Khoá Học Sales Masterclass Cho Đối Tác Cao Cấp Của Google

Thư mời tham gia Khoá Học Sales Masterclass Cho Đối Tác Cao Cấp Của Google Premier

Trân trọng kính mời anh/chị tới tham dự Khoá Học Sales Masterclass (Nghệ Thuật Bán Hàng) được tổ chức ngày 17/4 bởi Google Partners dành cho agency có Huy Hiệu Đối Tác Cao Cấp (Premier Partners) tại Việt Nam.

Với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thanh Sơn – doanh nhân, giảng viên và chuyên gia truyền thông nổi tiếng, lớp học hứa hẹn mang tới cho anh/chị cơ hội học hỏi, chia sẻ và thảo luận các kỹ năng hiệu quả cũng như các khó khăn thường gặp trong quá trình pitching, giới thiệu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chương trình học kéo dài 1 ngày được thiết kế cho người có ít nhất 3 năm đến 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Agency tại các vị trí: giám đốc hoặc quản lý bộ phận khách hàng (Account), giám đốc hoặc quản lý bộ phận lập chiến lược (Planning).

Chương trình chỉ dành riêng cho các đối tác cao cấp của Google và ưu tiên các agency đăng ký sớm (tối đa 3 đại diện/ agency). Vui lòng đăng ký ngay trước ngày 6 tháng 4 để không bỏ lỡ khoá học này.

TẢI TÀI LIỆU BUỔI HỌC

Thư của Giảng Viên trước buổi học.

We Sell, Or Else

Các bạn học viên thân mến,

Tôi rất háo hức chờ đợi được gặp gỡ các bạn, các cấp quản lý thuộc những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam vào Thứ Ba tuần tới. Tôi đặc biệt vui mừng vì sẽ được chia sẻ và làm việc cùng các bạn trong suốt một ngày để trao đổi về một trong những chủ đề thú vị nhất xuyên suốt gần hai mươi năm làm việc trong thế giới của các công ty truyền thông – Nghệ Thuật Bán Hàng.

Một trong những thần tượng của tôi, David Ogilvy, ông tổ của ngành truyền thông hiện đại, có một câu nói mà sau này trở thành kim chỉ nam cho tập đoàn Ogilvy “We Sell, or Else”. Có thể nói không ngoa rằng, tương lai của một công ty truyền thông phụ thuộc phần lớn vào công việc phát triển kinh doanh, vào việc giành được các khách hàng hay các dự án quan trọng. Phát triển kinh doanh, hay nói đơn giản là bán hàng, tạo thành nguồn máu mới làm nên sinh lực cho việc nuôi dưỡng và giúp một công ty phát triển.

Nhiều người nghĩ rằng công việc bán hàng là việc của “một ai đó”. Tôi không nghĩ như vậy! Các nhân viên sáng tạo phải “bán ý tưởng” cho người phụ trách, các nhân viên phụ trách khách hàng phải “bán dịch vụ”, các nhân viên xây dựng chiến lược và kế hoạch phải bán các chiến lược, ngay cả kế toán trưởng cũng phải “bán” năng lực quản trị dòng tiền của doanh nghiệp. Giám đốc doanh nghiệp, khỏi phải nói, luôn phải là người bán hàng giỏi nhất và hiệu quả nhất của công ty.

Nhưng không phải ai cũng nắm được và áp dụng hoàn hảo các nghệ thuật của một ngành cổ xưa nhất thế giới như bán hàng. Trong một ngày tới, các bạn sẽ cùng với tôi khám phá những qui tắc đơn giản nhất của nghệ thuật ấy, từ triết lý đến qui tắc bán hàng, cơ cấu của chu trình bán hàng, nghệ thuật xây dựng và phát triển đầu mối kinh doanh, cách thức xây dựng một bài thuyết trình bán hàng hoàn hảo và đặc biệt là cách thức trả lời những câu hỏi hóc búa thường xuất hiện trong quá trình thuyết phục khách hàng. Tôi hi vọng rằng những kinh nghiệm mà tôi có được trong hơn 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp của chúng ta sẽ có ích trong buổi làm việc sắp tới, và cũng rất chờ mong được lắng nghe những câu chuyện của các bạn trong quá trình làm việc với các khách hàng và đối tác.

Hẹn gặp các bạn vào 8.30 sáng thứ 3 tới!

Trân trọng,

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Nguyễn Ngọc Hải

Học hỏi thêm 1 công cụ mới. Tìm ra các thiếu sót trong Website của mình. Giúp cải thiện bài viết và tư duy quảng...

Linh Duy

Ai làm cũng được, nhưng làm đúng và hiệu qủa hơn khi đến vơi khoá học adword của thầy Hiển Nguyễn, có đuợc cách nhìn...

Tuan Anh Le

Cám ơn anh Hiển nhiều. Quá hay ! 🙂 Nguồn xác thực: TẠI ĐÂY

Trang Tran

Hiện nay, 90% khách hàng tìm kiếm thông tin qua mạng internet, vì vậy việc quảng cáo Adwords rất quan trọng trong ngành...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công