Khóa học Adwords Thương Hiệu

Bởi Nguyễn Hiển Adwords

LƯU Ý : Chúng tôi có quyền TỪ CHỐI nếu bạn không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi, khóa học nâng cao chỉ PHÙ HỢP với 1 số trường hợp sau đây:
 • Bạn đã từng học khóa cơ bản của tôi
 • Bạn muốn tìm hiểu về Mạng Hiển Thị
 • Bạn thích những sản phẩm mới liên quan đến Google Adwords
 • Bạn là quảng cáo Thương Hiệu hay muốn không bỏ sót khách hàng tiềm năng
 • Bạn muốn sử dụng công cụ Adwords để xây dựng chiến lược lâu dài
PS: Bạn chưa học Khóa cơ bản của tôi mà vẫn muốn học khóa nâng cao thì Bắt Buộc phải làm bài kiểm tra nhỏ trước khi đăng ký học, câu hỏi sẽ gửi ngay sau khi bạn đăng ký thành công.

Lê Hồng Tân
   

Học khóa Adwords nâng cao của anh Nguyễn Hiển về cảm thấy phấn khích kinh khủng 🙂 hệ thống 0đ của anh khiến Facebook muôn đời lỗi thời !

-Lê Hồng Tân-

Mạng Hiển Thị :

Người dùng chỉ dành 5% thời gian Onine để tìm kiếm, 95% thời gian còn lại họ dùng để đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game ...

Bạn vừa cho ra đời 1 sản phẩm mới tinh, rất tiếc là không có ai biết được đến nó và lên Google tìm kiếm đến sản phẩm của bạn. Lý do đơn giản thôi, họ chưa biết TÊN SẢN PHẨM của bạn và họ không biết phải tìm kiếm từ khóa nào ?

Hay bạn và đối thủ đang bán chung 1 sản phẩm, cùng giá, cùng dáng, chẳng khác nhau tý gì nhưng ... khách hàng lại lựa chọn ĐỐI THỦ của bạn bởi vì THƯƠNG HIỆU của họ LỚN hơn bạn.

 • Đừng Lo Lắng : Bởi trong khóa học nâng cao chuyên về Mạng Hiển Thị của Google Adwords sẽ giúp bạn làm tốt chuyện đó. Sẽ giúp bạn đưa sản phẩm mới, đưa thương hiệu của bạn đánh thẳng vào tâm trí khách hàng với CHI PHÍ RẺ NHẤT.
 • Đừng Lo Lắng : Bạn hoàn toàn kiểm soát được vị trí hiển thị, khách hàng muốn tiếp cận, nơi nào tiềm năng nhất bạn sẽ được Hiển Thị Quảng Cáo ở đó. Bởi các phương pháp nhắm mục tiêu tuyệt vời như cách nhắm mục tiêu theo từ khóa, nhắm mục tiêu theo sở thích, nhắm mục tiêu chủ đề trang web, nhắm mục tiêu theo độ tuổi hay giới tính và bạn hoàn toàn có thể đặt quảng cáo ở những trang báo lớn như: Dantri, Vnexpress, 24h, vtc, webtrtho, lamchame, tuoitre ...
 • Lê Hồng Tân

  Đừng bỏ sót khách hàng nào !

  Giải Pháp Tuyệt Vời

  Tiếp Thị Lại :

  96% người truy cập sẽ không thực hiện hành động chuyển đổi ngay lập tức.

 • Lý do ư : Vì thói quen hành vi của người tìm kiếm, họ thường cân nhắc trước khi lựa chọn mua cái gì đó
 • Lý do ư : Tâm lý của người mua hàng thường so sánh giữa các đơn vị bán hàng
 • Lý do ư : Họ đang tham khảo trước thời điểm họ quyết định mua
 • ... và rất nhiều lý do khách quan khác mà họ chưa thực hiện hành vi mua hàng của bạn. Thành thật chia buồn nếu bạn đang rơi vào những trường hợp trên vì BẠN ĐANG LÃNG PHÍ RẤT LỚN số tiền quảng cáo mà không có khách hàng mặc dù vẫn có rất nhiều nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, thật đó !

  TIN VUI CHO BẠN:

  Sẽ không còn chuyện đó xảy ra nữa, bởi vì công cụ REMARKETING ( quảng cáo bám đuổi )của Google Adwords sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả đầu tư vào khách hàng này.

  Sai Lầm, có quá nhiều nhà quảng cáo đang Sai Lầm.

  Có nhiều nhà quảng cáo cài đặt chế độ, bất cứ ai vào website của mình đều Tiếp Thị Lại. Điều đó chỉ đúng với 1 số trường hợp thôi. Đấy không phải toàn bộ sức mạnh của Remarketing, chỉ là 1 góc nhỏ của Remarketing.

  Bạn phải xây đựng được chiến lược Tiếp Thị Lại, nắm bắt được tập tin khách hàng tiềm năng. Biết họ thích gì, muốn gì và họ đang ở cấp độ nào.

  Trong khóa học Google Adwords nâng cao này, tôi không những hướng dẫn cho bạn cách cài đặt   REMARKETING ( quảng cáo bám đuổi ) hiệu quả mà tôi sẽ cho bạn tiếp cận 1 THUYẾT ÂM MƯU tuyệt vời mà không nơi nào có, bởi vì tôi là người  SÁNG TẠO ra nó. Nó giúp bạn có 1 tập tin  khách hàng tiềm năng với đầy đủ thông tin như: Tên khách hàng, số điện thoại, email, facebook ...của họ. Mà chỉ có họ mới thấy được quảng cáo của bạn, tức là bạn nhắm đúng mục tiêu khách hàng.

  Đừng lo lắng, bởi cách chia sẻ của tôi  CHẮC CHẮN sẽ giúp bạn làm được ngay. Nó không cao siêu, không đòi hỏi kỹ thuật, không phức tạp như bạn nghĩ đâu. Quan trọng nhất trong REMARKETING ( quảng cáo bám đuổi ) là bạn phải làm đúng chiến lược, phải tận dụng được hết SỨC MẠNH của REMARKETING ( quảng cáo bám đuổi ).

  Cuối cùng bạn hoàn toàn biết khách hàng muốn gì, cần gì để có thể đưa thông điệp quảng cáo phù hợp để lôi kéo khách mua hàng, mua nhiều hơn nữa.

  Rất cảm ơn anh vì những chia sẻ bổ ích trong khóa học, mỗi tối đi học về em đều thực hành ngay. Giờ em tối ưu theo cách anh chỉ dẫn và giá thành giảm đáng kể, có nhiều khách hàng gọi điện hơn. Mới hôm qua có 1 khách hàng 38tr, vui quá cơ. Cảm ơn anh nhiều nhé, chúc anh luôn thành công và hạnh phúc.

  - Hương Nguyễn -

  Một Kỷ Nguyên Mới

  Xu Hướng Quảng Cáo Bằng Clip Youtube

  Đặc biệt trong khóa học Google Adwords nâng cao này bạn sẽ được tiếp cận với việc thiết lập quảng cáo Video Clip, một phương thức tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với chi phí rẻ BẤT NGỜ, Video Clip còn mang thông điệp truyền tải quảng cáo sẽ sinh động hơn, nhiều hơn, cuốn hút hơn, ấn tượng hơn làm cho khách hàng KHÔNG THỂ QUÊN bạn ... Những điểm nổi bật khi quảng cáo Video Clip trên Youtube và các Đối Tác Google thông qua Google Adwords:
  • Youtube là công cụ có số lần tìm kiếm nhiều thứ 2 trên thế giới
  • Sau Google và Facebook thì Youtube là 1 mạng xã hội được tham gia đông đảo nhất
  • Quảng cáo hiển thị ở các trang liên kết quảng cáo với Google tiếp cận đến tận 92% người dùng internet tại Việt Nam
  • Thời gian xem Youtube còn nhiều hơn thời gian bạn xem Tivi, mà quảng cáo trên Tivi lại quá đắt tiền, đôi khi ko phải đối tượng cần xem.
  • Thông điệp truyền tải quảng cáo sẽ sinh động hơn, nhiều hơn, cuốn hút hơn, ấn tượng hơn làm cho khách hàng NHỚ ...
  • Sự lan tỏa của Clip đôi khi là miễn phí nếu nó đi đúng hướng truyền thông viral
  • Các định dạng quảng cáo được cho rằng là Cưỡng Ép đáng yêu có nghĩa là bạn có thể từ chối nó sau 1 thời gian quảng cáo hì hì 
  • Các vị trí hiển thị rất đa dạng như: kết quả tìm kiếm trên youtube, trong luồng, trước khi xem, trong khi xem, liên quan và trên các trang đối tác của Google 
  ... phải nói là rất tuyệt vời cho kỷ nguyên mới

  Trong khóa học Google Adwords nâng cao này bạn còn tiếp cận rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp cho việc quảng cáo của bạn thành công hơn nữa:

   • Công cụ Google Editor sẽ giúp bạn chỉnh sửa chiến dịch của mình khi không có đường mạng, thao tác Copy chiến dịch nhanh hơn bao giờ hết, bạn không cần mất công ngồi cài đặt từng bước 1 cho tài khoản mới.
   • Theo dõi chuyển đổi: bạn đang chạy rất nhiều từ khóa nhưng bạn lại không nắm rõ rằng từ khóa nào mới giúp bạn bán được hàng tốt. Bạn chỉ nhận thấy rất nhiều nhấp chuột vào từ khóa đó, không biết rằng sẽ có bao nhiêu người mua hàng của mình thông qua từ khóa đó. Chuyện đó sẽ là dĩ vãng, bởi bạn hoàn toàn kiểm soát việc đó.
   • Quảng cáo động: bạn có quá nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn luôn thay đổi theo mùa, bạn rất mất thời gian để sắp xếp từ khóa, giá thầu và văn bản quảng cáo cho từng sản phẩm trên trang web của mình. Quảng cáo động sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc đó, bạn sẽ tạo ra quảng cáo Ấn Tượng hơn đối thủ mà lại Nhàn Nhã hơn nhiều. Đây là 1 ví dụ của tôi, mẫu quảng cáo với tiêu đề vượt quá 25 ký tự Như Hình Bên Cạnh
   • Các chiến lược giá thầu tự động giúp bạn cạnh tranh vị trí, nhận nhiều nhấp chuột hơn. Bạn luôn muốn đứng CAO HƠN 1 ĐỐI THỦ nào đó, bạn chỉ muốn TRANH ĐẤU vơi họ. Chỉ có đối thủ đó mà thôi, ngoài ra bạn không quan tâm đến đối tượng nào khác. Với chiến lược này, luôn giúp bạn ĐỨNG TRÊN ĐÂU kẻ đó, chỉ đứng trên người đó thôi 🙂
   • Phương thức tự động hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa quảng cáo !

  Quảng Cáo Động

  ( Tiêu Đề Vượt Qua 25 Ký Tự )

  Ai Nên và Không Nên Tham Gia Khóa Học?

  Khóa học Adwords này dành cho:

  • Muốn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình.
  • Giám đốc, CEO, quản lý, trưởng phòng ; muốn sử dụng Google Adwords tăng doanh số.
  • Các lập trình viên, các SEOer, quản trị web, những cá nhân MMO: muốn tìm hiểu và sử dụng Google Adwords tăng lượng truy cập vào website.
  • Các chủ cửa hàng nhỏ lẻ, nhân viên kinh doanh, marketing, sinh viên cần kiếm việc
  • Những người mới sử dụng Google Adwords.
  • Sử dụng Google Adwords rồi mà vẫn chưa thấy hiệu quả như ý.

   

  Khóa học Adwords này KHÔNG dành cho bạn, nếu:

  • Bạn chưa từng sử dụng Google Adwords.
  • Không có sản phẩm & dịch vụ để bán.
  • Không có website hay Fanpage muốn tăng lượng truy cập
  • Cưỡi ngựa xem hoa, ý đồ phá hoại.
  • Những sản phẩm & dịch vụ vi phạm chính sách của Google Adwords.
  • Không quản trị hay ko thể nhờ người chọc vào CODE.

  Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

  bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

  Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

  ( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

  Thông Tin Chuyển Khoản

  Sau khi đăng ký bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán như: Chuyển khoản, đóng tiền tại trung tâm, thu tiền tại nhà bạn.

  Khi chuyển khoản bạn vui lòng ghi rõ nội dung như sau “Nguyễn Văn A - sđt 0912 345 678 - Đăng kí học Google AdWords” và hãy nhắn tin cho mình vào số 0936 45 88 83 để mình có thể kiểm tra ngay.

  Nhấp chuột lấy thông tin
  Nếu sau khóa học, bạn cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì, tôi sẽ hoàn lại 100% học phí và sẽ không hỏi bạn bất cứ câu hỏi nào. Tôi không muốn nhận tiền của bạn nếu không mang lại giá trị cho bạn (Mặc dù tôi tin rằng giá trị bạn nhận được lớn hơn GẤP NHIỀU LẦN học phí bạn bỏ ra).