Chỉ với vài giây tìm kiếm bạn có thể bắt gặp rất nhiều các diễn đàn đăng rao bán account adwords, cho thuê account chạy adwords với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn,thậm chí là chia sẻ, bán công thức chạy chiết khấu 50%, 60%, 70%,…

Quay về cốt lõi và cách làm chân chính, sự thật là để tối ưu hóa được các chiến dịch quảng cáo trên Google, bạn không chỉ cần những account “ngon lành cành đào” hay những mánh khóe chạy adwords vẫn được rất nhiều “thánh” chạy Adwords truyền tai nhau, điều quan trọng để bạn kinh doanh thành công và làm chủ được Google Adwords đó là bạn phải nắm rõ nguyên lý hoạt động của Google Adwords và những kỹ thuật chuyên sâu khác, không chuyên sâu thì cũng phải căn bản.

3d illustration of a large brass key lying in front of an upright Google Plus logo on a reflective surface

Bạn có muốn phụ thuộc vào một bên thứ ba chỉ chuyên bán account adwords mà bản thân mình không hiểu rõ nguyên lý hoạt động để rồi mang về những hệ lụy không mong muốn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến trang web của mình? Chắc chắn là bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình rồi!

Dù là tự vận hành hệ thống hay giám sát nhân viên, thuê ngoài các agency quảng cáo thì bạn phải luôn làm chủ được những vấn đề căn bản để kịp thời điều hướng quảng cáo của mình.

Và hôm nay tôi bật mí với bạn một nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm để trau dồi những kỹ thuật, những kiến thức Google Adwords, không nơi đâu khác chính là Trung tâm đào tạo Google Adwords Nguyễn Hiển, nơi có những chính sách Hỗ Trợ Trọn Đời cho tất cả học viên, học viên sẽ được Học Lại Miễn Phí bất cứ buổi nào mình muốn!

ea-blog-712x394-success

Bởi vì cơ hội không chờ đợi ai, và bạn là người hiểu rõ mình cần gì để phát triển bản thân và vận dụng những xu thế marketing online vào công việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords

Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn