Sử dụng AdWords để tạo quảng cáo video

 

Video trực tuyến là cách thú vị và tương tác để thu hút mọi người trên web và khuyến khích họ nhấp qua trang web của bạn. Bạn có tùy chọn để quảng cáo doanh nghiệp của mình bằng nhiều định dạng quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google, mạng của các nhà xuất bản nội dung web của Google. YouTube được bao gồm trong mạng như là một trong các đối tác của chúng tôi. Video TrueView trong luồng có thể xuất hiện trên các video trên YouTube (Trang xem trên YouTube) và trên các trang của nhà xuất bản video, trò chơi và ứng dụng trong Mạng hiển thị của Google (bao gồm YouTube).
Có hai cách tạo và khởi chạy chiến dịch quảng cáo video: AdWords cho videoThư viện mẫu quảng cáo. Cách mà bạn sử dụng tùy thuộc vào mô hình đặt giá và định dạng quảng cáo bạn thích. Chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa hai công cụ để bạn có thể làm việc với công cụ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Sử dụng công cụ phù hợp cho mục tiêu doanh nghiệp của bạn

Trang web của nhà xuất bản có thể tập trung vào video trực tuyến như là một phần trong nội dung trang web của chúng hoặc chúng có thể làm nổi bật video như là nội dung bổ sung hoặc quảng cáo đa phương tiện. YouTube là một trong những nhà xuất bản lớn nhất và mạnh nhất của Google mô tả nội dung video. Có một vài cách để đặt cụ thể quảng cáo của bạn trong video trên YouTube hoặc trong video trên bất kỳ trang web của nhà xuất bản nào trong Mạng hiển thị của Google.

Công cụ mà bạn nên chọn để tạo quảng cáo video tùy thuộc vào mục tiêu doanh nghiệp của bạn:[newsblock]

 • Tiếp cận người xem với đặt giá thầu giá mỗi lần xem

Nếu bạn tập trung vào việc tiếp cận người xem với nội dung video bằng cách sử dụng đặt giá thầu giá mỗi lần xem(CPV), chúng tôi khuyên bạn nên chọn định dạng video TrueView và sử dụng AdWords cho video. Với mô hình đặt giá thầu CPV của TrueView, bạn chỉ trả tiền khi người xem chọn xem video của bạn, thay vì mỗi khi quảng cáo của bạn được hiển thị.

 • Sử dụng kết hợp các định dạng, đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM)

Nếu bạn tập trung vào các định dạng video khác của AdWords, đặt giá thầu CPC hoặc CPM cho các chiến dịch video của mình, bạn phải tạo chiến dịch quảng cáo hiển thị hình ảnh chuẩn và tạo quảng cáo bằng Thư viện mẫu quảng cáo. Bạn cũng nên sử dụng Thư viện mẫu quảng cáo nếu bạn muốn sử dụng định dạng video và các định dạng quảng cáo không phải là video trong cùng một chiến dịch.

Sử dụng AdWords cho video

AdWords cho video là công cụ quản lý chiến dịch được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo chiến dịch video trực tuyến nhanh hơn. Khi bạn tạo quảng cáo video, bạn sẽ không sử dụng Thư viện mẫu quảng cáo. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các mẫu độc đáo cho AdWords cho video và các định dạng TrueView của YouTube.

 • Chỉ các định dạng video TrueView, cũng như đặt giá CPV, mới được hỗ trợ. 
 • Quảng cáo video phải được lưu trữ trên YouTube. 
 • Tùy chọn báo cáo bao gồm mức chi tiết bổ sung dành riêng cho quảng cáo video không có trong phần còn lại của công cụ quản lý chiến dịch AdWords. 
 • Chiến dịch của bạn chỉ có thể chứa các định dạng video TrueView. Các chiến dịch này không được bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc các định dạng quảng cáo video khác.

Sử dụng Thư viện mẫu quảng cáo

Thư viện mẫu quảng cáo là công cụ tạo quảng cáo cung cấp các định dạng quảng cáo hiển thị hình ảnh khác nhau trong các danh mục khác nhau, kể cả video. Bạn có thể truy cập vào công cụ khi bắt đầu tạo quảng cáo mới trên tab Quảng cáotrên bất kỳ trang nào trong tài khoản của mình.

 • Ngoài các định dạng hiển thị chuẩn, bạn có thể tạo nhiều định dạng video, một số định dạng đó không được lưu trữ trên YouTube. 
 • Bạn sẽ sử dụng các mẫu được thiết kế trước độc đáo cho AdWords. 
 • Bạn có thể đặt giá quảng cáo theo CPC, CPM hoặc CPV*.
 • Có thể kết hợp quảng cáo với các định dạng quảng cáo khác trong một chiến dịch AdWords, ngoại trừ định dạng quảng cáo video TrueView.

Lưu ý

*Lưu ý: Tất cả định dạng TrueView là CPV và báo cáo này chỉ có sẵn trong AdWords cho video > Chế độ xem tất cả chiến dịch video trong tài khoản của bạn.

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Thanh Bang Pham

Tôi thật sự ấn tượng khi tiếp cận công cụ google Adwords. Nó định hướng cho tôi trong vấn đề tiếp cận với khách hàng...

Đào Bích Ngọc

Cảm ơn thầy đã mở não em ạ. Khoá học rất bổ ích, mọi người nên đăng kí ạ

Phùng Trần Đức Minh

Cảm ơn thầy đã dạy cho em những kiến thức GG Ads, truyền dạy những kinh nghiệm thực tế. Thật may mắn khi em đăng ký học...

Bông Xù

Rất cám ơn thầy giáo đã cho học viên một ngày bổ ích. Đem nhiều kiến thức mới mẻ đến với học viên. Nguồn xác...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công