Bạn thường sử dụng Google cho công việc và đời sống chứ?! Câu trả lời của riêng tôi là hầu như mỗi ngày! Tôi sử dụng trang Google mỗi ngày để tìm kiếm thông tin cho công việc và giải trí, vậy thì có lẽ bạn cũng hình dung được sức mạnh tư kênh tìm kiếm này!

Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nào đó, và khách hàng của bạn thường lên Google để tìm hiểu về chủng loại sản phẩm đó, và nếu bạn có thẻ xuất hiện trên trang nhất mỗi lần khách hàng tìm kiếm, thì có phải thương hiệu/ doanh nghiệp của bạn lại tiến gần hơi đến nhận thức khách hàng về mức độ phổ biến cũng như uy tín của doanh nghiệp? Câu trả lời, là chính xác như vậy!

Để thống lĩnh các vị trí trên trang tìm kiếm của Google Adwords, ngoài việc tích cực đầu tư SEO cho trang web của mình, bạn còn phải có tư duy chiến lược tốt trong việc khởi tạo các chiến dịch quảng cáo Google Adwords, vì đó là con đường nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn và mang về những thành quả rõ rệt trong doanh số của bạn (chỉ khi bạn thật sự biết cách làm chủ nó).

Và hôm nay tôi mang đến bạn một lời khuyên khi chuẩn bị tìm hiểu về các vị trí quảng cáo của Google Adwords, đó là hãy tìm đến những chuyên gia hàng đầu để học hỏi và đúc kết những kiến thức cho chính mình.

Nguyễn Hiển Adwords là khóa học Quảng cáo Google rất đáng để bạn lưu tâm, đúng như tôi nói, khóa học mang đến bạn không chỉ là những kiến thức căn bản, mà còn là tư duy chiến lược và nhiều kinh nghiệm trong ngành mà khó có nơi nào có thể mang đến cho bạn. Với những cam kết mạnh dạn, bạn có thể tin tưởng 100% vào chuyên gia – chiến lược gia hàng đầu Nguyễn Hiển. Thử liên hệ đăng kí ngay hôm nay nhé!

 

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords
Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn