Fresca Riverside

Xin chào bạn của tôi.

Để không mất thời gian của bạn, tôi xin đính chính với bạn rằng chúng tôi không bán sản phẩm hay dịch vụ: Fresca Riverside

Nhưng Sói Già AdWords đã từng giúp rất nhiều nhà quảng cáo bán Fresca Riverside vô cùng hiệu quả, với chi phí cực kỳ tối ưu. Nếu bạn đang bán sản phẩm này thì đây có thể là 1 gợi ý tuyệt vời cho bạn, nó có thể làm thay đổi doanh thu của bạn 1 cách chóng mặt.

Gợi Ý Này

Rất có thể làm doanh thu của bạn tăng gấp ĐÔI với chi phí rẻ gấp 10 lần.

Vì sao họ lại thành công ?

Đơn giản là vì họ đã từng tham gia khóa học Sói Già AdWords, họ biết cách làm thế nào để tối ưu quảng cáo và gia tăng chuyển đổi. Hơn hết, họ đã có 1 buổi cafe Tư Vấn Chiến Lược với Sói Già hoàn toàn Miễn Phí giúp họ hoàn thiện khả năng bán hàng với Google AdS.

Cảm Nhận Của Những Người Đã Lắng Nghe

Đừng nghe những gì chúng tôi quảng cáo, hãy xem họ đã nói gì về chúng tôi.

kéo xuống nữa nào

GIẢI PHÁP CHO BẠN NGAY TẠI ĐÂY

dang ky ngay

Hãy xem những lợi ích của khóa học này sẽ mang lại cho bạn, nó rất tuyệt vời.

 • Đầu tiên bạn chắc chắn kiểm soát được việc quảng cáo Google AdWords của mình, dù cho đó là bạn tự làm hay là thuê quảng cáo. Bạn sẽ rõ lý do tại sao quảng cáo trước đây không hiệu quả, hay là cách mà những đơn vị làm dịch vụ chạy quảng cáo Google AdWords kiếm tiền từ bạn.
 • Tự tay cấu trúc được tài khoản tối ưu, xây dựng hệ thống tài khoản 1 cách thông minh. Hiểu rõ làm thế nào để đạt được điểm chất lượng toàn 10, cũng như cách tối ưu hóa chuyển đổi trên website.
 • Tư duy và chiến lược quảng cáo Google Ads đúng đắn, cách làm việc thông minh và hiệu quả.
 • Trong khóa học này bạn sẽ được học về các loại Chiến Dịch Tìm Kiếm, Chiến Dịch Hiển Thị, Chiến Dịch Mua Sắm, Chiến Dịch Youtube, Chiến Dịch Tiếp Thị Lại, Chiến Dịch Tiếp Thị Lại Động, Chiến Dịch Hộp Đèn, Chiến Dịch Gmail, Chiến Dịch Thông Minh … nói chung là bạn sẽ được học hầu hết tất cả kiến thức về Google Ads khả dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Không sợ quên thao tác, bởi lẽ học xong bạn sẽ có Video Clip xem lại toàn bộ kiến thức. Video Clip này đc update liên tục theo như cập nhật của Google, hệ thống Video Clip này không được bán ra ngoài thị trường. Chỉ có học viên mới được sử dụng, đó là đặc quyền của họ.
 • Còn rất nhiều những lợi ích được tiết lộ trong bài viết này, hãy đọc tiếp nếu bạn còn quan tâm tới việc tìm kiếm 1 nơi học quảng cáo Google AdWords uy tín và chuyên nghiệp.

Trong khóa học này, nó đầy đủ WHY | WHAT | WHEN | HOW để làm cho bạn có thể gia tăng lợi nhuận khi quảng cáo trên Google. Đây là khóa học toàn diện về Google Ads có tính khả dụng cao nhất tại thị trường Việt Nam, nó bao gồm những kiến thức:

 • Kiến thức cho Google Ads Tìm Kiếm : xây dựng trung tâm tài khoản quản trị 1 cách dễ dàng, cách cài đặt 1 chiến dịch hoàn chỉnh giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% chi phí, cách xoay vòng vốn từ Google, chỉnh sửa như nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn, chiến lược kinh điển cho từng thiết bị, giảm thêm 20% chi phí nhờ ngôn từ cho thông điệp quảng cáo, theo dõi chuyển đổi để tìm ra nguồn đầu tư tốt, những công cụ cần thiết cho Adwords, hỗ trợ thành Google Partners …
 • Kiến thức cho Google Ads Hiển Thị : cài đặt chiến dịch hiển thị như nào thì tối ưu, cách nhắm mục tiêu tốt cho thị trường luôn bị click tặc, tiếp thị lại với những chiến lược gia tăng doanh số gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 lần so với chi phí kiếm khách hàng mới, tiếp thị lại động, tiếp thị lại cam kết, tiếp thị lại mạng tìm kiếm, chiến lược hóa giá thầu, chiến lược đại dương xanh, quảng cáo trong Gmail, quảng cáo trực tiếp trên Youtube …
 • Kiến thức cho Google Ads Shopping: là hình thức quảng cáo cho phép người dùng tìm thấy những thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng như hình ảnh, giá cả, đơn vị cung cấp. Việc này sẽ giúp người mua sắm đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn, từ đó tăng khả năng hoàn tất mua hàng trên website của bạn. Nó rất phù hợp, có tỷ lệ chuyển đổi cao cho các nhà quảng cáo bán lẻ.
 • Kiến thức cho Google Ads Video: quảng cáo trực tiếp trên Youtube. Thói quen người dùng giờ đã dành nhiều thời gian đẻ xem clip trên internet, hơn cả thời gian họ xem tivi hàng ngày. Gần đây, trước khi quyết định mua hàng. Họ cũng thường vào Youtube để xem clip Review về sản phẩm, đây là cơ hội tốt để bạn xuất hiện quảng cáo khám phá hay trong luông của Yotube nhắc cho họ nhớ về website của bạn.

Đã có người từng nói, nếu bạn làm quảng cáo Google mà chưa từng gặp Sói Già AdWords thì đó là 1 sự tiếc nuối.

Lịch học 2 ngày tại lớp và 120 ngày online

Hà Nội: 

 • Học vào ngày thứ 7 + Chủ Nhật
 • Ngày bắt đầu 27 và 28 / 07 / 2024
 • Thời gian học từ 9h đến 21h trong ngày.

Bao gồm kiến thức Google AdWords bán hàng ( Tìm Kiếm ) |Google AdWords thương hiệu ( Hiển Thị ) | Google AdS Shopping ( Mua Sắm ) | Google Ads Video ( Youtube )

kéo lại

KHÔNG THỂ QUÊN

Nếu bạn sợ học xong lại quên thao tác, đừng lo vì.
Bạn sẽ có hệ thống học lại thông qua
VIDEO CLIP cực kỳ chuyên nghiệp, được sử dụng MIỄN PHÍ trong 120 ngày.

kéo lại

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT: Google Ads inVoice

Tại thời điểm Bão Bùng này, cứ mở tài khoản là bị khóa vậy nên.
Học viên của Sói Già được cung cấp tài khoản Google Ads inVoice hoàn toàn Miễn Phí.
Chi tiết đọc tại bài viết Google Ads inVoice by Sói Già 

kéo lại

NHANH TAY NHẬN ƯU ĐÃI

Học phí gốc 9.999.000 vnđ cho khóa học Sói Già AdWords với sự hỗ trợ cả đời, cho đến khi bạn hài lòng .
Ưu đãi ngày hôm nay chỉ còn 5.600.000 vnđ
* Chỉ áp dụng 1 ưu đãi!

kéo lại

QUÀ TẶNG KHỦNG

COUPON trị giá 5.600.000 vnđ trong tài khoản Google Ads của bạn, không chỉ 1 cái coupon mà là không có hạn chế nào cả. Hãy thử tưởng tượng mà xem, bạn tạo 1 tài khoản Google Ads bạn được tặng 5.600.000 vnđ trong tài khoản Google Ads của bạn. Bạn tạo 10 cái là được 56.000.000 vnđ, bạn tạo 100 cái là được 560.000.000 vnđ ... Điều này là vô cùng Tuyệt Vời, nó giúp có Lợi, có Lời, có Lãi ngay từ buổi học đầu tiên luôn. Đằng nào bạn cũng phải trả tiền cho Google để quảng cáo, số tiền này chúng tôi tặng bạn. Chi tiết về mã khuyến mại, bạn có thể đọc tại đây.   

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học qua thư trước khi vào lớp.

 

Cam Kết Không Đâu Có

1- Hỗ trợ trọn đời MIỄN PHÍ , kể cả khi bạn đã học 1 năm hoặc 10 năm sau. Bạn qua trung tâm vẫn đang được hỗ trợ như 1 khách hàng mới, bất kể khi nào.
2 - Tối ưu tài khoản MIỄN PHÍ , đôi khi vì lý do nào đó. Kể cả bạn LƯỜI, chúng tôi sẽ hỗ trợ TỐI ƯU tài khoản cho bạn. Khi nó đã được cài đặt tối ưu, bạn không cần chỉnh sửa gì mà chỉ cần theo dõi hàng ngày thôi. Bạn chỉ việc qua trung tâm chúng tôi bất kỳ khi nào bạn muốn, không cần hẹn trước. Chúng tôi sẽ có hỗ trợ viên, ngồi cạnh bạn để tối ưu.
3 - Học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ , đây là cam kết tuyệt vời nhất cho bạn. Không giống những đơn vị khác, bạn cần phải CHỜ ĐỢI để sắp xếp đi học lại. KHÔNG, với chúng tôi bạn không cần phải chờ đợi. Bạn sẽ học lại ngay lập tức và không đóng bất kỳ phần phụ nào. Hãy nhớ bạn có quyền đi học lại liên tiếp 3 khóa, giả sử bạn học khóa 1, khóa 2,3,4 học hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

kéo lại

Hoặc Nhấc Máy Lên Gọi Cho Chúng Tôi

Miền Bắc:  

 • 26 Đường Láng - Phòng 368 - Phòng khách Vân Nam - Quận Đống Đa - Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 386 1 2 3 4 5 | Email: hotro@gsb.edu.vn
 • Đường dây nóng0818 567 567 

Miền Nam: 

 • 06 Nguyễn Trung Trực - Phòng 568 - Tòa Nhà Gold Star - Phường 5 - Quận Bình Thạnh  - Hồ Chí Minh
 • Email: hotro@gsb.edu.vn
 • Đường dây nóng:  0818 567 567

CẢM NHẬN NGƯỜI ĐÃ TỪNG HỌC

Đừng tin những gì chúng tôi quảng cáo, hãy xem cảm nhận học viên.

Câu chuyện của tôi, bắt đầu từ năm 2008 khi mà trong 1 lần vô tình tôi vào nghịch Google. Hồi đó, chủ yếu là tôi sử dụng các kênh rao vặt như rongbay, vatgia, enbac … Tôi thắc mắc là tại sao đăng bài lên đó thì có trên Google, rồi thì tôi cũng không thể nhớ làm thế nào mà tôi có thể tạo ra 1 tài khoản Google AdWords trong ngày hôm đó. Nhưng tôi vẫn nhớ rằng, trong đầu tôi lúc đó chỉ suy nghĩ rằng ” Chắc là để hiển thị trên Google là phải quảng cáo, phải trả tiền cho Google ”

Có lẽ vì lần vô tình đó, mà cuộc đời tôi đã rẽ sang trang mới. Tôi bắt đầu tìm hiểu về Google, cách thức nó hoạt động như nào để mang lại lợi nhuận cho mình. Cứ thế, cứ thế cho đến khi nghiện Google lúc nào không hay.

( Chứng Nhận Google Partners Premier của Sói Già AdWords )

Mãi cho đến cuối năm 2012, tức là khoảng 4 năm sau tôi mới bắt đầu chia sẻ kiến thức Google AdWords cho anh em trong cộng đồng Google Search Box Team mà tôi tạo ra. Càng chia sẻ càng thích thú, càng chia sẻ càng đam mê. Rồi đến năm 2013 thì lớp học Google AdWords chính thức vào quy mô chuyên nghiệp, thời điểm đó tại 1 nơi khác có 1 bạn cũng mở lớp học dạy quảng cáo Google AdWords. Bạn ý mở trước tôi 2 khóa, có thể nói cho đến thời điểm này thì tôi và bạn ý là 2 người dạy Google AdWords lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam này.


( Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật )

Bạn có biết rằng Google có 2 loại quảng cáo, đó là Tìm Kiếm hoặc Hiển Thị. Tương ứng với nó là quảng cáo Bán Hàng và Thương Hiêu, tương đương với nó là loại quảng cáo Bị Động hay Chủ Động. Trong khóa học này, bạn sẽ được học cả 2 loại quảng cáo đó. Không chỉ đơn giản là cách cài đặt tối ưu, nếu chỉ như vậy thì bạn tìm kiếm trên internet sẽ không thiếu gì bài hướng dẫn. Mà chúng tôi sẽ đào tạo bạn:

 • WHY: tại sao bạn nên cài đặt như vậy ?
 • WHAT: cái gì xảy ra nếu cài đặt như thế?
 • HOW: làm nó như thế nào ?

Bởi chúng ta có công thức thành công như sau:

 • TƯ DUY chiếm 40% yếu tố quyết định thành công
 • CHIẾN LƯỢC chiếm 30% yếu tố quyết định thành công
 • KỸ NĂNG chiếm 20% yếu tố quyết định thành công
 • CÔNG CỤ chiếm 10% yếu tố quyết định thành công

Cách cài đặt quảng cáo Google AdWords nó chính là Công Cụ, nếu bạn có giỏi cài đặt thì bạn có thêm 20% Kỹ Năng. Điều này có nghĩa bạn chỉ có 30% cơ hội chiến thắng, cứ như thế bạn sẽ đi làm thuê suốt đời mà không có lợi nhuận.

Thời buổi bây giờ, ai ai cũng có thể tự cài đặt 1 chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Vì nó quá đơn giản, thế nên bạn cần có Tư Duy và Chiến Lược để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt này. Cơ hội thành công sẽ lớn hơn nếu bạn có những tư duy và chiến lược của Sói Già AdWords, nó sẽ rất hữu ích cho bạn. Ví dụ 1 số kiến thức trong những thứ bạn sẽ được học như: tư duy chia ra để trị, chiến lược đại dương xanh, khác biệt hoặc là chết, đừng cho nó thoát, hạn chế click tặc …

Nếu bạn còn đọc những dòng chữ này, bạn là người tuyệt vời. Bạn là người ham học hỏi, thích tìm tòi giá trị đích thực. Có 1 sự thật mà tôi phát hiện ra, thói quen người dùng khi nhìn thấy nhiều chữ trên màn hình là rất lười đọc. Họ có thói quen đọc lướt qua, kéo lên kéo xuống xem hình ảnh hoặc clip cho nhanh. Đây cũng chính là hành vi khách hàng của bạn, hãy cẩn trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thành công của chiến dịch. Điều này tôi có chia sẻ ở trong tư duy Đừng Cho Nó Thoát, tôi chắc chắn rằng 1 điều bạn sẽ nhận ra ngay sau khi bạn thoát ra khỏi website của tôi.

Dù sao thì tôi cũng sẽ viết dài như vậy, bởi lẽ đây là câu chuyện của tôi. Đây gần như không phải là 1 bài viết để bán hàng, bởi lẽ không ai bán hàng bằng giọng văn nói giống như vậy. Còn rất nhiều thứ mà tôi muốn nói với bạn, cả bài viết này chắc cũng không đủ đâu.

( Chị Melissa Nguyen giám đốc Google Việt Nam )

Có nhiều bạn nói với tôi rằng: ” em làm Google AdWords lâu rồi anh ơi, cũng phải 4,5 năm rồi “. Đến khi đi học, tôi đã chứng minh cho bạn ý biết được rằng bạn ý làm sai bét. Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi.

Có nhiều bạn than phiền rằng, từ khóa điểm chất lượng toàn 10. Mỗi ngày được rất nhiều nhấp chuột vào quảng cáo, ấy vậy mà không có đơn hàng. Thế nên mới đi học anh, hy vọng sẽ có thay đổi. Ồ, tôi lại mở tài khoản của bạn ý ra rồi phân tích cả website cho bạn ý. Cuối cùng bạn hiểu ra rằng, dù quảng cáo có tốt đến mấy mà trang đích không tối ưu chuyển đổi thì khó có đơn hàng. Chưa kể đến việc những truy vấn tìm kiếm đã kích hoạt sai từ khóa mong muốn, vậy nên dù có điểm chất lượng 10 cũng là lãng phí.

Có bạn thì lại đau khổ vì Click Tặc, không thể ngóc đầu lên quảng cáo được. Đối thủ chơi mọi trò bẩn thỉu để dìm hàng, có những ngày hết sạch ngân sách mà không có đơn hàng. Tôi lại chỉ cho bạn cách duy trì ổn định quảng cáo, cách hạn chế click tặc. Đây là buổi phóng sự về vấn đề đó mà bên VTV9 đã đến phỏng vấn tôi, thời lượng chỉ có 3p nên nó bị cắt xén khá nhiều. Nếu có cơ hội, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết tại buổi học:

Chắc có lẽ là tôi cũng có tuổi rồi, tuổi này là tuổi nghề từ năm 2008 đến giờ. Có thể nói là kỳ cựu tại thị trường Việt Nam này, có rất ít người như vậy. Nhưng tác động lớn nhất đến việc sử dụng thương hiệu cá nhân này là bộ phim Sói Già Phố Wall và cuốn sách Phép Tắc Của Loài Sói. Và đây cũng chính là chiến lược Khác Biệt Hoặc Là Chết mà tôi sẽ kể cho bạn nghe ở trên lớp, đây là chiến lược cần thiết.

Tôi rất thích phép tắc của loài Sói, tinh thần của loài Sói. Khoa học đã chứng minh rằng, ngoài loài người ra thì loài Sói có khả năng học hỏi nhanh nhất. Tính kiên nhẫn bám đuổi theo sát con mồi, chiến lược ranh mãnh săn đuổi con mồi. Bố cục bầy đàn, tiết kiệm sức lực mà lại đạt hiệu quả cao đó là những thứ tôi đọc được trong cuốn sách phép tắc của loài sói.

Tôi đã áp dụng nó cho việc chạy quảng cáo Google AdWords của tôi, hãy thử đọc lại xem có khớp không nhé. Tôi luôn bám đuổi khách hàng mỗi khi họ rời website, cái này gọi là Tiếp Thị Lại mà bạn cũng sẽ được học trong khóa học này. Chiến lược là thứ tôi tận dụng tối đa, bởi thị trường giờ quá cạnh tranh nếu ko có chiến lược rất dễ bị sa lầy vào những thứ không cần thiết. Chiến lược mà tôi hay dùng nhất, đó là chiến lược đại dương xanh. Tôi thường bố cục chiến dịch của mình theo tư duy chia ra để trị, chia càng nhỏ càng tối ưu. Tôi tiết kiệm sức lực và ngân sách bằng cách tập trung vào những nguồn chuyển đổi tiềm năng để đầu tư, trong Google AdWords nó có tên là Theo Dõi Chuyển Đổi…

Các bạn thấy đó, nếu làm Google AdWords theo phép tắc của loài Sói thì rất tuyệt vời. Tôi đã biên soạn giáo trình chuyên nghiệp, để đào tạo bạn theo đúng phong cách của loài Sói. Lời khuyên của tôi dành cho bạn ngay bây giờ là đừng bao giờ mong đợi sự hoàn hảo, vì hoàn hảo là kẻ thù của thành công. Hãy cứ làm tốt nhất có thể, nhưng sai chúng ta sẽ sửa.

Nguyên lý tối ưu của Google đó là luôn mang lại sự trải nghiệm tích cực cho người dùng, tức là người tìm đến bạn đó.

Có 1 điều vô cùng thú vị trong khóa học Sói Già AdWords này mà bạn cần biết, nó khác biệt với tất cả các khóa học Google Ads ngoài thị trường. Đó chính là trong khóa học này, bạn sẽ học hầu hết tất cả kiến thức về Google Ads khả dụng tại thị trường Việt Nam. Những kiến thức đã được kiểm chứng là mang lại doanh số tốt hơn cho các nhà quảng cáo, rất thực chiến.

▶ Khóa học này từ Cơ Bản đến Nâng Cao
▶ Khóa học này giúp nhà quảng cáo từ Bị Động sang Chủ Động
▶ Khóa học này dành cho người chưa biết gì, cho tới những người làm Google AdS lâu năm.

Trong khóa học này bạn sẽ được học về các loại Chiến Dịch Tìm Kiếm, Chiến Dịch Hiển Thị, Chiến Dịch Mua Sắm, Chiến Dịch Youtube, Chiến Dịch Tiếp Thị Lại, Chiến Dịch Tiếp Thị Lại Động, Chiến Dịch Hộp Đèn, Chiến Dịch Gmail, Chiến Dịch Thông Minh … nói chung là bạn sẽ được học hầu hết tất cả kiến thức về Google Ads khả dụng tại thị trường Việt Nam.

Quan trọng hơn là bạn sẽ được học Tư Duy và Chiến Lược để thành công, còn thao tác thì khi học xong bạn sẽ có Video Clip để học lại nên không sợ quên thao tác.

Những kiến thức tuyệt vời mà bạn sẽ được học trong khóa học Sói Già AdWords, nhấp chuột để xem ngay nào.
 1. Khái niệm Google Adwords là gì ?
 2. Xây dựng hệ thống tài khoản, tạo tài khoản Adwords nhanh nhất.
 3. Tư duy Chia Ra Để Trị cực kỳ lợi hại áp dụng đến khi bạn không dùng Google Adwords mới thôi.
 4. Hiểu thế nào là mạng tìm kiếm, định nghĩa rõ ràng khi sử dụng.
 5. Hiểu thế nào là mạng hiển thị, lý do tốn tiền nếu không hiểu nguyên ký hoạt động.
 6. Có nên lựa chọn Đối tác tìm kiếm không ?
 7. Nhắm vị trí cần thiết trong chiến dịch, hiểu rõ lý do tốn tiền khi đặt sai vị trí.
 8. Xem ví dụ kinh điển mà 90% nhà quảng cáo cài đặt sai địa điểm.
 9. Loại trừ vị trí là sao ?
 10. Ngôn ngữ bạn chọn Tiếng Việt không thôi là thiếu đó, vậy chọn như nào ?
 11. Đặt giá thầu thủ công có gì tốt ?
 12. Đặt giá thầu tự động có gì hay ?
 13. Kiểm soát ngân sách hàng ngày, số tiền chỉ tiêu vượt tối đa là bao nhiêu ?
 14. Tại sao có lúc quảng cáo không hiện thị mặc dù ngân sách vẫn còn ?
 15. Tiện ích mở rộng vị trí giúp khách hàng định vị.
 16. Xây dựng tiện ích liên kết trang web ấn tượng, thu hút khách hàng.
 17. Khách hàng không cần phải vào website, mà họ có thể trực tiếp gọi vào HOTLINE với tiện ích GỌI trên di động.
 18. Tiện ích tin nhắn với nội dung do bạn chọn sẵn.
 19. Ưu điểm sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị với tiện ích chú thích.
 20. Tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc.
 21. Tiện ích chương trình khuyến mại.
 22. Đặt lịch quảng cáo trong ngày, bạn chỉ muốn quảng thị giờ nào ?
 23. Xây dựng Nhóm quảng cáo và Viết mẫu quảng cáo làm sao tối ưu nhất.
 24. Nhớ 3 yếu tố quyết định khi viết quảng cáo theo bạn mãi.
 25. Thanh toán và các hạn mức thanh toán.
 26. Các kiểm soát dòng tiền khi thanh toán, tránh bị HACK thẻ.
 27. Làm việc với Chuyên Gia Xét Duyệt của Google Adwords khi tài khoản bị khóa.
 28. Chỉnh sửa Tab cài đặt.
 29. Chỉnh sửa Tab lịch quảng cáo và điều chỉnh giá thầu.
 30. Chỉnh sửa Tab địa điểm và điều chỉnh giá thầu.
 31. Chỉnh sửa Tab thiết bị, thủ thuật nhỏ để có nhắm đối tượng khách hàng di động
 32. Thêm, bớt Mẫu quảng cáo, cần lưu ý gì ở Tab Quảng Cáo.
 33. Thêm, bớt, lựa chọn, đấu thầu và những điều lưu ý ở Tab Từ Khóa.
 34. Cách nhìn điểm chất lượng, giá thầu ước tính trang đầu, giá thầu ước tính đầu trang.
 35. Chỉnh sửa thêm bớt vào tiện ích mở rộng quảng cáo cho phù hợp với ý đồ.
 36. Các định dạng đối sánh từ khóa và biểu tượng đặc biệt của nó ?
 37. Định dạng đối sánh Rộng là gì, mức độ NGUY HIỂM như nào.
 38. Định dạng đối sánh Cụm Từ là gì, tại sao bạn nên dùng.
 39. Định dạng đối sánh Chính Xác là gì, từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi ra sao.
 40. Định dạng đối sánh Phủ Định giúp bạn RA TIỀN.
 41. Định dạng đối sánh Có Điều Kiện giúp bạn nhắm CHUẨN đúng đối tượng tìm kiếm.
 42. Khi nào nên làm Chiến Dịch ?
 43. Khi nào nên làm Nhóm Quảng Cáo ?
 44. Biểu đồ cấp độ trong 1 Chiến dịch ?
 45. Thủ thuật đoán trước từ khóa trong mẫu câu quảng cáo.
 46. Yêu cầu một ngoại lệ với từ khóa cấm hay thương hiệu độc quyền, mẹo nhỏ để viết mẫu quảng cáo hợp lệ trong khi bị CẤM.
 47. Tư duy Marketing và giữ chân người dùng tại website của bạn.
 48. Tạo tài khoản Traffic và kiếm lượng truy cập lớp với giá thầu RẤT RẺ, rất tốt cho SEO.
 49. Lập kế hoạch từ khóa, xem trước giá thầu đề nghị của Google cho từ khóa của bạn.
 50. Bạn có thể mặc cả & trả giá xem mình có thể nhận được gì khi trả Google theo GIÁ CỦA BẠN.
 51. Biết được xu hướng tìm kiếm địa phương, lựa chọn địa điểm bán hàng HOT.
 52. Google Search Box sẽ giúp bạn biết được xu hướng Tìm Kiếm Liên Quan cho sản phẩm của bạn.
 53. Làm thế nào để Google, gợi ý ra BẠN ?
 54. Phân tích hành vi người dùng với Google Analytics với Histats, nắm bắt được từ khóa đã nhấp chuột vào quảng cáo của mình.
 55. Bạn đang chiến đấu với bao đối thủ ?
 56. Tìm hiểu xem vị trí thực tế người dùng và thời gian nào trong ngày nhận được nhiều nhấp chuột nhất.
 57. Người dùng khi nhìn thấy quảng cáo của BẠN, họ sẽ nhấp vào Tiêu Đề hay Liên Kết Trang Web hoặc Chỉ Dẫn và Gọi ?
 58. Từ khóa nào kích hoạt mẫu quảng cáo của bạn ?
 59. Phân tích hành vi người tìm kiếm khi nhìn thấy RẤT NHIỀU quảng cáo ?
 60. Tư duy Marketing khi quảng cáo, không để bạn lẫn vào đám đông.
 61. Những mẫu quảng cáo giúp bạn tăng 200% doanh số
 62. Lựa chọn định dạng từ khóa TỐT.
 63. Cách tính điểm chất lượng của Google.
 64. Cách Tăng Điểm Chất lượng cho từ khóa.
 65. Cải thiện và tối ưu hóa Trang Đích.
 66. Cách xem những click không hợp lệ ( Click tặc, ảo )
 67. Định nghĩa về Click chuột không hợp lệ.
 68. Cách giải quyết với Click tặc.
 69. Mời và kết nối tài khoản với người khác để quản lý.
 70. Biến email hàng ngày thành tài khoản trung tâm, du cho nó đã trở thành TÀI KHOẢN ADWORDS
 71. Kết nối tài khoản Google Adwords với tài khoản Google Analytics để phân tích hành vi người dùng.
 72. Xây dựng uy tín với Google .
 73. Cách gỡ tài khoản bị khóa.
 74. Phương pháp tốt để mở Domain bị gắn cờ vi phạm.
 75. Những ưu đãi và quyền lợi khi trở thành Google Partner
 76. Hướng dẫn trở thành Google Partner.
 77. Làm quen với Mạng Hiển Thị cùa Google Ads.
 78. Những thông số đáng lưu ý của Mạng Hiển Thị
 79. Cài đặt chiến dịch Hiển Thị
 80. Nhắm mục tiêu theo Sở Thích
 81. Nhắm mục tiêu theo Nhân Khẩu Học
 82. Nhắm mục tiêu theo Từ Khóa
 83. Nhắm mục tiêu theo Chủ Đề Ngữ Cảnh
 84. Nhắm mục tiêu theo Vị Trí Đặt
 85. Thiết lập quảng cáo Đáp Ứng
 86. Tải hình ảnh cho chiến dịch Hiển Thị
 87. Tối ưu hóa cho Chiến Dịch Hiển Thị
 88. Tiếp thị lại là gì.
 89. Chỉ số đang lo ngại từ Google
 90. Sự phản cảm và ức chế từ Tiếp Thị Lại
 91. Chiến lược tiếp thị lại Thông Phễu
 92. Chiến lược tiếp thị lại Sở Thích
 93. Chiến lược tiếp thị lại với ai Chưa Từng Mua Hàng
 94. Chiến lược tiếp thị lại Lọc Theo Hành Vi
 95. Chiến lược tiếp thị lại Bán Kèm
 96. Chiến lược tiếp thị lại trên Mạng Tìm Kiếm
 97. Chiến lược tiếp thị lại dựa vào danh sách Email
 98. Chiến lược tiếp thị lại Video Clip
 99. Kích hoạt thẻ Tiếp Thị Lại
 100. Tạo danh sách Tiếp Thị Lại dựa vào chiến lược
 101. Cài đặt chiến dịch Tiếp Thị Lại
 102. Tối ưu hóa, đa dạng hóa, chiến lược hóa với Tiếp Thị Lại
 103. Giảm chi phí chuyển đổi nhờ sử dụng Tiếp Thị lại Tìm Kiếm
 104. Quảng cáo nhắm đến danh sách email có sẵn.
 105. Quảng cáo trong Gmail
 106. Theo dõi chuyển đổi, tìm ra nơi đầu tư tốt
 107. Tạo code để xác định chuyển đổi
 108. Giá thầu CPC nâng cao
 109. Giá thầu CPA có phù hợp không?
 110. Quảng cáo Hộp Đèn
 111. Ưu điểm và cách cài đặt chiến dịch Hộp Đèn
 112. Chiến dịch quảng cáo Youtube
 113. Quảng cáo Trong Luồng Youtube
 114. Quảng cáo Khám Phá Youtube
 115. Kết nối kênh Youtube
 116. Lớp phủ kêu gọi hành động
 117. Quy trình tối ưu Google Ads sau khi học
 118. Hướng dẫn học lại qua Video Clip


( Gửi tặng chị Melissa Nguyen món quà thân tình )

Tôi là Nguyễn Hiển, thương hiệu cá nhân của tôi là Sói Già AdWords. Tôi bắt đầu với Google Ads từ năm 2008, đến năm 2012 tôi bắt đầu dạy Google Ads cho bạn bè và người thân. Sang năm 2013 tôi chính thức mở lớp học dạy Google Ads 1 cách chuyên nghiệp, và cứ mỗi tháng tôi sẽ mở 1 khóa tại HN và HCM ( hãy thử tính xem, bao lâu rồi nhỉ ).

Nhờ có khả năng truyền đạt tốt, cũng như khả năng sư phạm. Tôi đã tìm ra cách chia sẻ 1 cách đơn giản nhất để ai cũng có thể làm được Google Ads hiệu quả, cũng như thời gian để luôn luôn cập nhật kiến thức mới từ Google Ads.

Hãy đến gặp tôi, tôi sẽ chứng minh cho bạn tôi là Sói Già AdWords.

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

RuBy An

Cảm ơn thầy Hiển! cảm ơn rất nhiều sự chia sẻ kiến thức rất tuyệt vời về google Adwords mà hôm này nhờ có sự chân...

Nguyễn Cẩm Nang

Điều ấn tượng nhất với tôi trong buổi học hôm nay là CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ LẠI IRE . Buổi học đã để lại cho tôi...

Bùi Đức Liêm

Khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox mở ra cho tôi một kiến thức khá hay và sướng. Trước khóa đào tạo Google...

Smiley Phuong

Tuyệt vời! Cảm ơn Sói Già nhiều ạ! Học lại khoá thứ 2 vẫn nhận được rất nhiều giá trị! Cảm ơn thày nhiều nhiều!

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công