Chào bạn,

Hôm nay Hiển sẽ hướng dẫn bạn mời 1 tài khoản Google Adwords vào trong MCC của bạn, dù tài khoản đó là tài khoản con hay MCC cũng có thể làm con MCC tổng của bạn.

Thao tác như sau, hãy vào MCC tổng của bạn. Hãy đảm bảo mình đang ở tài khoản TRUNG TÂM nhé, vì rất nhiều bạn bị nhầm lẫn khi ở trong tài khoản con !

CHÚ Ý: Nếu bạn là học viên của Hiển, muốn kết nối tài khoản vào MCC của hiển để hỗ trợ tốt hơn thì hãy làm từ bước 4 nhé. Khi kết nối tài khoản, yêu cầu các bạn:

  • Gửi cho Hiển số ID tài khoản Trung Tâm muốn kết nối, số điện thoại hay dùng, email hay dùng vào inbox Facebook của Hiển
  • Không được nợ xấu với Google
  • Không tự ý thoát tài khoản, nếu muốn thoát thì hãy báo Hiển để mời bạn ra.

BƯỚC 1

Tích vào nút + Tài Khoản và chọn Liên kết tài khoản hiện tại như hình ảnh ở dưới.

1BƯỚC 2

Tại giao diện tiếp theo, hãy điền số ID tài khoản bạn muốn mời vào. Số ID tài khoản nằm trên cùng tài khoản, có thể bên trái hoặc phải.

2

BƯỚC 3

Đặt tên cho tài khoản, bạn đặt tên j cũng được miễn là nó giúp bạn kiểm soát tốt. Điều này không ảnh hưởng đến việc chạy quảng cáo có tốt hay không.

Sau khi đặt tên xong rồi, thì click vào Yêu Cầu Phê Duyệt

3

BƯỚC 4: ( Nếu bạn là học viên, thì làm từ bước này )

Vào tài khoản được mời, nhấp vào bánh răng cưa góc trên cùng bên tay phải tài khoản.

Nhấp vào Cài Đặt Tài Khoản

4

BƯỚC 5

Tại giao diện tiếp theo, bạn cần đi đến Truy Cập Tài Khoản

5

BƯỚC 6

Chấp nhận yêu cầu

6

XONG

Hãy đảm bảo rằng tài khoản bạn mời vào nó ko có liên quan đến lịch sử XẤU, điều này có thể ảnh hưởng đến cả MCC của bạn.

Sau khi mời vào rồi, MCC có toàn quyền chỉnh sửa tài khoản ở trong đó. Nhưng họ cũng không thể biết thông tin thẻ Visa đã thanh toán trên tài khoản đó, vậy bạn hãy yên tâm về phần bảo mật. Nhưng khi bạn vào 1 MCC ai đó, hãy đảm bảo tính an toàn. Chỉ nên vào MCC UY TÍN, hay những người thân thiết của bạn.

TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN KHÔNG MUỐN KẾT NỐI NỮA.

Hãy CHÂM DỨT  QUYỀN TRUY CẬP làm theo hình ảnh ở dưới:

z

Đơn giản phải không nào, chúc bạn thành công.

PS: à nếu bạn muốn kết nối với MCC UY TÍN của HIỂN để vào vùng an toàn thì cứ liên hệ nhé.