Nguyên tắc cơ bản về tối ưu hóa – Hiểu trải nghiệm trang đích

Trải nghiệm trang đích đề cập đến đánh giá của chúng tôi về trải nghiệm của một người tốt như thế nào khi họ truy cập vào trang đích của bạn (trang web mà họ kết thúc sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn). Bạn có thể cải thiện trải nghiệm trang đích bằng cách:

 • cung cấp nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản, 
 • quảng bá tính minh bạch và tăng niềm tin vào trang web của bạn (ví dụ: bằng cách giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi yêu cầu khách truy cập điền vào biểu mẫu chia sẻ thông tin của chính họ) và
 • giúp cho khách hành điều hướng trang web dễ dàng (bao gồm cả trên trang web trên điện thoại di động). 

Trải nghiệm trang đích của bạn ảnh hưởng không chỉ đến Điểm chất lượng, mà còn đến chi phí quảng cáo và vị trí quảng cáo.[newsblock]

Lý do trải nghiệm trang đích lại quan trọng 

Trang đích là loại xe hơi giống như vậy – đảm bảo các trang đích được hiệu chỉnh đúng và bạn sẽ có khả năng nhận được hiệu suất tốt hơn, đồng thời giúp trang đích không bị tạm hoãn. Tận dụng tối đa trang đích của bạn bằng cách giúp cho khách truy cập thực hiện mua hàng, đăng ký bản tin hoặc thực hiện các việc khác mà bạn muốn họ làm trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Cải thiện trải nghiệm trang đích của bạn

Chúng tôi sử dụng kết hợp hệ thống tự động và đánh giá bởi con người để xác định trải nghiệm trang đích trên trang web của bạn. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn nếu chúng trỏ đến trang web cung cấp trải nghiệm người dùng kém. Nếu bạn đang cố gắng cải thiện trải nghiệm trang đích, đây có thể là lúc để bạn hiệu chỉnh trang đích của mình. Hãy thử xem xét những nguyên tắc chung bên dưới để giúp bạn nghĩ ra cách cải thiện trải nghiệm trang đích và có được hiệu suất tốt hơn trong số các trang đích đang bị tạm hoãn.

1. Nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản

 • Đảm bảo trang đích có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo và từ khóa của bạn. 
 • Cung cấp thông tin hữu ích về bất kỳ điều gì bạn đang quảng cáo trên trang đích của mình. 
 • Cố gắng cung cấp tính năng hoặc nội dung hữu ích độc đáo cho trang web của bạn.

2. Tính minh bạch và độ tin cậy

 • Giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn. 
 • Nếu bạn yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng, hãy làm rõ tại sao bạn yêu cầu điều này và bạn sẽ làm gì với thông tin đó. 
 • Phân biệt các liên kết được tài trợ, như quảng cáo, với phần còn lại của nội dung trang web của bạn. 
 • Chia sẻ cởi mở thông tin về doanh nghiệp của bạn và nêu rõ doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực gì.

3. Khả năng điều hướng dễ dàng

 • Không để mọi người phải tìm kiếm lòng vòng thông tin mà họ cần. 
 • Giúp mọi người nhanh chóng và dễ dàng đặt hàng sản phẩm được đề cập trong quảng cáo của bạn. 
 • Không gây khó chịu cho khách hàng bằng cửa sổ bật lên hoặc các tính năng khác ảnh hưởng đến việc họ điều hướng trên trang web của bạn. 
 • Đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để tìm hiểu thêm về sản phẩm được quảng cáo.

Hệ thống AdWords thường xuyên truy cập và đánh giá các trang đích. Nếu bạn đã thực hiện những thay đổi quan trọng để cải thiện trải nghiệm trang đích của mình thì có thể dẫn đến điểm chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn có thể không thấy tác động ngay lập tức nhưng bạn có thể thấy kết quả trong vài ngày hoặc tuần.

Loại trừ trang đích của bạn khỏi xem xét

Theo mặc định, hệ thống AdWords xem xét trang đích được quảng cáo để đánh giá trải nghiệm trang đích. Nếu bạn không muốn một số trang đích của bạn được xem xét, bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới để hạn chế việc hệ thống AdWords truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm vậy, có thể dẫn đến điểm chất lượng của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể do chúng tôi sẽ không có nhiều thông tin để xác định mức độ liên quan và trải nghiệm trang đích của bạn. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn nhiều trừ khi bạn tăng giá tối đa mỗi nhấp chuột (tóm lại là giá thầu của bạn) lên đáng kể. Tuy nhiên, ngay cả với giá thầu cao hơn, khả năng quảng cáo của bạn hiển thị rất thường xuyên sẽ khó xảy ra và thậm chí không hề hiển thị. Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào toàn bộ trang web hoặc nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào quá nhiều trang đích, việc này khiến hệ thống AdWords khó khăn khi xem xét tài khoản của bạn ở mức độ có ý nghĩa, thì trang web của bạn sẽ bị tạm ngưng.

Mặc dù chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên hạn chế tính năng xem xét tự động do hệ thống của chúng tôi thực hiện đối với trang đích của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt của trang web như được trình bày bên dưới để tránh bị xem xét.

 • Để ngăn hệ thống AdWords truy cập toàn bộ trang web, thêm mã sau vào tệp robots.txt: 

User-agent: AdsBot-Google 

Disallow: /

 • Một số phần của trang web có thể không hoạt động như trang đích đang hoạt động cho quảng cáo của bạn và bạn có thể có lý do để ngăn hệ thống AdWords truy cập vào đó. Để ngăn hệ thống AdWords truy cập vào một số phần nhất định của trang web (ví dụ: bên trong thư mục có tên “/shopping_cart/”), thêm mã sau vào tệp robots.txt: 

User-agent: AdsBot-Google 
Disallow: /shopping_cart/

Lưu ý rằng hướng dẫn chỉ áp dụng cho AdsBot-Google. Có các bot khác do Google sở hữu cũng xem xét trang web (ví dụ: googlebot). Để tránh việc giảm điểm chất lượng và tăng CPC cho các nhà quảng cáo không có ý định hạn chế AdWords truy cập các trang web của họ, hệ thống sẽ bỏ qua các loại trừ chung chung và ký tự đại diện (ví dụ: User-agent: *) trong tệp robots.txt.

Số lượt truy cập bằng di động vào trang đích của bạn 

Hệ thống AdWords cũng sẽ truy cập vào trang đích của bạn để đánh giá trang web của bạn khi được xem bằng iPhone và các thiết bị di động khác có trình duyệt hoàn chỉnh.
Hiện tại, chúng tôi sử dụng tiêu đề Tác nhân người dùng HTTP sau đây để xác định số lần truy cập bằng di động vào AdWords:
AdsBot-Google-Mobile (+http://www.google.com/mobile/adsbot.html) Mozilla (iPhone; U; CPU iPhone OS 3 0 như Mac OS X) AppleWebKit (KHTML, như Gecko) Mobile Safari 

Nếu bạn có phiên bản khác biệt, được tối ưu hóa cho điện thoại di động của trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên định cấu hình cho máy chủ của bạn để hiển thị trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động khi Tác nhân người dùng di động của AdWords được phát hiện.

Xem trải nghiệm trang đích của trang web 

 Bạn có thể xem trải nghiệm trang đích cho bất kỳ trang web đích nào bằng cách truy cập tab Từ khóa và đặt con trỏ lên bong bóng thoại bên cạnh trạng thái của từ khóa bất kỳ. Trải nghiệm trang đích có thể là: 

 • Trên trung bình hoặc Trung bình: Nếu bạn thấy bất kỳ một trong hai trạng thái này, bạn đang ở trạng thái tốt – điểm chất lượng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trải nghiệm trang đích của bạn. 
 • Dưới trung bình: Điều này có nghĩa là trải nghiệm trang đích của bạn cần được cải thiện và kết quả là iểm chất lượng của bạn có thể thấp hơn. Bạn có thể muốn xem xét một số thay đổi để cải thiện trang đích của trang web bằng các yếu tố được thảo luận trong bài viết này là hướng dẫn.

Chính sách về trải nghiệm trang đích so với trang web

Khi chúng tôi xem xét trang đích, đôi khi chúng tôi gặp các trang không tuân theo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Ví dụ: nếu trang đích của bạn chứa phần mềm độc hại (như vi rút), thì đó là một trang đích khá kém. Thay vì gán cho bạn trạng thái trải nghiệm trang đích “Dưới trung bình”, bạn sẽ hoàn toàn không nhận được điểm. Thay vào đó, bạn sẽ thấy trạng thái chất lượng trang đích của mình là “Không áp dụng” và bất kỳ từ khóa hoặc quảng cáo nào trỏ đến trang
web đó đều sẽ nhận được trạng thái “Trang web bị tạm ngưng”. Trạng thái này có nghĩa là trang web của bạn không thể được quảng cáo với AdWords bởi vì trang web không tuân theo một trong các chính sách trang web của chúng tôi.

Chính sách trang web tham chiếu đến Chính sách quảng cáo phải được tuân thủ trên trang đích và trang web của bạn để quảng cáo trên AdWords. Nếu trang đích hoặc trang web của bạn chứa nội dung chúng tôi không cho phép, như phần mềm độc hại hoặc sản phẩm bất hợp pháp, chúng tôi có thể tạm ngưng trang web của bạn để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. Khi trang web bị tạm ngưng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể quảng cáo trang web bị tạm ngưng đó cho đến khi tất cả các vi phạm chính sách được giải quyết.

 

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !


Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Nguyễn Trang

Cảm ơn khóa học của thầy. Nhờ thầy em biết được nhiều kiến thức mới bổ ích. Sự nhiệt tình chỉ bảo, vui vẻ rất...

RuBy An

Cảm ơn thầy Hiển! cảm ơn rất nhiều sự chia sẻ kiến thức rất tuyệt vời về google Adwords mà hôm này nhờ có sự chân...

Julia Oanh Tran

Chưa từng đi học lớp học nào căng não như căng dây đàn từ 9h30 sáng đến 10h đêm như vậy . Bù lại cũng học được rất...

Thi Nguyễn Đức

 Cảm ơn thầy Nguyễn Hiển rất nhiều.Thầy đã mang lại những kiến thức rất hữu ích cho công việc của em hiện tại và...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công