Chỉ cần gõ tìm kiếm với từ khóa Chạy adword chiết khấu cao, bạn sẽ được trả về rất rất nhiều những lời chào mời về dịch vụ chạy quảng cáo Google với mức chiết khấu khủng, 40%, 60% và thậm chí là chạy adwords chiết khấu 80%.

o

Có không việc sử dụng những dịch vụ chạy adwords thuê này thì bạn chỉ cần bỏ ra 20% ngân sách chiến dịch?! Câu hỏi đặt ra, làm sao có thể chạy quảng cáo với số tiền lớn mà lại chỉ trả có 20% ngân sách. Có phải họ là đại lý của Google nên được chiết khấu cao như vậy không? Thưa không! Câu trả lời xoay quanh 3 thủ thuật sau:

– Voucher của Google, dùng xong bỏ, dùng xong vứt

– Chạy Adwords bùng tiền Google, 1 domain kiếm đc hàng chục triệu tiền nợ từ Google (Google cho phép chạy trước rồi mới trả tiền)

– Dùng CC (credit card) chùa

Việc sử dụng những cách trên mang đến vô vàn những hệ lụy khôn lường. Khóa tài khoản, khóa domain, nội dung liên quan đều bị xem xét và cho vào danh sách đen, giá thầu cùng nghành bị đẩy lên cao, gây nên những bất lợi vô cùng cho các doanh nghiệp nhỏ,… đó là chưa kể đến việc này gây ra vô số những bất công cho người chạy adwords chân chính.

Bạn muốn thành công? Hãy đầu tư vào kỹ năng và cách tư duy, từ đó trau dồi cho mình những chiến lược tối ưu hóa. Nếu vẫn còn đang quá phân vân, hãy đến với khóa học quảng cáo Google từ chuyên gia Nguyễn Hiển Adwords, và bạn sẽ được giải đáp tất tần tật mọi thứ liên quan về Google Adwords, được chia sẻ một cách trung thực, hiệu quả và giá trị nhất. Việc của bạn chỉ là nhấp chuột và đăng kí thôi!

 

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords

Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn