Vì sao phải thuê / mua Hosting?

Có khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề e ngại trước khi mua Hosting, VPS, Dedicated Server. Nhưng trong phạm vi bài này, chúng tôi sẽ giải đáp vì sao bạn nên chọn mua Hosting hoặc thuê hosting.

Hosting là gì?

Hosting hay Web Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục.

Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng Internet và Website của bạn.

Mỗi website đều có một hosting, khi bạn truy cập vào website đó, thực ra là bạn đang truy cập vào hosting chứa website.

Tải sao phải thuê/mua Hosting?

Webiste của bạn không thể hoạt động được nếu không có Hosting để chạy.

Khi mua Hosting bạn sẽ cần quan tâm tới những vấn đề sau:

 • Tốc độ: Nếu bạn chỉ xác định bán hàng cho khách hàng tại Việt Nam thì nên chọn máy chủ (Hosting) đặt tại Việt Nam sẽ đảm bảo tốc độ đường truyền hơn là máy chủ tại nước ngoài.
  Trường hợp bạn bán hàng cho cả khách nước ngoài thì bạn nên có ít nhất 2 Hosting: 1 đặt tại Việt Nam, 1 đặt tại nước ngoài (nơi mà khách hàng của bạn muốn hướng tới.
 • Dung lượng: Tuỳ theo mức độ hoạt động của website, chứa nhiều dữ liệu hay ít để lựa chọn 1 gói phù hợp. Bạn sẽ cần sự tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ Hosting để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Băng thông: Là lưu lượng truy cập, thường thì là không giới hạn hoặc có giới hạn thì cũng rất thoải mái để sử dụng mà không lo hết băng thông như bạn đăng ký 3G/4GB cho điện thoại đâu.
 • Nâng cấp gói Nếu bạn đăng ký 1 gói hosting thấp và đến một ngày đẹp trời website của bạn đã sử dụng hết tài nguyên và bạn muốn nâng cấp gói hosting của bạn lên gói cao hơn thì việc nâng cấp này phải dễ dàng và linh hoạt.
 • Tốc độ FTP và HTTP để quản lý Hosting: Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting chỉ đảm bảo được tốc độ truy xuất HTTP, còn FTP thì rất chậm, nhất là Hosting nước ngoài hoặc Miễn Phí thường truy cập FTP chậm hơn HTTP.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình: Tuỳ thuộc vào website của bạn chạy mã nguồn gì để mà lựa chọn loại Hosting phù hợp như Hosting Linux sẽ chạy cho code PHP, Hosting Windows sẽ chạy cho code ASP.NET.
 • Hỗ trợ mã nguồn mở: Bạn cần lựa chọn Hosting có hỗ trợ chạy tốt nhất cho mã nguồn mà website của bạn đang sử dụng. Ví dụ: WordPress, Drupal, Open Cart,…
 • Hỗ trợ các công cụ tiện ích: Ít nhà cung cấp Hosting có hỗ trợ đầy đủ các công cụ này, bởi việc tích hợp các công cụ ấy vào máy chủ sẽ phải trả phí bản quyền hàng tháng và hàng năm. Và công cụ cần phải có tính năng hoạt động tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn để thực hiện một công việc trên Hosting.
  Ví dụ tôi cài 1 website cơ bản bằng WordPress chỉ mất thời gian từ 3-10s (tuỳ vào tốc độ đường mạng) bạn có tin không?
 • Quảng cáo: Hosting miễn phí hoặc 1 số hosting của nước ngoài thường có gắn quảng cáo trong phần quản lý Hosting của bạn.
 • Quản lý dễ dàng hay không: Phổ biến và dễ quản lý nhất là Cpanel và DirectAdmin, đây là 2 phần mềm phải trả phí bản quyền. Ngoài ra, các phần mềm quản lý Hosting khác đều là Miễn Phí.
 • Bảo mật: Bạn cần chọn nhà cung cấp Hosting có tính bảo mật hệ thống cao.
 • Vô hiệu hoá: Chắc hẳn bạn rất khó chịu bởi 1 số tính năng hay và quan trọng của Hosting đã bị vô hiệu hoá bởi nhà cung cấp, khiến bạn mất thời gian phải tìm cách giải quyết khác.
 • Và còn nhiều lắm….

Tất cả những vấn đề trên bạn sẽ không cần phải đắn đo khi đăng ký Hosting từ chúng tôi, bởi chúng tôi đã tối ưu hết mọi vấn đề dành cho Website của bạn. Ngoài ra:

TẶNG NGAY 03 THÁNG Rà quét lỗ hổng và Khắc phục sự cố về Bảo mật cho Website của bạn:

 • Tự động thu thập, rà quét thông tin, phát hiện các điểm yếu an ninh hệ điều hành, an ninh Website và các dịch vụ Online dựa trên cơ sở dữ liệu phần mềm.
 • Hỗ trợ trích xuất thông tin báo cáo về tình trạng an ninh của Website, báo cáo các lỗ hổng và đánh giá mức độ nghiêm trọng với từng lỗi.
 • Đề xuất các biện pháp khắc phục tương ứng với các lỗ hổng và các thông tin thu thập được.
 • Hỗ trợ khắc phục xử lý các sự cố liên quan đến vấn đề bảo mật an ninh Website của Doanh nghiệp, Tổ chức.

ĐĂNG KÝ HOSTING & TÊN MIỀN TẠI ĐÂY

 

 

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Trịnh Đình Tùng

#ire tuyệt vời ông mặt trời khóa học #soigiaadwords làm mình học được rất nhiều chiến thuật và tư duy mà trước đây...

Lê Liên

2 ngày vừa qua mình đã được thầy truyền những chiến lược vô cùng quan trong. Mình đã tự mò trong cả tháng và tiền trả...

Trịnh Bá Hải

Qua 3 buổi học Google Adwords  trong khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển Adwords em đã biết được thêm rất nhiều kiến thức...

Phạm Đức Thắng

Xin cảm ơn Hiển vì những kinh nghiệm đã truyền cho mình và mọi người trong khóa học. Mình tin rằng đây là những kinh...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công