Nếu bạn từng tự mình khởi tạo một chiến dịch quảng cáo adwords, chắc chắn mục tiêu mà bạn mong muốn sẽ là tối ưu với mức giá rẻ nhất phải không nào? Và quan trọng hơn là thấu hiểu insight khách hàng để có thể vận dụng tối đa sự “nhiệm màu” của công cụ quảng cáo rất ư lợi hại này.


Để chạy được Google Adwords đối với nhiều người không còn là quá khó khăn nữa khi mà hiện tại Google hỗ trợ rất nhiều chỉ dẫn cho bạn. Tuy nhiên (cái tuy nhiên này rất quan trọng), để biết cách kiếm soát quảng cáo Adwords của bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh trong bối cảnh ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, bạn cần tỉnh táo và chọn cho mình một chiến lược và lối đi riêng biệt. Điều này phụ thuộc tất cả vào tư duy và sự thấu hiểu khách hàng tiềm năng của bạn.

Với những chia sẻ vô cùng giá trị từ nhiều năm chạy và dạy Google Adwords, chuyên gia – chiến lược gia hàng đầu trong lĩnh vực Google Adwords – Nguyễn Hiển sẽ mang đến bạn những điều mà bạn cần nhất, và chỉ dành riêng cho bạn. Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Awords của bạn, tự đó bạn biết cách kiếm soát quảng cáo Adwords một cách hiệu quả nhất, lợi hại nhất.


Không cần chiêu trò hay bất cứ hình thức gian lận như tràn lan những người đang rêu rao về dịch vụ của họ, khóa học từ chuyên gia Nguyễn Hiển mang bạn đến với những giá trị thật sự mà không phải nơi đâu cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn. Học mãi cho đến khi bạn làm được mới thôi, hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học, không chỉ học về kỹ thuật, bạn còn được chia sẻ về tư duy chiến lược và những điều bí truyền từ chuyên gia ^^ 
Nhanh tay, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé!

 

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords
Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn