Điều gì tạo nên quảng cáo văn bản

Tất cả quảng cáo trực tuyến về cơ bản đều là những thông điệp có thể nhấp, kết nối khách hàng với trang web.
Quảng cáo văn bản, phiên bản đơn giản nhất của thông điệp có thể nhấp, gồm ba thành phần: dòng tiêu đề, URL hiển thị và mô tả. Hãy xem các thành phần của quảng cáo mẫu bên dưới:

Điều gì tạo nên quảng cáo văn bản

 

Quảng cáo văn bản trong Google AdWords phải đáp ứng các yêu cầu về độ dài sau:

Điều gì tạo nên quảng cáo văn bản

Mẹo

Bạn có thể tạo quảng cáo văn bản dài hơn nếu bạn nhắm mục tiêu các quốc gia hoặc khu vực nhất định: Azerbaijan, Belarus, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraina và Uzbekistan. [newsblock]

Dòng tiêu đề

Dòng đầu tiên trong quảng cáo của bạn là dòng mà khách hàng có nhiều khả năng chú ý nhất. Nếu bạn thực sự muốn dòng tiêu đề của mình nổi bật, hãy xem xét việc đưa từ khóa vào. Mọi người có nhiều khả năng chú ý đến dòng tiêu đề phù hợp với điều họ đang tìm kiếm hơn. Trong quảng cáo mẫu của chúng tôi, từ khóa “quảng cáo” sẽ thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm các cách để quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi có thể hiển thị tối đa 25 ký tự trong dòng tiêu đề của bạn.

URL hiển thị

Xuất hiện với màu xanh lá cây, dòng này trong quảng cáo của bạn hiển thị địa chỉ của trang web mà bạn đang quảng cáo. AdWords cho phép bạn chọn URL hiển thị ngắn gọn nhưng ý nghĩa để cung cấp cho những người nhìn thấy quảng cáo của bạn ý tưởng rõ ràng về nơi mà họ sẽ được đưa đến khi họ nhấp vào liên kết. ằng sau đó, bạn cũng có thể gán cho quảng cáo văn bản của mình một URL đích dài hơn, URL này sẽ đưa người nhấp vào quảng cáo của bạn tới vị trí chính xác trên cùng một trang web có liên quan đến chính quảng cáo đó. Mọi người chỉ có thể nhìn thấy URL hiển thị trong quảng cáo của bạn chứ không nhìn thấy URL đích.

URL hiển thị dài

Chúng tôi có thể hiển thị tối đa 35 ký tự trên URL hiển thị của bạn do không gian có giới hạn. Đối với những ngôn ngữ sử dụng ký tự 2 byte, như tiếng Trung (giản thể hoặc phồn thể), tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn, chúng tôi có thể hiển thị tối đa 17 ký tự trên URL hiển thị của bạn. Nếu URL hiển thị của bạn dài hơn độ dài ký tự tối đa, chúng tôi sẽ rút ngắn URL hiển thị của bạn khi chúng tôi hiển thị quảng cáo của bạn.

URL hiển thị được nâng cao bằng liên kết trang web

Bạn có thể thấy rằng URL hiển thị của quảng cáo văn bản của bạn bao gồm một tập hợp liên kết hiển thị vị trí của các trang trên trang web của bạn. Chúng tôi gọi những liên kết này là những đường dẫn – lấy cảm hứng từ các đường dẫn mà Hansel đã để lại qua các cánh rừng để tìm đường về nhà trong truyện cổ tích Grimm “Hansel và Gretel”. Những liên kết đường dẫn này giúp các khách hàng dễ dàng điều hướng đến các phần có liên quan của trang web của bạn.

Đối với một số nhà quảng cáo, chúng tôi sẽ tự động thêm đường dẫn vào quảng cáo xuất hiện ở trên cùng hoặc dưới cùng của kết quả tìm kiếm của Google, giúp quảng cáo của bạn có liên quan hơn với khách hàng. Khách hàng có thể nhấp vào liên kết đường dẫn cá nhân để nhanh chóng điều hướng đến trang hoặc phần của trang web của bạn mà họ thấy có liên quan.

Ví dụ: 

Giả sử một khách hàng muốn mua một đôi dép xăng đan và cô ấy tìm kiếm “dép xăng đan cho phụ nữ”. Chúng tôi có thể hiển thị cho cô ấy quảng cáo được nâng cao bằng đường dẫn sau đây:

Điều gì tạo nên quảng cáo văn bản

Quyết định rằng cô ấy có thể muốn xem nhiều thứ hơn là chỉ dép xăng đan, cô ấy nhấp vào liên kết đường dẫn “Giầy cho phụ nữ”. Cô ấy xem những đôi bốt và dép xăng đan mà bạn bán — và tìm thấy những đôi giầy mà cô ấy thích! — thế nên cô ấy quyết định mua một đôi bốt da màu nâu và dép xăng đan màu hồng từ trang web của bạn.

Làm thế nào để hiển thị đường dẫn với quảng cáo của bạn

Bạn có thể chỉnh sửa mã của trang web của bạn và thêm chú thích đường dẫn để hiển thị quảng cáo của bạn với đường dẫn. Lưu ý rằng bạn có quyền kiểm soát mã được sử dụng trên trang web của mình để tạo đường dẫn. Vì chúng tôi sử dụng chú thích đường dẫn từ trang đích của quảng cáo của bạn để tạo liên kết đường dẫn, nên bạn cũng có quyền kiểm soát đường dẫn nào được hiển thị với quảng cáo của mình hoặc liệu các đường dẫn có được hiển thị hay không.

Đường dẫn và chi phí

Chúng tôi sẽ tính phí bạn mỗi lần một khách hàng nhấp vào bất kỳ liên kết nào trên quảng cáo của bạn, bất kể liên kết được nhấp vào là dòng tiêu đề của quảng cáo của bạn hay là liên kết đường dẫn. Bạn có thể quyết định khoản tiền lớn nhất bạn muốn trả cho một nhấp chuột bằng cách đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC).

Xem dữ liệu hiệu suất đường dẫn của bạn

Bạn có thể sử dụng phân đoạn để xem đường dẫn của bạn đang hoạt động như thế nào. ể xem số lần ai đó nhấp chuột vào liên kết đường dẫn để truy cập trang web của bạn, chọn tab Quảng cáo và phân đoạn dữ liệu của bạn theo “Loại nhấp chuột”. Dữ liệu hiệu suất của bạn sẽ được bao gồm trong loại nhấp chuột ” Đường dẫn”.

Các dòng cuối cùng trong quảng cáo văn bản là nơi bạn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang quảng cáo. Không gian bị giới hạn, vì vậy hãy chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận để nêu bật các chi tiết và lợi ích quan trọng nhất. Chúng tôi có thể hiển thị tối đa 35 ký tự cho mỗi dòng mô tả.
Lưu ý rằng các quảng cáo văn bản trên Mạng hiển thị của Google có thể trông khác nhau.

Sử dụng các ký tự đặc biệt với quảng cáo của bạn

Bạn có thể viết quảng cáo của mình bằng một số ngôn ngữ được hỗ trợ. Hầu hết các ký tự không phải tiếng Anh, bao gồm dấu ngã, âm sắc và dấu móc dưới, sẽ xuất hiện chính xác trong quảng cáo của bạn, kể cả URL hiển thị.
Đối với những ngôn ngữ sử dụng các ký tự 2 byte, như tiếng Trung (giản thể hoặc phồn thể), tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn, quảng cáo văn bản của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google giống như khi xuất hiện trong tài khoản của bạn. Lưu ý rằng dòng tiêu đề, dòng mô tả và URL hiển thị của bạn phải đáp ứng giới hạn ký tự của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên xem trước quảng cáo của mình để đảm bảo bạn đã hài lòng với cách quảng cáo xuất hiện. Và nhớ kiểm tra quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo thay vì tìm kiếm trên Google.

 

 

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Nguyễn Cường

Trước khi học lao vào tạo tk chạy theo cảm hứng. Sau khóa học tư duy làm việc thay đổi. Làm gì thì làm vẫn phải có quy...

Nguyễn Anh Tín

Một ngày ngắn ngủi nhưng quá nhiều kiến thức hay ho & tuyệt vời về Google Adword. Cảm ơn anh Sói rất nhiều ạ ????...

Phan Tuấn

Một khóa học google AdWords tuyệt vời , Hiển Nguyễn   Xác thực tại đây!      

Phạm Viết Cường

"Cảm nhận Phạm Viết Cường" Qua khóa học của anh Hiển nhận ra trước giờ mình mắc phải nhiều lỗi cơ bản quá! Cám...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công