Cài đặt chiến dịch

Nhắm mục tiêu chiến dịch của khách hàng là một bước quan trọng để đảm bảo thành công của quảng cáo AdWords của họ. Lợi ích độc đáo của mỗi cài đặt nhắm mục tiêu có thể giúp giành được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho khách hàng của bạn.[newsblock]

 1. Mạng và thiết bịChọn mạng 

Sử dụng cài đặt chiến dịch để chọn những mạng mà quảng cáo của khách hàng sẽ chạy. Quảng cáo có thể hiển thị cho khách hàng tiềm năng trên Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google.

• Mạng tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web có liên quan đến tìm kiếm, nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện, bao gồm trang Google tìm kiếm và các trang web đối tác tìm kiếm.

• Mạng hiển thị của Google là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google hiển thị quảng cáo AdWords.

Chọn thiết bị

Với AdWords, quảng cáo của khách hàng của bạn có thể xuất hiện cho mọi người trên nhiều thiết bị. Bạn có thể điều chỉnh giá thầu và hiển thị quảng cáo cho người dùng dựa trên vị trí, thiết bị và thời gian trong ngày của họ.

Mẹo hàng đầu

Tách riêng chiến dịch Tìm kiếm và chiến dịch Hiển thị của khách hàng bằng cách tạo chiến dịch cụ thể cho từng mạng. Vì chiến lược quảng cáo sẽ khác nhau đối với Tìm kiếm và Hiển thị, nên cài đặt chiến dịch cũng sẽ khác nhau.

  ad
 2. Nhắm mục tiêu theo địa lýCài đặt Vị trí được nhắm mục tiêu sẽ xác định vị trí địa lý mà quảng cáo của khách hàng sẽ chạy. Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu quảng cáo theo Quốc gia, Vùng hoặc Thành phố.

Cũng có thể thiết lập mục tiêu được tùy chỉnh, trong đó, chiến dịch tiếp cận người dùng trong phạm vi bán kính được xác định xung quanh doanh nghiệp của khách hàng. Tùy chỉnh này rất hữu ích cho chiến dịch có vị trí cụ thể.

Mẹo hàng đầu

Khi tìm kiếm tùy chọn nhắm mục tiêu, hãy tính đến các hoạt động và khu vực mục tiêu của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn nhắm mục tiêu để loại trừ khu vực địa lý, ví dụ nếu khách hàng của bạn không phân phối đến các vùng nhất định.

  ad
3. Giá thầu và ngân sách

Đôi khi khó có thể quyết định ngân sách của chiến dịch. Công cụ ước tính lưu lượng truy cập, nằm trong phần Công cụ & phân tích của AdWords có thể trợ giúp. Công cụ này sử dụng danh sách từ khóa để ước tính ngân sách hàng ngày nên được đầu tư trong chiến dịch.

Hãy nhớ rằng khi đặt ngân sách hàng ngày cho từng chiến dịch, ngân sách này sẽ áp dụng cho tất cả nhóm quảng cáo trong chiến dịch đó. Bạn có thể đặt giá thầu theo cách thủ công hoặc để AdWords tự động xử lý các giá thầu đó. Nếu bạn chọn tùy chọn đặt giá thầu tự động, AdWords sẽ đặt giá thầu để tối đa hóa nhấp chuột trong phạm vi ngân sách mục tiêu.

  ad
4. Lập lịchVới chiến dịch, thời gian là tất cả. Người dùng tiềm năng cần phải tỉnh táo và họ phải ở trên mạng trực tuyến để xem quảng cáo của khách hàng bạn. Theo mặc định, chiến dịch được đặt thành Hiển thị quảng cáo tất cả các ngày và giờ, có nghĩa là AdWords sẽ cố gắng tự động trải đều ngân sách hàng ngày trong mỗi ngày theo lịch mà quảng cáo đang hoạt động.

Với lập lịch quảng cáo, chiến dịch của khách hàng có thể tiếp cận khách hàng trong suốt khoảng thời gian đã định. Chỉ cần chỉ định các ngày hoặc giờ nhất định trong tuần mà quảng cáo AdWords của khách hàng sẽ hiển thị. Lập lịch quảng cáo sẽ không thay đổi ngân sách hàng ngày tổng thể – AdWords sẽ cố gắng trải đều ngân sách trên bất kỳ phân đoạn nào được lập lịch trong ngày theo lịch.

  ad

 

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !


Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Nguyễn Quỳnh

        Cám ơn thầy Nguyễn Hiển đã mang đến cho em kiến thức thật bổ ích. E đã nhận ra được những sai lầm trong quá...

Lê Minh Tuấn

Lại có thêm công cụ để chiến. Rất cám ơn anh về những buổi học vừa qua. Một nguồn kiến thức quá khủng tới tấp...

Du Bui

Cám ơn người thầy, người anh đã cho tôi nhiều kiến thức, giá trị, đặc biệt là tầm nhìn về Google Adwords để quản...

Lê Ngọc Hoà

 Cảm ơn anh/thầy Nguyễn Hiển đã giúp em hệ thống kiến thức quảng cáo Google Adwords một cách bài bản. Mong rằng trong...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công