Google Adwords -Lịch Sử Xấu

Kẻ ăn ốc người đổ vỏ – Sự thật trớ trêu.

Trước đây, tôi có đọc 1 bài viết về Google adwords có rất nhiều domain không thể chạy được quảng cáo vì đã vi phạm chính sách của google đặt ra. Vậy nguyên nhân này do đâu? Rất nhiều người đi tìm Thầy trong lĩnh vực để được giải thích về vấn đề này.

Mới đây nhất tôi có gặp 1 trường hợp, anh ấy có 1 domain duanbds.com.vn tên rất đẹp và a ý rất muốn quảng cáo google adword. Anh ấy đã tạo ra một trung tâm khách hàng để chạy riêng cho domain này. Tạo tài khoản thứ nhất xong hiển thị được 10 lần và 1 lần nhấp chuột thì tự nhiên bị khóa luôn và lý do là nghi ngờ hành vi thanh toán cứ tưởng là do thẻ của anh ấy. Anh ấy tiếp tục mở tiếp 2 tài khoản và chạy các từ khóa khác cho domain đó và dùng 2 cái thẻ hoàn toàn mới . Nhưng kết quả là vẫn bị khóa, thậm chí anh ấy còn nói rằng anh chuyển vào đó cả mấy chục triệu rồi mà sao nó không chạy. Tôi đặt ra 1 câu hỏi cho anh rằng:“trước đây, Domain của a đã từng chạy quảng cáo adwords bao giờ chưa?”. “Oh, anh mới mua, mới xây dựng website nên đã chạy quảng cáo gì đâu em” – Anh trả lời.

Google adwords lịch sử xấu

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên tôi đã đưa ra giả : Có khả năng ngày trước cái domain của anh đã nợ tiền google rồi nên google nó vẫn lưu lịch sử xấu cho nó. Bây giờ anh chạy thì vẫn không được.

Và giả thiết của mình hoàn toàn đúng khi mình kiểm tra qua một vài thao tác.Đầu tiên, kiểm tra lịch sử domain, mình thấy đúng là ngày trước đã có người từng mua domain này 1 lần rồi nhưng không biết chắc là có chạy adword và bùng tiền chưa.

Mình gọi điện lên google và hỏi về domain đó tại sao không thể chạy adwords, và đã được các bạn hỗ trợ của Google cho biết “domain này đã từng chạy quảng cáo adwords từ rất lâu rồi và cái domain này của anh google không được chạy quảng cáo nữa đâu ạ”.Đúng là buồn thật!

Lý do giải thích cho trường hợp này đó là do ngày xưa chủ cũ của domain đó chạy quảng cáo của Google bùng tiền. Nên giờ người chủ mới này làm cách nào cũng không chạy quảng cáo adword được nữa.

Đúng là kẻ ăn ốc người đổ vỏ. Hiện nay, Google rất hay xem xét và rất thắt chặt việc chạy quảng cáo ở mức tối đa. Có thể nói qua mỗi đợt “Bão” vô số quảng cáo bị chặn, tài khoản bị khóa vì vi phạm chính sách. Nguyên nhân này do đâu? Câu chuyện tôi vừa kể cho bạn là một dẫn chứng. Ngoài ra, còn có quá nhiều người dùng mánh khóe, họ chạy quảng cáo của google để kiếm tiền từ Khách hàng không hiểu biết trong nghành, rồi họ bùng tiền, lấy trắng trợn số tiền được trả cho việc chạy quảng cáo. Trong khi, người Khách hàng chủ của domain đó không hề biết chuyện này. Kết luận lại, sau lần chạy bùng tiền đó Domain này sẽ bị lịch sử xấu, bị cắm cờ, dẫn đến CEO rất khó lên top, quảng cáo google thì cứ mở ra lại bị khóa không thể chạy được.

Các bạn lưu ý nhé, khi bắt tay kinh doanh buôn bán gì mà muốn xây dựng website thì nên tìm người hiểu biết về lĩnh vực này tư vấn, kiểm tra Domain đó cho nhé. Tránh trường hợp mất tiền “ngu” như câu chuyện trên.


Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

DuyUoc Pham

 Em chân thành cảm ơn anh Hiển đã truyền đạt kiến thức rất sâu của Google adword cách tư duy chia ra để trị, các công cụ...

Minh Xuka 

Đã từng tham gia nhiều khoá đào tạo nhưng với khoá học của anh, em nhận lại được nhiều điều thú vị và bổ ích. Cũng...

Lưu Văn Thêm

BIẾT ƠN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN ! Em cám ơn thầy Hiển Nguyễn và cộng sự về khoá học Google Adwords 75. Một khoá học...

Cao Duc Thang

Tiếp thu thêm những trải nghiệm mới và kiến thức mới. Cảm ơn thầy vì sự chỉ dạy trong 2 ngày qua! Xác thực tại đây.

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công