Dịch vụ quản lý tài khoản Google AdS của Sói Già AdWords

OK, đây là câu chuyện tôi đã từng nghe

Câu chuyện số 1: Có những người thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads bên ngoài, hàng tháng họ nhận được báo cáo có bao nhấp chuột, bao nhiêu hiển thị, chi tiêu bao tiền v.v… Nói chung là họ nói sao, bạn biết thế. Rất nhiều thuê dịch vụ quảng cáo Google theo kiểu CẦU MAY, nếu hên thì có khách còn không thì chỉ biết than trời than đất và than thở với người làm cho mình.

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Quản lý trên tài khoản của khách hàng, đây là 1 lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho bạn. Nó rất minh bạch, bạn hoàn toàn chủ động có thể kiểm tra mọi việc. Thay vì bạn mù mờ, ngây thơ, dại khờ với những báo cáo có thể thay đổi thì bạn tự xem được. Bạn không cần phải chờ đợi báo cáo, bạn hoàn toàn chủ động có thể vào xem tài khoản của mình hoạt động ra sao.

Câu chuyện số 2: Sự minh bạch về tài chính “Đen thôi chứ đỏ thì quên đi” đấy là tình cảnh của 1 số bạn đi thuê người khác làm quảng cáo Google Ads cho mình. Có người gặp tôi và kể rằng, họ bị lừa rất nhiều tiền. Khi họ đưa tiền cho 1 người nhờ làm dịch vụ quảng cáo Google, sau khi chuyển tiền xong thì mất liên lạc luôn.

Có người lại nói rằng, họ bị chiếm dụng vốn bởi mỗi lần chuyển khoản tiền quảng cáo cho Google rất lớn, có khi đóng 2,3 tháng 1 lần.

Còn có người sau khi học xong, mới nhận ra số tiền phải trả cho Google rẻ gấp 10 lần số tiền họ đưa cho người khác làm dịch vụ cho mình.

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Bạn tự thanh toán cho tài khoản của bạn, đây là 1 lựa chọn giúp bạn ko bị chiếm dụng vốn. Vô cùng an toàn, bởi bạn hoàn toàn chủ động trong tài chính.

Câu chuyện số 3: Có người lại kể với tôi rằng, họ đã từng rất khổ sở khi rơi vào tình trạng “Dừng lại mất tất cả” nếu ko làm dịch vụ bên đó nữa, rồi phải chạy đôn chạy dáo tìm người khác làm dịch vụ quảng cáo Google cho mình. Tất cả dữ liệu trước đây, bao nhiêu nhấp chuột, bao nhiêu hiển thị, bao nhiêu chuyển đổi … bạn mất hết. Vậy làm sao có dữ liệu để tối ưu, vậy làm sao phát triển được?

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Bởi lẽ chúng tôi quản lý trên tài khoản của bạn, mọi dữ liệu nó sẽ luôn thuộc về bạn. Khi mới bắt đầu, chúng tôi luôn setup giúp bạn 1 tài khoản tối ưu, 1 chiến dịch có cấu trúc khoa học, 1 nhóm quảng cáo có mức độ liên quan đến chuyển đổi cao nhất. À, ko phải 1 đâu mà là rất rất nhiều. Nó đều thuộc về bạn, kể cả khi bạn ko làm dịch vụ với Sói Già nữa.

Câu chuyện số 4: Có lần tôi hỏi học viên khi thuê ngoài, họ có yêu cầu em thay đổi hay chỉnh sửa j trên web không? Câu trả lời tôi nhận được, thường là KO.

Ô hay nhỉ, vậy sao gọi là tối ưu được đây?

Hãy cứ hình dung, bạn chạy quảng cáo Google Ads là cái cách bạn bỏ tiền để mời người ta thăm quan gian hàng của bạn. Nếu người ta đến đó rồi, họ ko thấy phù hợp thì họ thoát ra luôn. Vậy thì tốn tiền, tốn rất nhiều tiền mà ko có khách là chuyện đương nhiên.

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Thay đổi để thành công, mọi chuyên viên kỹ thuật của Sói Già luôn nắm rõ tinh thần này. Nên khi làm việc với Sói Già bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ để thay đổi cho phù hợp với chiến dịch. Thay đổi nội dung trên web, bố cục, điều hướng, từ khóa, định nghĩa để giúp có nhiều chuyển đổi hơn.

Câu chuyện số 5: Tôi thường được nghe câu nói ” E làm quảng cáo Google Ads lâu rồi ” cho đến khi tôi kiểm tra tài khoản của các bạn, nó thật sự rất đơn sơ. Đó là lý do vì sao có rất nhiều bạn mặc dù làm quảng cáo Google AdS lâu rồi, mà vẫn phải đi học. Cái họ thiếu ko phải là cách CÀI ĐẶT, cái họ thiếu là CHIẾN LƯỢC đúng đắn.

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Ngay khi ký hợp đồng với Sói Già, bạn sẽ được cùng tôi vẽ chân dung khách hàng. Được cùng Sói Già lên CHIẾN LƯỢC cụ thể theo chân dung khách hàng của bạn, cùng với ý kiến của bạn ta sẽ lên được kế hoạch cụ thể. Hơn hết, rất có thể chúng tôi sẽ áp dụng chiến lược ĐẠI DƯƠNG XANH cho chiến dịch của bạn

Câu chuyện số 6: Có bạn nói với tôi rằng, em thuê rất nhiều bên làm rồi. Chẳng bên nào dám cam kết chuyển đổi với bên em cả, nếu có thì toàn vớ vẩn. Chuyện này thì đương nhiên rồi, kể cả bên Sói Già rất hiếm khi cam kết chuyển đổi với khách hàng. Bởi có quá nhiều yếu tố dẫn đến chuyển đổi, thật ko đơn giản.

*** Dịch Vụ Của Sói Già: Sẵn sàng cam kết chuyển đổi, với yêu cầu duy nhất là bạn cần nghe chúng tôi Định Nghĩa thế nào là Chuyển Đổi. Không phải là có chuyển đổi là sẽ có tiền, tốt nhất là chúng ta nên làm việc rõ ràng về việc này. Nếu cả 2 đều đi đến thống nhất chung, cùng với thời gian đủ dài để có dữ liệu tối ưu thì chắc chắn sẽ có cam kết chuyển đổi nhưng sẽ không cam kết số lượng đều đặn.

 Vì Sao Lại Lựa Chọn Dịch Vụ Của Sói Già AdWords?
 Hiện nay đội ngũ của Sói Già đã sẵn sàng nhận thêm từ 8 đến 10 khách hàng làm dịch vụ quản lý tài khoản Google Ads, chỉ dành riêng cho Bất Động Sản.
 Trước giờ bên mình từ chối rất rất nhiều khách hàng, bởi lẽ bên Sói luôn có 1 quan điểm rất rõ ràng. Làm không tốt, ko nhận  Mà trước việc thì nhiều, người thì ít, nên nhận thêm chắc chắn là làm không tốt.

➣ Phí quản lý 3tr / tháng, đóng 3 tháng 1 lần.

➣ Quản lý tối đa 2 web trên 1 MCC cùng 1 lĩnh vực hay sản phẩm.

➣ Chi tiêu từ 1000 vnđ nhưng không vượt quá 100tr / tháng trên tổng MCC ( tính ra phí quản lý có 3% nếu chi tiêu đạt ngưỡng đó )

LƯU Ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ bên Sói Già sẽ:
 • Không hoàn trả phí quản lý với bất cứ lý do nào.
 • Không làm báo cáo gửi khách hàng bởi khách hàng có quyền vào trực tiếp xem trên tài khoản của mình.
 • Không lên kế hoạch hay chiến lược bằng văn bản, hình ảnh hay video. Chỉ trao đổi trực tiếp, gợi ý về chiến lược triển khai.
 • Không trực tiếp chỉnh sửa nội dung trên website của khách hàng, chỉ đề xuất chỉnh sửa cho phù hợp.
 • Không chịu trách nhiệm về việc khách hàng tự ý chỉnh sửa trong tài khoản.
Quý khách hàng có quyền:
 • Đề xuất thayđổi theo mong muốn của mình.
 • Tự ý chỉnh sửa sau  khi bàn bạc và thống nhất với bên Sói Già, hay trong trường hợp khẩn cấp.
 • Yêu cầu gắn code các thẻ trong tài khoản Google Ads khi đã bàn giao tài khoản Google Tag Manager.
 • Đề nghị cuộc họp giữa 2 bên trong bất cứ khoảng thời gian nào phù hợp cho cả 2 bên.
 • Thêm tối đa 1 thành viên của công ty vào trong nhóm quản lý tài khoản.
Hãy gọi điện trực tiếp cho Sói Già AdWords 0946557557
 Bạn sẽ hạnh phúc vì quyết định này

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Trương Thanh Dương

– Khóa học Adwords giúp tôi hiểu biết về các kỹ năng chạy quảng cáo Adwords – Giúp tôi rất nhiều trong việc bán...

Lộc Alison

 Cảm ơn thầy về những kiến thức rất bổ ích, những kiến thức thực tế, dễ hiểu, 1 lần nữa xin cảm ơn Thầy Xác...

Nguyễn Thụy Mỹ Phương

Nhận được rất nhiều kiến thức mới thật hữu ích. Cho em xin danh sách các khóa nâng cao nhé anh. xác nhận:TẠI ĐÂY

Bé Kòi

Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học GG Adword của #SóiGiàAdwordsNguyễn Hiển. kaka. Thầy dạy hay lắm lắm lắm ạ. So great!...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công