Giới thiệu về bảng điều khiển MCC

Bảng điều khiển MCC giúp dễ dàng xem nhiều loại thống kê tài khoản khách hàng hơn từ cấp tài khoản MCC cao nhất. Thống kê hiệu suất và ngân sách cho các tài khoản khách hàng hiện được hiển thị trên từng trang được gắn tab riêng, cung cấp chế độ xem số liệu thống kê chính toàn diện hơn, ở cấp cao nhất trên các tài khoản có quản lý. Bây giờ, bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để xem thống kê, giúp dễ dàng giới hạn chế độ xem thống kê tài khoản của mình theo phạm vi tuần, tháng, năm hoặc ngày cụ thể.

Trên trang Hiệu suất, bạn sẽ tìm thấy số liệu thống kê về nhấp chuột, chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi, cũng như các cột Nhấp chuột qua mạng tìm kiếm và hiển thị riêng lẻ, cho phép dễ dàng so sánh hiệu suất dựa trên vị trí của mạng.

Trên trang Ngân sách, bạn sẽ tìm thấy thông tin về ngày bắt đầu và ngày kết thúc, phần trăm chi tiêu ngân sách và tổng chi tiêu cho mỗi tài khoản.

Vui lòng đọc Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi để tìm hiểu về tần suất cập nhật thống kê của bảng điều khiển MCC.

Bài viết được sưu tầm & tổng hợp 

Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

HAY LÀ

Một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn đó là các bạn hãy tham gia 1 khóa học Google Adwords để có cách làm & nhìn nhận tốt hơn từ việc quảng cáo Google Adwords !

Đăng Ký Sớm Để Nhận Ưu Đãi & Giữ Chỗ

Chi tiết khóa học đọc ở dưới, mong có thể gặp bạn tại khóa học Google Adwords Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, thân !