Nếu bạn đã có chút khái niệm về Google Adwords (chạy quảng cáo trên Google), thì sau bước tạo lập tài khoản và khởi tạo chiến dịch, bạn cần cài đặt và tối ưu hóa những chiến dịch của mình. Và đối với nhiều newbie, thật khó để trả lời câu hỏi Bây giờ có Google Adwords rồi, tôi sẽ làm gì nữa?

Điều cần làm bên cạnh việc hoạch định ngân sách và đầu tư vào trang đích đó chính là cần biết rõ khách hàng của bạn cần gì, muốn gì, để từ đó tối ưu hóa mẫu quảng cáo trong mỗi chiến dịch của bạn. Sẽ có rất nhiều người bày cho bạn cách để setup (cài đặt) một chiến dịch quảng cáo, nhưng thật khó để bạn có thể tìm được một chuyên gia để dẫn dắt cả tư duy và định hướng kinh doanh online của mình.

50735_c4fd_40

Chúng tôi đang nói đến khóa học adwords từ chuyên gia Nguyễn Hiển. Học từ chiến lược gia hàng đầu, nghĩa là bạn không chỉ học chạy quảng cáo, mà còn học cả tư duy quảng cáo, không chỉ đầu tư ngân sách nhiều hay ít mà còn là cách bạn sử dụng số tiền quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Bây giờ có Google Adwords rồi sẽ làm gì nữa?

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, và thế giới quảng cáo adwords sẽ mở ra trước mắt bạn những cơ hội ngàn vàng!

 

Bài viết bởi: Nguyễn Hiển AdWords

Khi copy vui lòng ghi rõ nguồn