Thời trang nữ – không chỉ là vấn đề MẶC, nó còn là một CƠ HỘI !

Thế kỷ 21, thời đại của công nghệ, của hiện đại hóa và sắc đẹp lên ngôi. Search từ khóa “mặc đẹp”, “thời trang”, “quần áo”…kết quả trả về lần lượt là 117.000.000; 10.600.000; 119.000.000! Một con số ấn tượng! 

1  

Điều đó đồng nghĩa với việc ngày nay, con người ta không chỉ cần nhu cầu ăn no mặc ấm, mà đã là ăn ngon mặc đẹp. Đòi hỏi từ công việc, mối quan hệ xã hội, yêu cầu của đời sống hôn nhân… mà chị em càng ngày càng quan tâm hơn đến hình thức của mình. Họ không chỉ muốn níu kéo tuổi xuân mà còn luôn luôn quan tâm đến việc ngoại hình của mình như thế nào trong mắt người khác. Chính vì thế, không hề kỳ lạ khi những cuộc trò chuyện của các bạn nữ sinh viên, các chị em công sở, thậm chí các mẹ, các bà lại thường xoay quanh vấn đề “Mặc gì, ở đâu, giá cả thế nào”.

Nhưng nếu chỉ tư duy theo lối mòn trong việc kinh doanh mặt hàng thời trang nữ, là việc bạn mở cửa hàng ở một con phố đẹp, một địa chỉ lý tưởng với nguồn nhập hàng giá rẻ, chất lượng ổn ổn là bạn có thể kiếm được khá tiền, và cửa hàng sẽ buôn may bán đắt thì kế hoạch kinh doanh của bạn có thành công nhưng chỉ trong một phạm vi nhỏ. Bạn có muốn “cả thế giới“ chị em biết đến mặt hàng của mình? Bạn có muốn độ phủ sóng của mặt hàng thời trang nữ mà bạn kinh doanh ngày một gia tăng? Bạn có muốn khi nhắc tới mặt hàng thời trang nữ, là người ta nhắc tới cửa hàng của bạn, trang web của bạn? Và bạn có muốn tiền chảy vào túi một cách nhanh chóng, đều đặn và không hề theo lối “ăn xổi”? Dĩ nhiên ai cũng sẽ trả lời là có.

Nếu tôi hỏi bạn, có biết đến Google hay không, có biết quảng cáo Google hay không? Nhiều người sắn sàng cười vào mặt tôi và bảo: Dĩ nhiên! Thế nhưng để phát triển hiệu quả “dĩ nhiên” ấy, không phải ai cũng làm được. Search từ khóa “thoi trang nu” hoặc “thời trang nữ”, các bạn sẽ thấy có vô khối các quảng cáo trên Google. Thế thì làm sao mà bạn thành công?

2 

Nguyễn Hiển Google search box – chìa khóa của sự thành công

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bí mật! Bí mật đến từ thứ tưởng chừng như khó, từ cụm từ  “thời trang nữ hay “thoi trang nu” mà ai cũng cho rằng vô cùng dễ làm Google Adwords nhưng lại khó mà kiếm tiền! Giữa 1 biển Adwords, chúng tôi sẽ tạo cho bạn sự khác biệt!

 

  • Biết được cách làm thế nào để quảng cáo luôn nằm trong top 1-3, khám phá được bí mật “Hiệu quả cao- Giá thành rẻ” của một quảng cáo Adwords.

 

  • Khai phá bí mật cách làm NHỮNG từ khóa chỉ dưới 100đ cho 1 click, đôi khi chỉ với 1vnđ cho 1 click và nhận rất nhiều click với giá cực rẻ, rất tốt cho SEO và tăng lượng truy cập vào website của bạn.
  • Giảm tối đa sự lãng phí khi sử dụng Google AdWords, tôi sẽ dẫn chứng điều đó ngay cho bạn trong khóa học.
  • Và đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ cho bạn những hỗ trợ suốt đời để bạn có thể trở thành 1 Google Partner và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời trong việc chạy Adwords!

 Mọi bí mật nằm ở đây: 

Khóa học Adwords  – Nguyễn Hiển Google Search box team

3

  

Tôi không dạy bằng sách vở, không lý thuyết suông. Tất cả là THỰC TẾ, TRẢI NGHIỆM!

Cứ đi và bạn sẽ THẤY!

Đăng Ký Nhanh: http://goo.gl/E4N67F Website: gsb.edu.vn

Miền Bắc: Trụ sở Google Search Box Team 

Miền Nam: Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam

  • Số 12 ngõ 360 Xã Đàn – Phường Phương Liên – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Phone: (04) 6328 4853 | Email: gsb.edu.vn@gmail.com
  • Hotline: 0936 45 88 83 
  • 101 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 12 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
  • Phone: (08) 3997 7777 | E-mail: daotao@dgm.vn