Có nên theo học những khóa dạy xù tiền Google Adwords?

Ở Việt Nam, dù là lĩnh vực nào, bạn biết rồi đấy, các thủ thuật để gian lận và lách luật luôn được vận dụng một cách tối đa, và thủ thuật gian lận “kiệt xuất” từ các chuyên gia tại Việt Nam phải công nhận rằng không bạn bè thế giới nào bì kịp!


Trong số đó, không ít người sẵn sàng chia sẻ, nhân rộng dịch vụ chạy “bùng” Adwords, dạy xù tiền Google Adwords… Và nếu như bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì nghĩa là bạn cũng đang nghĩ chạy xù tiền Adwords là một cái gì đó rất hời phải không nào?!

Trước tiên cần hiểu tại sao những bậc cao nhân ấy có thể qua mặt Google để chạy xù hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng!
Google cho phép hệ thống thanh toán trước hoặc sau, nghĩa là khi chọn cách thức thanh toán tự động trả sau, ở mỗi hạn mức Google sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn. Hạn mức nợ này sẽ được nâng cao tùy thuộc vào độ tin tưởng và cũng như mức chi tiêu thâm niên trước đó của tài khoản Adwords của bạn. Nhiều người lợi dụng sự tín thác này từ Google để trục lợi số tiền rất lớn, chạy Adwords một số tiền rất to rồi không thanh toán, sử dụng thẻ visa ảo, … rất nhiều thủ thuật mà tôi không thể kể ra hết ở đây.


Với quan điểm vững vàng của mình, tôi không bao giờ ủng hộ việc dạy xù tiền Google Adwords! Tuy là rất hời như vậy, nhưng bạn có biết, nếu chúng ta muốn kinh doanh một cách minh bạch và trong sáng, nghĩ đến thành công lâu dài thì việc chạy xù tiền Adwords sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới trang web, hệ thống của bạn, ảnh hưởng đến tài khoản và cả những hệ lụy cho toàn nghành quảng cáo online tại Việt Nam.


Hãy học chạy Adwords một cách đầy khôn ngoan và sử dụng những chiến lược thông minh, hơn là những thủ thuật xấu, và khóa học Google Adwords từ chuyên gia – chiến lược gia Nguyễn Hiển chính là một nơi mà bạn có thể dừng chân và “tu luyện” để tiếp tục trên con đường thành công của mình!
Tôi đang nói đến khóa học tuyệt đỉnh Google Adwords từ chuyên gia Nguyễn Hiển, một nơi khác hẳn với tất cả những nơi mà bạn từng biết. Đến với khóa học, bạn được đảm bảo về hiệu quả và nhận sự hỗ trợ đời, trực tiếp đời từ chuyên gia – chiến lược gia Nguyễn Hiển, với hơn 6 năm kinh nghiệm thực thi và giảng dạy trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords, tối ưu từng chiến dịch, từng nhóm quảng cáo của chính chưa bao giờ dễ dàng như thế!


Học cho đến khi bạn làm được mới thôi, cầm tay chỉ việc và hỗ trợ cho đến sau khi bạn kết thúc khóa học. Trải nghiệm ngay khóa học “vi diệu” này để có thể thông thạo Google Adwords mà không cần bất cứ thủ thuật gian lận “xù” tiền Adwords bạn nhé!

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords
Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Lương Xuân Tiến

Khóa đào tạo Google Adwords Nguyễn Hiển Adwords giúp bản thân tôi có 1 sự hình dung chính xác về Google Adwords, trước đây khi...

Hồng Thắm

Khoá học rất hay. Thầy thì vô đối không có từ nào để chê. Cám ơn thầy Hiển. Cám ơn các bạn hỗ trợ nhiệt tình. Đặc...

Phong Nhã Novaland

Kiến thức không bao nhiêu là đủ học rồi mới biết mình hỏng ở đâu. Cám ơn thầy nhiều ạ! P/S: Chúc Thầy sức khoẻ và...

Ngo Thi Ly

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ. Mọi điều thật mới và hấp dẫn. Xác thực tại đây.

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công