CHO ĐI ĐIÊN CUỒNG – KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Thời gian học: 8h30 đến 17h ngày 10/12/ 2017

Địa điểm: Phòng 308 lầu 3 số 171 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Xem bản đồ : Tại Đây

Đôi khi hệ thống bị sự cố, đôi khi bạn không nhìn thấy Form đăng ký thì hãy tải lại bài viết này.

HÃY ĐIỀN CẦN THẬN THÔNG TIN CỦA BẠN

KHÓA TRƯỚC CÓ RẤT NHIỀU BẠN ĐIỀN THÔNG TIN SAI NÊN KO THỂ THAM GIA

banner nhom google adwords viet nam

Có 1 sự thật mà chúng ta đều biết, công cụ tìm kiếm google hiện đang giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm thông tin được ưa chuộng nhất. Mỗi ngày Google thu hút hàng tỷ lượt người tìm kiếm thông tin nó phục vụ hàng trăm triệu lượt và làm hài lòng 80% số người tìm kiếm, ở Việt Nam mặc định trang tìm kiếm chính là Google.

Chính vì thế, quảng cáo trên Google ngày càng trở nên phổ biến và thu hút, nó giúp thông tin của sản phẩm đến được với khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để mang sản phẩm của bạn đến với khách hàng 1 cách nhanh nhất, câu trả lời đó là Quảng cáo Google Adwords.

Đã có rất nhiều nhà quảng cáo, nhiều công ty, nhiều cửa hàng đã trở lên nhanh chóng giàu có nhờ biết cách tận dụng công cụ tuyệt vời này.

Nhưng cũng ngược lại, cũng rất nhiều người tốn tiền mà không hiệu quả. Có những người tốn đến 80% chi phí cho những nhấp chuột không có chuyển đổi, đây không phải là lời Hiển nói. Mà chính là tâm sự của học viên của Hiển, bạn có thể xem tại đây: http://gsb.edu.vn/feedback/su-that-la/

Nguyên nhân DO ĐÂU ?

Câu trả lời sẽ có ở trong buổi học về Tư Duy, Chiến Lược cho những người mới bắt đầu sử dụng quảng cáo Google Adwords.

Chúng ta sẽ tập trung vào:

WHY & WHAT

Bạn sẽ học được Suy Nghĩ Đúng, Cách Dùng Đúng khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.

Đây là KHÓA HỌC MIỄN PHÍ mà tôi dành tặng cộng đồng, dành cho những người bạn đang theo dõi tôi.

Vì lớp có giới hạn chỗ ngồi, chúng tôi sẽ lọc đối tượng để đăng ký.

Vậy nên, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY vì lớp có giới hạn nên chúng tôi sẽ lọc đối tượng để đăng ký.

XEM THÊM

KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUẢNG CÁO GOOGLE – CHUYÊN SÂU

Trong khóa học này, bạn hoàn toàn biến tư duy và chiến lược thành hành động. Chỉ có hành động, bạn mới sẽ có kết quả. Ngoài việc bạn sẽ tối ưu hóa ra, bạn sẽ biết cách đa dạng hóa quảng cáo. Xây dựng chiến lược, tạo thị trường của riêng mình. Không còn cạnh tranh, bạn là con cá lớn trong ao nhỏ. Thông điệp quảng cáo của bạn sẽ hiện diện mỗi khi khách hàng có nhu cấu, bạn sẽ có chiến lược không bỏ sót khách hàng nào cả.Hãy xem ngay chi phí khóa học này tại đây !

LƯU Ý: khóa học này trước đây chúng tôi bán với giá là 2.000.000 vnd, nhưng chúng tôi hiểu triết lý : “Cho Đi Là Nhận” nên hiện giờ là MIỄN PHÍ, nó sẽ trở về mức giá ban đầu sau 1 thời gian nữa.

Ps: đây là khóa học MIỄN PHÍ 100% bạn không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào, hay mua bất cứ sản phẩm nào.

Pss: trong khóa học này bạn sẽ học được những loại quảng cáo của Google, tư duy chia ra để trị, cách lựa chọn quảng cáo phù hợp để gia tăng chuyển đổi, những lý do gây tốn tiền lãng phí, chiến lược quan trọng để không bỏ sót khách hàng …

PSSS: Khóa học này không phù hợp với sinh viên, những người chưa có việc làm hay kinh doanh cụ thể. Khóa học này phù hợp với các chủ doanh nghiệp, Giám đốc, CEO, quản lý, trưởng phòng, nhân viên kinh doanh, cửa hàng muốn sử dụng Google tăng doanh số.