Chào bạn của tôi, Nguyễn Hiển AdWords đây.

Nếu bạn ĐƯỢC tôi tặng bạn khóa học này, điều này có nghĩa BẠN CHÍNH LÀ BẠN CỦA TÔI. 

Tôi chỉ tặng khóa học này cho những người bạn thân thiết của tôi, hay những dịp đặc biệt. 

Khóa học này được niêm yết giá là 2.000.000 vnđ, bạn có thể xem tại đây ( Đăng ký khóa học )

Điều tuyệt vời là tôi không bán khóa học này, điều tuyệt vời hơn nữa là GIÁ TRỊ KHÓA HỌC này mang lại có GIÁ TRỊ GẤP TRĂM LẦN số tiền đó. Cá nhân tôi còn thấy gấp NGHÌN LẦN cơ, nhưng tôi nói vậy bạn sẽ có cảm giác nghi ngờ, vậy nên BẠN hãy trải nghiệm đi.

Theo như Google Thống Kê:

a2

Thật sự là DỞ TỆ phải không, làm thế nào bây giờ ?

a3

Không quan trọng nó là cái gì, vấn đề của bạn là TIỀN, vấn đề của bạn là bán được hàng, vậy :

a4

Quảng cáo của bạn được hiển thị tại đâu ?

Bất cứ website nào có đặt quảng cáo của Google, có rất nhiều website LỚN tại Việt Nam đã kết nối như: youtube.com,  24h.com.vn, webtretho.com, lamchame.com, yan.vn, docbao.vn …

7.1

Diễn biến tâm lý khách hàng ?

Sau khi khách hàng vào website của bạn, trở thành quy tắc của bạn. Họ đi đâu đi chăng nữa, dù là đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game họ đều nhìn thấy quảng cáo của bạn. Thật đó, ở bất cứ trang nào có thấy bạn hết.

Hãy nhớ, người dùng chỉ dành 5% thời gian để tìm kiếm thông tin hữu ích trên Google. Còn 95% còn lại, họ sẽ có hành vi như đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game … chính bạn cũng vậy thôi.

Họ sẽ luôn, sẽ luôn luôn nhìn thấy  quảng cáo của bạn khi đã trở thành quy tắc của bạn. Họ sẽ rơi vào trạng thái NGHI NGỜ, đúng là NGHI NGỜ

– Tại sao đi đâu cũng gặp quảng cáo này vậy ?

– Chắc NÓ nhiều tiền quảng cáo, đúng là THỪA tiền mà.

– Mà tại sao nó LẠI THỪA TIỀN nhỉ

– Chắc nó BÁN ĐƯỢC HÀNG mới nhiều tiền 

– BÁN ĐƯỢC HÀNG điều này chắc là nó BÁN HÀNG TỐT, nhiều người TIN MUA.

– QUAY LẠI VÀ MUA HÀNG THÔI

Đấy, diễn biến tâm lý của khách hàng là như vậy đó.

Họ có biết đây là TIẾP THỊ LẠI hay không ?

Chỉ có 1 số ít biết đấy là TIẾP THỊ LẠI thôi, chứ người mua hàng của bạn có khi sử dụng máy tính internet còn rất kém. Theo như 1 đo lường chưa kiểm duyệt, đến 95% người dùng internet không biết đấy là TIẾP THỊ LẠI.

NGOÀI RA: bạn có thể tạo ra TẬP TIN khách hàng tiềm năng, có danh sách khách hàng yêu thích từng sản phẩm của mình. Từ đó, bạn đưa ra thông điệp quảng cáo tốt hơn. Gia tăng chuyển đổi hơn nhiều nữa, bởi họ thích gì mình mới hiển thị sản phẩm đó.

Thật là tuyệt vời phải không nào ?

NẾU BẠN ĐƯỢC TẶNG KHÓA HỌC NÀY CỦA TÔI

HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN TẠI EMAIL HOẶC NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI CHO TÔI

HÃY CHUẨN BỊ

Nếu bạn có Tài Khoản Google Adwords đang chạy rồi thì không cần gì thêm ngoài giấy, bút. Nếu chưa có, hãy chuẩn bị 1 Gmail mới tính và thẻ Visa đã kích hoạt chức năng thanh toán ONLINE và khoảng 200k trong thẻ

 

TUYỆT VỜI HƠN: Với tiếp thị lại, bạn chỉ tốn 1000VNĐ/ click. Thật là QUÁ RẺ, mình chạy tẹt ga mà chưa hết nổi 100k / ngày . Bạn được hiển thị MIỄN PHÍ, 1 ngày hiển thị cho KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG của mình hàng nghìn lần ở trang báo LỚN. Điều này có nghĩa THƯƠNG HIỆU của bạn luôn ở trong tâm trí khách hàng, thật tuyệt vời phải ko ?

 

ĐÃ HẾT CHƯƠNG TRÌNH