Cách Cài Đặt Tối Đa Hiển Thị

1. Chọn mục tiêu tiếp thị

         Đặt mục tiêu tiếp thị có thể giúp đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của bạn. Mục tiêu tiếp thị hướng dẫn bạn về các tính năng chiến dịch Mạng hiển thị cụ thể được thiết kế để hoạt động tốt nhất cho một mục tiêu cụ thể. Hãy nghĩ các mục tiêu này như là hướng dẫn giúp bạn tạo chiến dịch ngày càng hiệu quả hơn.

Có ba loại mục tiêu tiếp thị:

● Xây dựng nhận thức

● Cân nhắc ảnh hưởng

● Thúc đẩy hành động

     Để bắt đầu, hãy xác định mục tiêu tiếp thị cho chiến dịch bạn đang tạo và sau đó chọn một hoặc nhiều tùy chọn phụ. Ví dụ: bạn có thể xác định mục tiêu “Thúc đẩy hành động” và sau đó chọn “Gọi cho doanh nghiệp của bạn.” Khi thiết lập chiến dịch, bạn sẽ thấy các tính năng như tiện ích cuộc gọi phù hợp với mục tiêu này.

2. Xác định loại giá thầu

     Loại giá thầu trên GDN giúp bạn nhận được giá trị tối đa từ chiến dịch bằng cách chỉ đặt mức giá phù hợp cho quảng cáo của mình. Dưới đây là các loại giá thầu mà bạn có thể sử dụng:

● Đối với chiến dịch “Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị”, chúng tôi sẽ tự động điều chỉnh giá thầu trên Mạng hiển thị để cố gắng phản ánh hiệu suất tìm kiếm của bạn. Tìm hiểu thêm về đặt giá thầu trên Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị.

● Đối với chiến dịch “chỉ Mạng hiển thị”, bạn có thể đặt giá thầu mặc định của nhóm quảng cáo, giá thầu tùy chỉnh hoặc điều chỉnh giá thầu.

Khi bạn quảng cáo trên Mạng hiển thị, bạn có thể đặt giá thầu theo các cách khác nhau trong chiến dịch của mình:

       Giá thầu chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC): Tùy chọn này hoạt động tốt nhất cho các chiến dịch Mạng hiển thị đặt ưu tiên thúc đẩy khách truy cập đến trang web của khách hàng của bạn. Cũng như chiến dịch Mạng tìm kiếm, khách hàng của bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp chuột vào quảng cáo của họ.

        Chi phí mỗi nhấp chuột nâng cao (ECPC): Đây là tính năng đặt giá thầu sẽ tăng giá thầu cho các lần nhấp có vẻ như có nhiều khả năng dẫn đến bán hàng hoặc chuyển đổi trên trang web của bạn.

        Sử dụng ECPC giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ ngân sách quảng cáo của mình. ECPC cho quảng cáo văn bản có sẵn trên Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị, ngoại trừ trong chiến dịch thúc đẩy lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đối với Quảng cáo mua sắm, ECPC chỉ hoạt động trên Google Tìm kiếm.

          Giá thầu giá mỗi chuyển đổi (CPA): Tùy chọn đặt giá thầu này phù hợp với các chiến dịch được thiết kế để khuyến khích bán hàng, đăng ký và các hình thức chuyển đổi khác trên trang web của khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn bị tính phí cho mỗi nhấp chuột trên quảng cáo của họ nhưng AdWords sẽ tự động đặt giá thầu để đạt được CPA mục tiêu. Hãy nhớ rằng Theo dõi chuyển đổi phải được thiết lập trên trang web của khách hàng của bạn để đặt giá thầu CPA hoạt động.

           Giá thầu giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Sử dụng giá thầu CPM cho các chiến dịch tập trung vào số lần hiển thị. Với tùy chọn này, khách hàng của bạn bị tính phí cho mỗi 1000 lần hiển thị mà quảng cáo của họ nhận được, hơn là cho số nhấp chuột trên quảng cáo.

          Giá mỗi lần xem (CPV): Đặt giá thầu giá mỗi lần xem (CPV) là cách mặc định để đặt giá mà bạn sẽ trả cho quảng cáo video TrueView của mình (khi được tạo với AdWords). Với đặt giá thầu CPV, bạn sẽ thanh toán cho các lượt xem video và các tương tác video khác (chẳng hạn như nhấp chuột vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm), tùy theo hành động nào diễn ra trước.

3. Tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh hiệu quả

          Quảng cáo hiển thị hình ảnh cung cấp nhiều tùy chọn, do đó, hãy dành thời gian để thử nghiệm với các mẫu, màu sắc và nội dung khác nhau để có được kết quả tốt nhất. Bạn muốn quảng cáo của mình nổi bật!

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh hiệu quả.

● Có lời gọi hành động rõ ràng, có khả năng hiển thị cao – Nêu rõ vị trí bạn muốn khách hàng nhấp chuột và nội dung họ sẽ thấy khi họ thực hiện.

● Cân bằng nội dung quảng cáo của bạn – Đảm bảo văn bản quảng cáo và hình ảnh được cân bằng trong nội dung của quảng cáo hiển thị hình ảnh và trong kích thước quảng cáo tổng thể.

● Thử các ý tưởng quảng cáo khác nhau – Bạn không chắc chắn cách tạo quảng cáo? Hãy kích thích trí tưởng tượng của bạn với mẫu quảng cáo hiển thị hình ảnh được đề xuất của chúng tôi.

● Bao gồm giá, khuyến mại và độc quyền – Nếu bạn có thứ gì đó đặc biệt để chào bán, hãy đảm bảo khách hàng của bạn thấy được đề nghị đó. Sử dụng các cụm từ như ưu đãi đặc biệt, phiếu giảm giá, chiết khấu, mã khuyến mại và giá tốt nếu phù hợp.

● Cung cấp trang đích có liên quan – Hãy xem trang đích trên trang web mà bạn đang liên kết tới. Hãy đảm bảo bao gồm lời gọi hành động rõ ràng trong quảng cáo của bạn đưa người xem thẳng đến trang đích đó.

● Thử nghiệm các kích thước quảng cáo khác nhau – Tạo ba đến bốn quảng cáo trên mỗi nhóm quảng cáo, thử các thông điệp khác nhau với các hình ảnh khác nhau. Xem quảng cáo nào hoạt động tốt nhất với khách hàng của bạn.

● Hãy chuyển sang thiết bị di động – Hiển thị quảng cáo hình ảnh của bạn trên tất cả các loại thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh, điện thoại điển hình và máy tính bảng.

Đừng TRÌ HOÃN thành công cùng tôi

bởi ĐỐI THỦ của bạn không làm thế.

Để nâng cao chất lượng, khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi đưa ra chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, hơn nữa học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cữ buổi học nào không hiểu hay nghỉ.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

Chứng Nhận Google Partner Premier

Google Partner

Sói Già Adwords

Hơn 1.000 người đã trải nghiệp thực tế, họ đã thành công

Đừng nghe những gì TÔI nói - hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Xem Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Vĩnh Cường

Tuyệt vời, một khóa học quá tuyệt vời. Trước đây tôi đã từng làm Google Adwords, sau khi đi học tôi mới nhận ra rằng mình đang ĐỐT TIỀN cho những nhấp chuột không chuyển đổi. Giảng viên Nguyễn Hiển rất nhiệt tình, chia sẻ dễ hiểu, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cảm ơn thầy vì khóa học chất lượng ngoài mong đợi, thân.

Diep Hoang Anh

Khóa học tuyệt vời với những kiến thức tưởng như lớn nhưng tập trung, cô đọng. Chúc bạn thành công, hanh phúc trong...

Đỗ Học

Khoá học tuyệt vời miễn phí dành cho các người bạn yêu quí của tôi. Thầy giáo Hiển Nguyễn chuyên gia số 1 về Google...

Nguyễn Quang Hòa

⚠ Khi mọi người đi chơi – nghỉ ngơi thì tôi update kiến thức.  ⚠ Khi đối thủ nghỉ ngơi – đi chơi thì tôi...

Pham Van Vuong

Khóa học đã kết thúc cám ơn anh Nguyễn Hiển vì rất nhiều kiến thức bổ ích mà anh đã truyền lại. Nhiệm vụ bây giờ...

Hãy Điền Vào Form Đăng Ký

Bạn sẽ nhận được 1 số bài học rất hay qua email trước khi vào lớp.

Google AdWords không chỉ là công cụ bán hàng BÁ ĐẠO mà nó còn là công cụ Marketing Online tuyệt vời

Rất nhiều nhà quảng cáo sai lầm khi sử dụng Google Adwords, họ tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có giá trị chuyển đổi. Họ làm Adwords theo cảm tính, có lẽ chính bạn cũng vậy.

Đằng nào cũng học học sớm thì tốt hơn

 • Cam kết rủi ro, hoàn 100% học phí nếu bạn không làm được mà không hỏi bất cứ lý do nào.
 • Cách dạy dễ hiểu - dễ làm - ứng dụng ngay trong buổi học đầu tiên. Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi.
 • Hiệu quả ngay tức thì, nhìn được, làm được mà không cần phải chờ đợi.
 • Tăng doanh số, điều đó không cần phải nói rồi. Bởi đó là điều chắc chắn xảy ra, chỉ cần bạn làm.
 • Bạn là người chủ động, bạn hoàn toàn kiểm soát được những gì bạn muốn khi quảng cáo.

Lựa chọn tôi? Đây là lựa chọn sáng suốt

 • Trải nghiệm quảng cáo Google Adwords từ năm 2008, đứng lớp chia sẻ từ năm 2012 với hàng nghìn học viên trả phí.
 • Tôi là CEO Founder Trại Sói Đào Tạo Marketing Online iRe.
 • Tôi là thành viên Google Partners Premier
 • Tôi chia sẻ với bạn bằng kinh nghiệm thực tế, có bằng chứng minh chứng cho thành công. Không dạy bằng lý thuyết suông, không cưỡi ngựa xem hoa.
 • Tôi có giải pháp làm gia tăng doanh số của bạn gấp đôi với chi phí rẻ gấp 10 so với việc bạn kiếm khách hàng mới.
Câu chuyện của Linh, câu chuyện có thật.

( Nhấp chuột vào Đăng Ký để có Lịch học gần nhất tại 3 nơi: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh )

 • Khoá học AdWords bán hàng

  Sử dụng Mạng Tìm Kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, mỗi khi họ có nhu cầu. Ai cũng có thể làm, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách thông minh...

 • Khoá học AdWords thương hiệu

  Với Mạng Hiển Thị bạn sẽ đưa thương hiệu của mình đánh thẳng vào tâm trí khách hàng, nhắc họ cần phải mua hàng của bạn. Hơn hết, bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào khi đã truy cập vào website của bạn...

 • Dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi luôn Kiêu Ngạo về dịch vụ của chúng tôi, bởi giá trị đích thực mang đến cho khách hàng là ngoài mong đợi...

 • Cảm nhận của học viên

  Hãy lắng nghe điều họ nói về tôi, đây là những lời chân thật nhất sau khi trải nghiệm sản phẩm của tôi. Không đi theo xu hướng Giá Rẻ, chúng tôi lựa chọn con đường khó khăn hơn... đó là Chất Lượng Hàng Đầu

Học Từ Sói Già AdWords

Hơn 1.000 học viên trải nghiệm, 100% cầm tay chỉ việc, tỷ lệ 99% hài lòng, tất cả học viên 100% thành công