Bài này THÔ nhưng THẬT

TÔI THẤY PHIỀN VÃI LỒN?
Câu nói đó là do 1 bạn nữ đã nhắn vào Fanpage của Sói Già ?lý do là bạn bị quảng cáo của Sói Già bám đuổi liên tục, nhất là video trên Youtube ? Trước tiên là Sói Già cần phải xin lỗi bạn vì sự phiền phức đó, đó là lỗi của chúng tôi.
?LÝ DO mà bạn luôn thấy quảng cáo của Sói là vì bằng 1 cách nào đó mà bạn đã từng vào website của chúng tôi, thế nên quảng cáo của chúng tôi sẽ bám đuổi mỗi khi bạn sử dụng những sản phẩm của Google hay Facebook.
?BẠN CÓ thể tránh quảng cáo của Sói bám đuổi bằng cách xóa lịch sử trình duyệt, hay báo cáo lại cho Google Facebook để nó không phân phối đến bạn nữa, hoặc sau 30 ngày kể từ lần CUỐI CÙNG bạn vào website chúng tôi nó sẽ tự động ngưng.
?VÌ SAO tôi không giới hạn tần suất hiển thị với 1 người dùng, có phải nó đỡ phiền phức với chính tôi hay người xem hay không?
?CÓ 3 LÝ DO chính dẫn đến việc này theo góc nhìn của tôi:
*** Thuyết nói dối lớn của Hitler, khi bạn nói dối với tần suất lập đi lập lại liên tục 1 câu nói dối đó thì chính bản thân bạn còn tin vào điều đó chứ không chỉ là người nghe. ?
Đó là nếu sản phẩm của bạn không tốt thì phải nói dối, còn sản phẩm của bạn đã tốt tồi thì … cũng phải nhắc lại liên tục. Nếu không người xem cũng chẳng tin vào điều đó ngay lập tức đâu, nhất là khi thị trường bán hàng online bây giờ đầy lừa đảo.?
*** KANGOROO máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, câu này bạn nghe quen không. Trên lớp của Sói Già luôn bật cho mọi người xem 1 đoạn clip, có thể nói là nhờ đoạn quảng cáo đó mà Kangoroo trở nên nổi tiếng. Đó là trong 1 trận chung kết cúp C1 trên kênh VTV3, có 15p giải lao mà câu nói đó nó lặp đi lặp lại đến gần 12p đồng hồ.?
Mà hồi đó không có nhiều kênh truyền hình như bây giờ, ngoài kênh VTV3 ra hầu như là không còn kênh khác để xem. Cứ nghĩ tắt nó đi vài phút là hết, ai ngờ bật lên vẫn thấy nó. Đây là lần đầu tiên truyền hình có kiểu quảng cáo mất dạy như thế, ép người dùng xem đúng 1 câu nói duy nhất. Rất nhiều người hôm sau ra cafe, trà đá chém gió tâm sự lúc đó tao chỉ muốn đập tivi ?
Rồi thì sao nhỉ, sau vụ đó truyền hình bị cấm kiểu quảng cáo như vậy. Còn thì Kangoroo tự dưng NỔI TIẾNG luôn, rất nhiều người đã biết đến thương hiệu đó. ?
*** QUÁ RẺ, tôi đang muốn nói đến cái chi phí cho cái loại quảng cáo này thật sự rất là RẺ. Chưa đến 100đ cho 1 lần view bắt buộc trên Youtube, thời điểm rẻ nhất thì chỉ là dưới 10đ cho 1 lần view bắt buộc. ?
Ôi, vậy mà giờ ngồi lọc từng IP từng cookie người dùng để loại trừ thì có đáng không. Trong khi chi phí thuê người ngồi loại trừ đắt gấp hàng nghìn lần chi phí quảng cáo, chưa kể đến việc kiểu gì bạn cũng bị bỏ sót ?
Với những lý do trên nên Sói sẽ không mất công loại trừ hay giới hạn tần suất đâu, đó là góc nhìn của Sói Già ? còn bạn thì sao, đó là lựa chọn của bạn.
ĐỪNG GIẬN Sói Già nhé, bạn cứ bực mình, khó chịu, rồi vào inbox hay cmt chửi Sói thì không khác gì bạn uống thuốc độc và mong Sói chết. Cách đơn giản hơn, báo cáo cho các nền tảng hoặc xóa lịch sử trình duyệt như đã nói ở trên. Sói mong bạn vui ?
KHÔNG PHẢI quảng cáo của Sói thì cũng sẽ là người khác thôi, hãy chấp nhận điều đó. Vì khi mà bạn sử dụng các nền tảng Google, Facebook, Youtube … đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận với các điều khoản điển kiện của nó rồi. Thế nên dù bạn có loại bỏ quảng cáo của Sói Già thì cũng sẽ có người khác thay thế vào phiên đấu giá đó, không tránh được đâu. Hãy chấp nhận điều đó và hoan hỉ, đừng tức giận mà ảnh hưởng đến cảm xúc ?
?Với các nhà quảng cáo như Sói thì chúng ta nên đối mặt việc như này thôi, có người yêu có người ghét đó là chuyện bình thường. Với bên Sói thì tỷ lệ người MUA hàng qua hình thức quảng cáo này cực kỳ nhiều, khi họ hiểu vấn đề thì lại YÊU SÓI rất nhiều. Nhất là những học viên thông qua quảng cáo này đến với Sói, họ hiểu ra vấn đề thì thích vô cùng.?
?Nếu bạn cũng muốn được nhiều người MUA hàng xong lại YÊU quý bạn, hãy đến với lớp học của Sói Già vào sáng thứ 7 tới đây. Lớp học này sẽ làm thay đổi TƯ DUY của bạn, sẽ giúp bạn có nhiều CHIẾN LƯỢC kinh điển khi quảng cáo Google Ads.?
Đăng ký tại: https://gsb.edu.vn/dang-ky hoặc cmt hay inbox cho Sói ngay bây giờ ❤
Ps: đã có người từng nói, nếu bạn làm quảng cáo Google mà chưa từng gặp Sói Già AdWords thì đó là 1 sự tiếc nuối.

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Đới Huyền

Là những ngày đi làm cả ngày xong về lại hack não với anh google AdWord đến tậm 10h30. Nhưng nó rất đáng ạ. Cảm ơn Thầy...

Hoàn Tây

Hai buổi học tuy ngắn nhưng đã học được từ thầy rất nhiều điều hay và bổ ích từ thầy. Cảm ơn thầy và team ạ

Lê Ngọc Hoà

 Cảm ơn anh/thầy Nguyễn Hiển đã giúp em hệ thống kiến thức quảng cáo Google Adwords một cách bài bản. Mong rằng trong...

Đinh Kiên

Em học viên khóa AdWords - 182. Một khóa học mang lại cho em nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực về chạy AdWords Google. Cảm...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công