Dear my firend

Đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm tới việc kết hợp với Hiển, vì rất nhiều người vào inbox nên Hiển ko thể trả lời tường tận và nhanh chóng cho mọi người được.

Vậy nên Hiển quyết định viết vào đây, để không bị lộn xộn và tránh làm mất thời gian của CHÍNH BẠN.

Rất xin lỗi về sự bất tiện này, nếu bạn đọc bài này xong mà không cảm thấy phù hợp thì hãy bỏ qua nó. Còn nếu bạn thấy kết hợp được với Hiển, hãy quay lại inbox Hiển trên Facebook của Hiển. Hay gọi điện cho Hiển 0946 557 557, chúng ta sẽ đi cafe nói chuyện cụ thể hơn nữa.

Như bạn đã thấy, Hiển là giảng viên về Google Adwords. Có thể nói là Hiển rất giỏi về quảng cáo Google Adwords, trong quá trình dạy học của mình Hiển đã hỗ trợ rất nhiều anh em bán BDS thành công. Có nhiều bạn thành công ngoạn mục, chẳng nói đâu xa như bạn Nguyễn Hoàng vừa là học viên vừa là nhân viên cũ của Hiển.

Tháng lương đầu tiên sau khi nhảy sang bán BDS của là đc 75tr, có thể nói là do bạn may mắn cũng được. Nhưng bạn đó là người lên Trưởng Phòng có thời gian nhanh kỷ lục của Hưng Thịnh Land nhờ doanh số tốt, và công cụ Google Adwords là trợ lực của bạn đó.

Với BDS thì quảng cáo Google Adwords chiếm tỷ trọng thành công cao nhất trong các loại quảng cáo, không phải Facebook, ko phải email, ko phải forum … mà là Google Adwords.

Mấy tháng trước, Hiển có thử tham gia bán BDS với 1 nhóm bạn. Bán cho bên Ngọc Việt Land và An Vĩnh Phúc Land, cũng khá thành công. Khi kết thúc dự án Hiển thu về hơn 52tr, mà công việc chính của Hiển là chỉ setup quảng cáo còn việc đi chốt khách là dành cho các bạn khác.

Thấy mình có cũng duyên với việc này, nên mạnh dạn viết bài này để xin làm cộng tác viên của các sàn BDS, đây cũng là lý do bạn đang đọc bài viết này.

Kết hợp với Hiển bạn sẽ được gì:

 • Bán được hàng, tất nhiên rồi
 • Có 1 nguồn khách hàng mới mà bạn không tốn 1 chi phí quảng cáo nào.
 • Được quyền sở hữu dữ liệu khách hàng
 • Hiểu biết thêm kiến thức Marketing Online
 • Thành công

Vậy thì Hiển sẽ được gì:

 • Tiền, tất nhiên rồi. Chỉ có mỗi vậy thôi, những cái khác thì Hiển bỏ qua

Chúng ta kết hợp như nào ?

 • Ký hợp đồng phân phối
 • Bên Hiển sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng và bàn giao cho bạn thông tin khách hàng. Mọi chi phí liên quan đến vấn đề này bên Hiển bỏ 100%, bạn chỉ việc xử lý thông tin khách hàng.
 • Bên bạn có trách nhiệm đi gặp khách hàng, chăm sóc họ và chốt được đơn hàng. Bạn có thể trực tiếp đi bán hàng, hay giao cho nhân viên của bên bạn.
 • Phản hồi lại bên Hiển về tình trạng khách hàng, đã chốt hay bị từ chối.
 • Bên Hiển sẽ đối chiếu thông tin phản hồi của bạn bằng cách này hay cách khác.
 • Chia sẻ lợi nhuận sau khi bán hàng

Quy trình làm việc với Hiển cũng khá đơn giản phải không, chỉ đơn giản là Hiển kiếm khách hàng và bạn sẽ là người bán hàng. 

Nói thật là Hiển mong muốn có mức Huê Hồng cao, chứ không phải giống như huê hồng của các bạn nhân viên kinh doanh của các sàn BDS.

Đó cũng là lý do Hiển muốn làm việc trực tiếp với các giám đốc hay trưởng phòng các sàn BDS , nói cách khác thì Hiển ko khác gì sàn F1 của bạn.

Có thể 1 số người cho rằng Hiển cao ngạo, nhưng hãy nhớ rằng sự cao ngạo đó đến từ những thành công.

OK, nếu bạn đã đọc đến đây rồi. Muốn hợp tác lâu dài với Hiển, hãy quay lại inbox trên Facebook với Hiển hoặc gọi cho Hiển 0946 557 557 và chúng ta sẽ có cuộc nói chuyện thú vị.

Cảm ơn bạn, trân trọng !