuận hay không. Nếu quảng cáo của bạn không được chấp thuận, bạn sẽ thấy một hoặc nhiều lý do từ chối. Nhấp vào lý do bị từ chối để tìm hiểu thêm về chính sách đó, rồi sau đó thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo của bạn (và trang web, nếu có) để quảng cáo của bạn tuân thủ chính sách của chúng tôi.

Giữ cho quảng cáo của bạn không bị xem xét

Để tạo quảng cáo và giữ cho quảng cáo không bị xem xét, bạn có thể tạo quảng cáo ngoại tuyến bằng cách sử dụng AdWords Editor và sau đó, tải quảng cáo lên tài khoản của bạn khi bạn đã sẵn sàng để quảng cáo được xem xét. Chúng tôi khuyên bạn không nên xóa quảng cáo để tránh xem xét vì bạn không thể tiếp tục lại quảng cáo một khi đã xóa. Ngoài ra, nếu bạn xóa và tạo lại quảng cáo của mình, thì thống kê của quảng cáo mới sẽ bắt đầu ở mức 0.

Tạo số lượng lớn các quảng cáo cho chiến dịch trong tương lai

Nếu bạn chuẩn bị khởi chạy một trang web mới và muốn tạo trước quảng cáo để quảng bá trang mới đó, hãy thực hiện theo các bước bên dưới:
1. Tạo trang web mới mà bạn muốn trỏ đến. ể giúp giữ trang web này ẩn ở thời điểm hiện tại, không liên kết đến trang web mới từ phần còn lại của trang web của bạn.
2. Sử dụng “cấu hình robots.txt” được mô tả tại đây để không lẫn với chỉ mục thu thập thông tin. Bằng cách này, Google sẽ không hiển thị trang web mới của bạn trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi trước khi trang web chính thức được khởi chạy.
3. Tạo quảng cáo của bạn và tạm dừng quảng cáo ngay lập tức. Bạn cũng có thể tạo quảng cáo của mình trong chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo bị tạm dừng để bạn tiếp tục nhiều quảng cáo cùng một lúc dễ dàng hơn.
4. Khi bạn đã sẵn sàng đưa chiến dịch vào hoạt động, bạn có thể tiếp tục lại quảng cáo, chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo bị tạm dừng của mình, xóa mọi cấu hình robots.txt và thêm liên kết đến trang mới.

 

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Hân Web

😁😁😁 Những điều thầy chia sẻ thật vô cùng tuyệt vời ạ. Em cảm ơn thầy và cả lớp 👏👏👏 em thì chuyên văn ko...

Trần Quốc Dũng

Khóa đào tạo Google Adwords Nguyễn Hiển Adwords giúp rất nhiều cho mình: Hiểu Google Ads là gì? Làm sao để tối ưu từ khóa,...

Thùy Trịnh

Buổi học rất bổ ích. Cảm ơn thầy đã chia sẻ kiến thức về Adwords. Tuy chưa biết nhiều về Ad nhưng những gì thầy chia...

Huong Nguyen

Nguyễn Hiển #Ire #soigiaadword Hình hình là sói này vẫn còn non nên chắc còn làm phiền thầy nhiều nhiều lol. Chân thành cảm...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công