Chạy quảng cáo Google Adword có thể nói là đơn giản nhưng để lên một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thì bạn cần phải xem xét rất nhiều thứ. Đối với tôi, các bước cụ thể triển khai một chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords có thể tóm gọn như sau:
1. Xác định mục tiêu quảng cáo
2. Xác định đối tượng mục tiêu
3. Phân tích đối thủ
4. Xác định danh sách từ khóa
5. Chạy từ khóa
6. Đo lường, theo dõi và phân tích hiệu quả

Có một điều bạn nên hiểu rõ, bao hàm các bước cụ thể triển khai một chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords là cả một tư duy chiến lược cho riêng nhóm ngành mà bạn đang kinh doanh, nếu chỉ làm rập khuôn những điều mà bạn tham khảo được trên internet tôi e rằng vẫn chưa đủ để bạn có thể làm chủ công cụ quảng cáo vô cùng lợi hại này.

Điều bạn cần chính là sự hướng dẫn và tư vấn phù hợp để bạn nắm rõ chiến lược mình nên theo đuổi!
Để biết thêm cách làm chi tiết cho từng bước, làm sao để tối ưu ngân sách của bạn và đạt được mục tiêu nhanh chóng, hãy đến với khóa học Google Adwords của chuyên gia Nguyễn Hiển. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học thật thú vị và cực hiệu quả. Cam kết về chất lượng hiểu biết của học viên sau khi học xong, chỉ dẫn và hỗ trợ trọn đời đó chính là lời hứa từ chuyên gia – chiến lược gia Nguyễn Hiển Adwords!

Hãy thay đổi vận mệnh kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng Adwords hiệu quả nhé!

 

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords
Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn