Khóa đào tạo chạy Awords cho web “chuẩn không cần chỉnh”!

Bạn đã có trang web và đang cần kinh doanh, quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng mục tiêu hơn? Chính xác là bạn cần đén Google Adwords rồi đấy! Một công cụ tuyệt vời để giúp thứ hạng trang web của bạn lên trên đầu công cụ tìm kiếm Google mỗi khi khách hàng tìm kiếm và có nhu cầu về ngành hàng của bạn!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không triển ngay việc học Adwords để bổ trợ kiến thức, vận hànn những chiến dịch quảng cáo của chính bạn một cách hiệu quả. Một khóa đào tạo chạy Awords cho web “chuẩn” nhất dành cho bạn là đây. Đi sát với nhu cầu thực tế của bạn và mục tiêu đặt sự nhanh – gọn – hiệu quả lên hàng đầu, khóa học Nguyễn Hiển Adwords sẽ là nơi nhanh chóng giúp bạn lấy lại kiến thức Adwords nền tảng và học lên nâng cao để có thể tự tay chạy Adwords hoặc kiểm soát hiệu quả công việc kinh doanh online của mình!


Ngày nay thật khó để mà kinh doanh online nhưng lại tách rời các công cụ liên kết với những kênh search keywords, Google được đánh giá là công cụ phổ biến và có sức ảnh hưởng nhất hiện nay, thế nên đừng chậm trễ nữa khi mà bạn đã xây dựng trang web rồi. Bước tiếp theo chỉ đơn giản là “về đội của Nguyễn Hiển Adwords” để bằng cách nhanh nhất, đưa website của bạn lên TOP!


Không chỉ tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo, khóa đào tạo chạy Awords cho web từ Nguyễn Hiển Adwords còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báou về chăm sóc landing page, về những kiến thức liên quan đến chiến lược kinh doanh online đầy giá trị.


Không ngừng hỗ trợ và chia sẻ, đó chính là phương châm của khóa học. Bạn đến đây với tinh thần học hỏi, thì sự hỗ trợ là không có giới hạn. Đăng ký và trải nghiệm khóa học giá trị ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords
Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn

 

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Tạ Quang Văn

Khóa học rất tuyệt, giúp tôi hiểu biết những thứ gây tốn tiền cho tôi khi chạy quảng cáo.

Phạm Quang

Qua khóa đào tạo Google Adwords Nguyễn Hiển Adwords tôi đã biết thêm rất nhiều tính năng của Google Adwordsn mà trước đây...

Dương Văn Hà

Hi! Anh Hi! Thầy Hi! Đại ca! Em đã chạy GG hơn 1 năm, tự tìm tòi và học lỏm nhưng sau khi kết thúc 4 buổi học anh nhiệt...

Trần Vinh Quang

Khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển Adwords giúp cho mình có thêm nhiều kiến thức về adwords và tiết kiệm được khá nhiều...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công